Máy chiếu Epson EB-2055 - Chính hãng, bảo hành 2 năm giá tốt

logico

New Member
Author
Máy chiếu Epson EB-2055 tiện ích tuyệt vời khi điều khiển chuyển slide với một cử chỉ mà không cần đến thiết bị ngoại vi khác, làm phong phú thêm cho buổi thuyết trình. Được trang bị đầy đủ tính năng mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho mọi không gian trình chiếu, lớp học hoặc phòng họp,...


Máy chiếu Epson EB-2055 3LCD đảm bảo hình ảnh sống động. Với 5.000 Lumens độ sáng màu. Epson EB-2055 tỏa sáng trong nhiều điều kiện ánh sáng, tính tương phản tuyệt vời cho các bài thuyết trình rõ ràng, có sức ảnh hưởng.

Dòng máy chiếu Epson EB-2000 của Epson được thiết kế để tỏa sáng nổi bật ngay cả trong môi trường đủ ánh sáng, làm phong phú các trải nghiệm thuyết trình của bạn. Với chức năng điều khiển cử chỉ và tương thích nhiều loại thiết bị ngoại vi của máy chiếu, nội dung Full HD được trình chiếu thậm chí tốt hơn và thuận tiện hơn. Mỗi thành phần được cải tiến một cách đầy sáng tạo với chú ý đến từng chi tiết, bao gồm công nghệ 3LCD được tích hợp sẽ cung cấp bạn độ sáng màu tuyệt đẹp và hình ảnh chất lượng cao.


Epson EB-2055 có khả năng tự động dò tín hiệu đầu vào giúp cho kết nối trình chiếu đơn giản hơn, không đòi hỏi kỹ thuật. Kết nối đa năng từ PC, Laptop, hay các thiết bị được hỗ trợ khác. Đặc biệt, EB-2055 còn được trang bị mạng LAN RJ45 giúp gia tăng khả năng kết nối và trình diễn đa phương tiện tốt hơn. Có thể trình chiếu đồng thời nhiều nguồn dữ liệu một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ

 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top