Lỗi khi khởi động solidwork

Discussion in 'SolidWorks' started by pmt2981, Sep 11, 2013.

  1. pmt2981

    pmt2981 Member

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Messages:
    146
    Likes Received:
    1
    Mình cài và chạy SW 2011 bình thường.
    Nhưng hôm nay đang chạy thì tắt máy đột ngột. Sau khi khởi động lại thì không chạy được SW nữa
    1. Click vào biểu tượng SW, vẫn hiện lên ảnh SW sau đó là thông báo đã kích hoạt -> OK thì không thấy hoạt động gì
    2. Mở một file SW đã có, thì hiện thêm thông báo sau khi ấn OK "There was a problem sending the command to program""
    3. Đã mở bộ cài và chạy repair, sau đó crack lại, nhưng vẫn không được!
    4. Check admin khi chạy cũng không được
    5. Remove -> khởi động lại -> cài lại vẫn bị


    Mọi người ai bị lỗi này và đã xử lý được thì giúp mình nhé!
    P/S: máy mình cài diệt virú BkavPro , nhưng cài từ rất lâu rồi, và SW cũng đã chạy ổ định cho đên ngày hôm nay!
     
  2. Khát!

    Khát! Member

    Joined:
    May 2, 2010
    Messages:
    924
    Likes Received:
    4
    Ðề: Lỗi khi khởi động solidwork

    Nếu là win 7 các lỗi kiểu như này mình hay sử dụng chức năng Recovery. Bạn thử xem
     
  3. pmt2981

    pmt2981 Member

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Messages:
    146
    Likes Received:
    1
    Ðề: Lỗi khi khởi động solidwork

    Bạn có thể nói rõ hơn được không? Recovery của Win à?
    P/S:
    Hôm nay mình đã bung file ghost lại win7 -32 bit , sau đó cài lại SW2011 sp0.
    Và thật lạ kỳ vẫn bị lỗi "There was a problem sending the command to program" khi mở một file part
    Còn chạy trực tiếp SW ở desktop thì sau khi ấn ok của thông báo team kích hoạt thì không thấy gì nữa cả.....
    Làm sao đây?
     
  4. Khát!

    Khát! Member

    Joined:
    May 2, 2010
    Messages:
    924
    Likes Received:
    4
    Last edited: Sep 11, 2013
  5. pmt2981

    pmt2981 Member

    Joined:
    Jan 11, 2009
    Messages:
    146
    Likes Received:
    1
    Ðề: Lỗi khi khởi động solidwork

    Cảm ơn bác Khát!, những cái này thì lỗi giống mình, nhưng cách khắc phục thì ko đc . Mình đã thử rồi!
    Giờ lại bung lại file win rồi cài lại lần nữa xem sao! chán quá đi!

    BÁO CÁO VỚI ANH EM LÀ ĐÃ CHẠY ĐƯỢC RỒI!:36:
    Cũng ko biết vì sao được nữa.Nhưng các nếu ai bị lỗi này crack lại và thì hãy nhớ chạy lại 2 file swlmwiz.exe và swactwiz.exe nhé!
    Khi khởi động SW thì sẽ có lỗi Error line (0,0,0)....gì đó, nhưng cứ OK là khôgn sao, lần sau chạy ko bị nữa!
     
  6. Vuaheu

    Vuaheu New Member

    Joined:
    Sep 5, 2018
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Mọi người giúp e chút dc k ạ!
    Lúc e cài solid và crack rồi đến lúc khởi động thì nó lại bị dính ở phần "loading registry" và tự tắt ạ... dù e đã gỡ ra cài lại nhiều lần ạ và thử các bản solid khác cũng bị lỗi tương tự ạ! E cảm ơn ạ
     

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...