Chia sẻ Lic Cimatron E12_vinh vien

Status
Not open for further replies.
Author
Ðề: Lic Cimatron E12_vinh vien

Gửi lại các bạn đường links mới

< Link crack bị xoá bởi BQT >

 
Last edited by a moderator:
Ðề: Lic Cimatron E12_vinh vien

Cảm ơn Bác chủ nhiều!

Thuốc này dùng cho bản 32 hay 64 thế ?
Mình cài xong xuôi, đến lúc chạy thì bị lỗi này. Nhờ ae chỉ cách sửa với:

 
Ðề: Lic Cimatron E12_vinh vien

Có bạn nào dùng thuốc này được chưa? Mình cài hoài ko đc ?
 
Ðề: Lic Cimatron E12_vinh vien

Bác chủ bỏ thớt lâu quá, quay lại support anh em với. Cài hoài không được.
 
Author
Chào cả nhà!
Xin lỗi cả nhà vì mình bận quá. Mình trả lời 1 số thắc mắc của các bạn như sau
1-Bản cim này dùng cho 64bit
2-Khi cài bản này bạn nên cài từ đầu ngay sau khi cài win xong. Trước mình cài cũng bị lỗi nhưng khi cài lại máy và cài cim từ đầu thì ngon lành.
3-Các bạn chú ý bản cr này không sống được nếu bạn dùng phần mềm diệt virut. Vậy nên các bạn nào muốn cài diệt virut thì nên dùng bản 11 cho ổn định
Cảm ơn .
 

Attachments

Chào CastDesign, bạn cho mình hỏi bản Crack này bạn cài khi vẽ Skeck và lệnh Move có có bị thoát Cimatron không. mình cài trên desktop cứ bị thoát hoài. mà mình cài trên laptop thì không vấn đề gì cả. cả laptop và desktop mình đều dùng phần mềm diệt virus Avast ( không ăn mất file Crack của mình nhé).
 
Có bạn nào download ở trang này ( < Link crack bị xoá bởi BQT > ) được không, mình download không được. Ở trang này nó có link download cimatron E12 có cả ***. Bạn nào download chia sẽ *** với nha!
 
Last edited by a moderator:

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
BQT sẽ khoá topic này do nội quy diễn đàn không cho phép trao đổi, chia sẻ các phần mềm không bản quyền.
Nếu là sinh viên, các bạn có thể liên lạc với hãng phần mềm thông qua trường ĐH, đào tạo nghề... để có chính sách hỗ trợ giá. Theo mình biết tại Việt Nam có một số trường ĐH đã kí văn bản hợp tác xây dựng khoá đào tạo cho sinh viên.
Nếu đã đi làm, công ty nên dùng phần mềm có bản quyền để tránh các rắc rối về pháp lý. Mình biết chi phí là rất cao song mức phạt vi phạm còn cao hơn, và đợt gần đây Nhà nước khá mạnh tay khi thanh tra rất ngặt các công ty lớn về vấn đề bản quyền. Các công ty nhỏ hơn thì chưa bị rờ đến song càng ngày vấn đề bản quyền sẽ càng gắt gao hơn.
Hơn nữa, nếu dùng bản crack thì những thiết kế do công ty làm ra sẽ ko có giá trị bảo hộ bản quyền, nên bên nào sử dụng nó cũng được. Gần đây có vụ như thế rồi. Nếu muốn bảo vệ thành quả lao động của mình thì trước hết cũng phải tôn trọng thành quả của người khác nữa.
Sớm muộn gì thì VN cũng phải gia nhập luật chơi chung. Nên bắt đầu bây giờ hơn là để muộn.
 
Status
Not open for further replies.
Top