Lỗi cài Solid2006

Discussion in 'SolidWorks' started by daoxoc, Jun 11, 2010.

  1. daoxoc

    daoxoc New Member

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    Mọi người giúp mình cài SW2006, mình cài thì bị lỗi như thế này.
     
  2. englsolid

    englsolid New Member

    Joined:
    May 4, 2009
    Messages:
    304
    Likes Received:
    2
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    thứ nhất là chẳng nhìn thấy gì, bạn thay đổi kích thước ảnh nhỏ đi, k zoom được
    thứ 2, bây giờ có solid 2010 rùi bạn vẫn sài 2006, lạc hậu quá
    thứ 3: trong diễn đàn có rất nhiều người hỏi lỗi cài đặt solid rồi, bạn lên search trước khi hỏi, bỏ ra 1 tí thời gian, bạn sẽ biết nhiều hơn cái bạn muốn hỏi
    chúc học tốt
     
  3. daoxoc

    daoxoc New Member

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Mình search rồi nhưng không thấy có nói về lỗi này, đây là ảnh, bác giúp mình nhé.
    [​IMG]
     
  4. saothenhi

    saothenhi New Member

    Joined:
    May 17, 2010
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    Last edited: Jun 11, 2010
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Bạn nên nói rõ hơn một chút là báo lỗi trong quá trình cài đặt hay lỗi sau khi cài đặt xong và chạy chương trình:
    Nếu lỗi trong quá trình cài đặt:
    - Xem lại máy tính có vius không >> dùng phần mềm diệt virus -- restart lại máy xong rồi cài lại xem
    - Có thể bộ cài của bạn bị hỏng >> download bộ cài khác thôi

    Nếu lỗi sau khi cài đặt xong và chạy chương trình:
    - Có thể bạn chưa crac.k >> crac.k là ok
    Nếu tất cả mọi thứ trên đều không đúng thì bạn có thể nói chi tiết hơn về lỗi cài solid của bạn. Mình sẽ cố gắng giúp bạn!

    "Dùng solid 2006 là lạc hậu sao các bác????????"
     
  5. daoxoc

    daoxoc New Member

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Cám ơn bác đã tư vấn cho mình, nói về máy tính mình cũng không đến lỗi chỉ biết sử dụng một vài phần mềm, mình đã thử theo các cách không được mới mò lên hỏi, một trong những lý do là bộ cài download bị hỏng thì mình khẳng định là không phải vì ở máy tính khác vẫn cài được, mình gửi ảnh lên chắc bác cũng đoán được cấu hình máy của mình cũng khá cao rồi, lỗi này xuất hiện khi mình nhấp đúp chuột vào setup.exe.
    Đây là link down mà bác có thể kiểm chứng về độ tin cậy: http://www.filestube.com/714573f3523348f303e9,g/SolidWorks-2006-SP4-Portable.html
    Dùng SW2006 đối với nhiều người là lạc hậu, đối với em nó chỉ là công cụ thực hiện mục đích của mình, em dùng nó vẽ cái chai rượu chứ không dùng nó vẽ ô tô.
    Lạc hậu kiểu này đối với bác cũng là một khái niệm mới mẻ nhỉ.
     
  6. worm

    worm Well-Known Member

    Joined:
    Aug 1, 2007
    Messages:
    1,912
    Likes Received:
    91
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Lạc hậu không chỉ có nghĩa là phần mềm cũ mà còn nằm ở nhiều thông tin liên quan khác nữa (nó chẳng ảnh hưởng gì đến cái mục đích sử dụng, bạn vẽ chai rượu hay chỉ đơn giản là một cái hình 2D). Nếu bạn trả phí bản quyền nghiêm chỉnh thì không sao, còn ngược lại, việc cài đặt các phiên bản cũ nhiều khi lại rất khó khăn khi mà một số lỗi không được khắc phục triệt để.
    Trong trường hợp này, nguyên nhân lỗi có thể do trong quá trình cài đặt, có một file hay một module nào đó của SW không được cài đặt chính xác (do virus, do bị lỗi, do xung đột với các phần mềm khác, do ổ cứng bị lỗi ...).
     
  7. TAMAC

    TAMAC New Member

    Joined:
    Mar 17, 2009
    Messages:
    1,154
    Likes Received:
    3
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Tớ nghĩ là do máy tính và chắc Kachiusa185 nói có lý, nhà tớ khi cài SW2006 trên PC dùng XP thì được luôn trong khi cu lớn cài vào Laptop (dùng Vista sau đổi Win7) thì đều không được.
    @Hoạt: tùy thuộc cấu hình máy, môi trường làm việc, thói quen sử dụng... mà cài bản nào thích hợp nhất cho công việc thôi, không nhất thiết cứ có bản mới là cài. Ở cơ quan tớ dùng bản 2004 mà chưa có chi tiết, đồ gá, khuôn mẫu... nào nghĩ ra được mà chưa vẽ được, mặt khác do cấu hình các máy khác nhau, nhiều máy còi nếu cá nhân mình dùng bản khác (đời cao hơn) thì khi chuyển bản vẽ họ sẽ không đọc được. Không tin cứ hỏi ông DCL xem hiện đang dùng bản nào?
     
  8. daoxoc

    daoxoc New Member

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    Ðề: Lỗi cài Solid2006

    Thời đại công nghệ thông tin phát triển, chuyện phiên bản này thay thế phiên bản kia kể cũng bình thường, nếu xét về khía cạnh sử dụng thì từ 2006 đến 2010 cũng không có cải tiến đáng kể, kiểu như shopping hàng mới về đây, hàng mô đéc hơn đây, thực ra cũng là thêm cái mác, thêm cái màu mới, lúc đầu cũng chỉ muốn hỏi lỗi, nếu ai gặp phải chắc sẽ biết cách chỉ giúp tôi, chứ kiểu phán thầy bói xem voi thì mất thời gian, nếu gặp rồi bạn sẽ chỉ ngay cho tôi, chứ kiểu do máy tính, do này, do kia (#&^$*^@*^*%), SW2006 cũng không hẳn là lạc hậu, bạn có thể vẽ bất cứ hình gì mà trên SW 2010 thì SW 2006 cũng có thể vẽ được, số lần thao tác giống nhau.
    Xem ra có một số bạn coi giao diện của SW 2006 không bắt mắt bằng SW2010 là sự lạc hậu của SW2006, tôi nghĩ những người như vậy hẳn có những nhận xét mọi sự vật sự việc thiên về nhãn quan của họ hơn.
     

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...