Sự kiện [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#1
Xin chào các bạn đồng nghiệp, làm việc trong lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghiệp. Sau một thời gian bận rộn với công việc ngoài thực tế, hôm nay tôi mở chủ đề trên diễn đàn để chuẩn bị cho một sự kiện lớn và có chiều sâu nhất về mặt chuyên môn từ trước đến nay của MES LAB, với tư cách là một Tổ chức chuyên về Networking trong lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghiệp tại Việt Nam.

Qua hơn 10 năm hoạt động, tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thế mạnh của MES LAB không nằm ở bao nhiêu tài liệu hay đường link download mà số đông lầm tưởng.

Thế mạnh của MES LAB chính là lượng thành viên đông đảo, có chất lượng. Trong số 70,000 thành viên hiện tại, rất nhiều người đã đồng hành cùng MES LAB từ những ngày đầu tiên, và đang nắm giữ các vị trí công tác quan trọng trong nhiều công ty, tổ chức. Họ là những người có kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ, kết nối thông qua mạng lưới của MES LAB vì tín nhiệm mà các bên đã tạo ra cho nhau trong suốt chục năm qua.

MES LAB tự hào trở thành nơi xúc tiến, ghép nối cho rất nhiều mối quan hệ đối tác ở đủ mọi quy mô cho các thành viên. Nhiều mối quan hệ đã kéo dài gần bằng tuổi đời của diễn đàn.

Và mới đây, MES LAB một lần nữa chứng tỏ được sự hiệu quả của mình khi tổ chức thành công sự kiện Hội thảo quốc tế Việt - Hàn về CDE (CAD/CAM/CAE/FEM/3D,...) ở phạm vi học thuật tại Đà Nẵng từ ngày 15-17/6/2016. Sự kiện này đã thu hút hơn 70 nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu từ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Chi tiết báo cáo về sự kiện kèm hình ảnh được đăng tải tại:

- http://meslab.vn/2016/06/report-hoi-thao-cde-quoc-te-viet-nam-han-quoc-lan-thu-nhat/
- http://meslab.org/mes/threads/50893...DIA]-Nang.html?p=226725&viewfull=1#post226725

Qua sự kiện này, MES LAB hoàn toàn tự tin vào khả năng tự tổ chức các event lớn trong lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghiệp với nội dung tốt nhất, hậu cần hoàn chỉnh nhất. Công tác tổ chức đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người tham dự, các nhà tài trợ và phái đoàn Hàn Quốc.

Thành công của sự kiện nói trên cùng với niềm mong mỏi, thôi thúc phải kết nối tốt hơn nữa cho các thành viên đang hoạt động trong Công nghiệp, MES LAB bắt tay vào kế hoạch tổ chức sự kiện ở quy mô và mức độ tương tự, dành cho kỹ sư, chuyên gia, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp ngành Công nghiệp ở Việt Nam.

Sự kiện MES LAB dự kiến tổ chức sẽ mang tên:

MES LAB Elite Engineering & Industry Training Workshop (MEIT)
Đây là một series các chương trình Training về Kỹ thuật, Công nghệ, Công nghiệp, Sản xuất, Ứng dụng,...diễn ra trong vòng 1 ngày, được tổ chức tại các thành phố lớn với các bài phát biểu từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước và từ các đại diện cao cấp của các hãng nổi tiếng, uy tín, đang có mặt tại Việt Nam.

Event đầu tiên của Series này, dự kiến sẽ được tổ chức theo thông tin cơ bản như sau:


1. Chủ đề: CAD/CAM; CAE; PLM/PDM; In 3D; IoT (Internet of Things); Smart Factory; Industry 4.0; Product Development/R&D; Big Data

2. Địa điểm: Khach sạn 5* Majestic - Số 1 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. (Năm 2017 có thể sẽ có ở HN nếu đủ nhu cầu)

3. Thời gian: 08h00 - 17h00 Thứ Sáu ngày 04/11/2016

4. Quy mô: 100 - 120 khách tham dự; 100% kỹ sư, quản lý, chủ doanh nghiệp, đại diện các tổ chức quản lý chính sách, và tương đương; venue tại các địa điểm rộng rãi, đẹp, tiện lợi, trang trọng, nghiêm chỉnh.

5. Dung lượng: Event cả ngày, chia làm 2 buổi sáng + chiều; 4 sessions, mỗi sessions 3 bài phát biểu, mỗi bài dài 30p gồm hỏi đáp. Tổng cộng 12 bài phát biểu.

Nội dung chương trình dự kiến phân bổ như sau:

<tbody>
[TD="align: center"]Thời gian[/TD]
[TD="align: center"]Mảng nội dung[/TD]
[TD="align: center"]Mô tả nội dung[/TD]
[TD="align: center"]Ghi chú[/TD]


[TD="align: center"]TEA BREAK[/TD][TD="align: center"]LUNCH BREAK[/TD][TD="align: center"] TEA BREAK[/TD]


[TD="align: center"]
[/TD]
[TD="align: center"]END OF SESSIONS[/TD]

[TD="align: center"][/TD]


</tbody>
Buổi sáng - Session 1 CAD/CAM/CAE Thiết kế kỹ thuật dưới góc nhìn của một doanh nghiệp sản xuất Ông Đào Chi Lăng, Chuyên gia Thiết kế & Solidworks, Công ty Cao su Sao Vàng
CAD/CAM/CAE Vai trò của mô phỏng và giải pháp tích hợp CAD/CAE trong thiết kế kết cấu, hệ thống và sản xuất công nghiệp Ông Lê Minh – Chuyên gia CAD/CAE/môphỏng, Nokia – Alcatel Submarine Networks, Pháp
In3D Xu hướng sản xuất bằng công nghệ in 3D Ông Dương Tuấn Phong – Chuyên gia tư vấn, Trưởng phòng Phát triển kinh doanh, Creatz3D Việt Nam
Buổi sáng - Session 2 CAD/CAM Cách mạng công nghệ trong gia công CNC Ông Phạm Văn Hà, Trưởng phòng Kỹ thuật, Chuyên gia SolidCAM từ ProCAD Solutions
PLM/PDM Giới thiệu và cập nhật mới nhất về giải pháp đồng bộ, tích hợp thiết kế, phân tích, tối ưu hóa và gia công cho công nghệ in 3D - chế tạo đắp lớp - trong nền tảng 3D Experience của Dassault Systeme Ông Lê Minh – Chuyên gia CAD/CAE/môphỏng, Nokia – Alcatel Submarine Networks, Pháp
CAD/CAM/CAE Ứng dụng giải pháp CATIA - BIM trong xây dựng công trình, nhà máy Ông Lê Đình Dũng – Giảng viên ĐH BK HN – Chuyên gia CATIA; Ông Kyoung Lee, Hàn Quốc
Buổi chiều - Session 3 IoT/Smart Factory/Industry 4.0 Tradition Manufacturing to being Industry 4.0
(Từ sản xuất truyền thống đến Industry 4.0)
Ông Willson Deng, kỹ sư, giám đốc Cty TNHH Arcstone, Singapore
CAE Case Study Ứng dụng mô phỏng CAE giải quyết vướng mắc trong thực tế sản xuất. Ví dụ phân tích cơ nhiệt quá trình hàn xác định tiêu chuẩn vết nứt nóng, ứng suất dư và biến dạng cong vênh Ông Lê Minh – Chuyên gia CAD/CAE/môphỏng, Nokia – Alcatel Submarine Networks, Pháp
PLM Tiềm năng, khả năng ứng dụng, các lợi ích và hướng dẫn triển khai hệ thống Quản lý thông tin và vòng đời sản phẩm (PLM) theo hướng nâng cao hiệu suất và tối giản chi phí cho doanh nghiệp Ông Nguyễn Thọ Khôi, Chuyên gia PLM, Cty Innove Việt nam
Buổi chiều - Session 4 Product Development / R&D Quy trình Quốc tế hỗ trợ làm sản phẩm để cạnh tranh và phân tích những sai sót mà doanh nghiệp Việt thường gặp khi phát triển sản phẩm Ông Trần Anh Tuấn, CEO, MES LAB R&D, Giảng viên ĐH Dongguk, Hàn Quốc
[Đang cập nhật] Ông Trần Anh Tuấn, CEO, MES LAB R&D, Giảng viên ĐH Dongguk, Hàn Quốc
[Đang cập nhật] Ông Trần Anh Tuấn, CEO, MES LAB R&D, Giảng viên ĐH Dongguk, Hàn Quốc

Với nội dung và format như đã nêu trên, MES LAB, với tư cách là nhà tổ chức sự kiện, chính thức kính mời:

1. Kính mời các chuyên gia trong và ngoài nước có quan tâm và có kinh nghiệm liên quan đến chủ đề sự kiện và liên quan đến các sessions đã nêu ĐĂNG KÝ tham gia thuyết trình. Chi tiết thuyết trình, khung nội dung,...sẽ được MES LAB và quý chuyên gia bàn bạc, thảo luận liên tục để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quyền lợi của chuyên gia thuyết trình sẽ được trao đổi chi tiết qua email.

Để đăng ký, xin hãy email đến meslab@meslab.vn với tiêu đề: [Chuyên gia] Đăng ký tham gia thuyết trình tại MEIT2016

2. Kính mời các kỹ sư, chuyên gia, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, người làm quản lý nhà nước/chính sách công về công nghiệp,... và tương đương có quan tâm đến chủ đề và các nội dung training tại sự kiện đăng ký tham dự.

Đây là sự kiện có thu phí. Mức phí sẽ được thông báo chi tiết qua email. Mức phí này dùng để chi trả một phần cho công tác tổ chức, chi phí địa điểm (venue + tea break + lunch + equipment, etc.), chi phí mời chuyên gia,...

MES LAB sẽ tài trợ 1 phần chi phí tham dự cho Quý khách. Mức tài trợ nhiều hay ít phụ thuộc vào việc Quý khách đăng ký sớm hay muộn. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết qua email.

Để đăng ký, xin hãy email đến meslab@meslab.vn với tiêu đề: [Tham dự] Đăng ký tham dự MEIT2016 và nội dung đính kèm tên và số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại đối chiếu thông tin.

Khi profile của Quý khách phù hợp & mức phí BTC đưa ra là hợp lý, MES LAB sẽ tiến hàng đăng ký cho Quý khách.

Vì lý do đặc thù, sự kiện này không nhận đăng ký từ các bạn sinh viên chưa ra trường và từ các công ty thương mại không thuộc danh sách nhà tài trợ.

3. Kính mời các Tổ chức và các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến sự kiện và liên quan đến các nội dung training ĐĂNG KÝ tài trợ sự kiện.

BTC sự kiện có nhiều gói tài trợ khác nhau với chi phí linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô và target khác nhau. Chi tiết các gói tài trợ kèm theo quyền lợi cụ thể của nhà tài trợ sẽ được chúng tôi gửi đến Quý doanh nghiệp qua email.

Để đăng ký, xin hãy email đến meslab@meslab.vn với tiêu đề: [Tài trợ] Đăng ký tài trợ sự kiện MEIT2016 và nội dung đính kèm tên doanh nghiệp, tên người liên hệ và số điện thoại để chúng tôi liên hệ tư vấn các gói tài trợ.

Mọi yêu cầu khác xin vui lòng email cho chúng tôi.

***

Lịch trình dự kiến từ nay đến khi diễn ra hội thảo, BTC sẽ có các hoạt động sau:

1. Cuối tháng 6 - Giữa tháng 7/2016

- Hoàn thiện danh sách bài phát biểu, danh sách chuyên gia tham gia phát biểu

- Chốt lại thời gian, địa điểm chính xác

- Tư vấn tham dự và tư vấn tài trợ ban đầu.

2. Giữa tháng 7 - Cuối tháng 10/2016

- Nhận đăng ký (càng sớm càng ít phí)

- Chuẩn bị sự kiện về nội dung, hậu cần

3. Cuối tháng 10 - Thời điểm diễn ra sự kiện

- Rà soát nội dung, hậu cần

- Nhận đăng ký muộn (chi phí đắt)

- Tập dượt và hướng dẫn tham gia

***

Với việc làm planning trước gần nửa năm, MES LAB mong muốn sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cả về địa điểm, nội dung, khách tham dự và các công tác hậu cần khác nhằm đạt mục tiêu có một sự kiện hữu ích, thiết thực, chất lượng và tầm cỡ.

MES LAB rất mong muốn sẽ có được sự tham gia tích cực và sớm nhất từ phía Quý khách, Quý Doanh nghiệp và Quý chuyên gia để sự kiện phục vụ các bên một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt BTC

Tuan Tran aka Nova @ MES LAB.

***

Một số hình ảnh về sự kiện quy mô tương tự mà MES LAB vừa tổ chức ngày 15-17/6/2016 tại Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng (5*):

<dl id="attachment_5439" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 2058px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 2058px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd style="text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5440" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 2058px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 2058px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5441" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5442" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5448" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5449" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5450" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 2058px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 2058px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5452" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1510px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1510px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5453" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1510px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1510px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5454" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 2058px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 2058px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5451" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5455" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 2058px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 2058px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5456" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5443" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1306px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1306px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none; text-align: center;">

</dd></dl>
<dl id="attachment_5444" class="wp-caption aligncenter"
-style="width: 1510px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 1510px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">
</dt></dl>
 
Last edited by a moderator:
#2
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Tốt quá. Autodesk cũng đang muốn truyền đạt thông điệp y hệt gắn liền với IoT và Industry 4.0 cùng với giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PDM/PLM/Collaboration/3D Printing. Sẽ tham gia.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#3
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

BTC rất hoan nghênh Autodesk và các tập đoàn lớn tham gia và tài trợ sự kiện ý nghĩa này :)
 
Last edited:

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#4
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Bạn đồng nghiệp nào quan tâm đến sự kiện và có ý định tham gia cũng xin comment cho xôm nhé :)
 
#5
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

em đặt gạch đầu tiên ah. :D
 
#6
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Em đã gửi mail danh sách đăng ký tham dự MEIT2016 TPHCM rồi nhé bác.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#7
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

BTC đã nhận được các email đăng ký đầu tiên và sẽ sớm liên hệ với các Quý khách để hướng dẫn.

Xin cảm ơn :)
 
#8
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Em chào anh Tuấn!
Một sự kiện rất hay và có giá trị ạ, nhưng mà sao Meslab không tổ chức vào cuối tuần anh nhỉ.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#9
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Vì cuối tuần anh thuê không có ai chịu đi làm e ơi ;)
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#10
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Update:

Nhận thấy tiềm năng to lớn của Big Data, khả năng ứng dụng vào Công nghiệp, BTC thêm mảng Big Data vào chủ đề của event MEIT 2016.

Kính báo.
 
#11
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Đặt cục gạch đã! Mình đang rất quan tâm cái này, mong được giao lưu học hỏi cùng mọi người!
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#12
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Welcome :)

Em nhớ mail theo mẫu nha :)
 
#13
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Mình chưa biết lúc đó đang ở HN hay HCM thì đăng ký viết thế nào nhỉ?
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#14
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Đăng ký cả hai thôi :)

Rồi bên BTC sẽ tư vấn cho bác.
 

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#15
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Chỉ còn hơn một tháng nữa là Hội thảo sẽ diễn ra. Danh sách các diễn giả đã được chốt lại. Từ hôm nay MES LAB sẽ cập nhật thông tin về các diễn giả để các bạn tiện theo dõi và liên lạc nếu cần thiết
 
Last edited by a moderator:

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#16
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Ông Đào Chi Lăng, còn được biết đến trên cộng đồng MES LAB với nickname DCL, một chuyên gia Kỹ thuật đầu ngành đúng nghĩa với nhiều chục năm kinh nghiệm chuyên môn.

Không chỉ giỏi về Kỹ thuật thiết kế, Ông còn nổi tiếng trong cộng đồng vì tư duy giải quyết vấn đề xuất sắc, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, sáng tạo cho nhiều bài toán Kỹ thuật nêu lên trên Diễn đàn. Ông cũng là người có hàng chục năm sử dụng, nghiên cứu, khai thác các phần mềm CAD đặc biệt là SolidWorks. Những bài viết, những chia sẻ của ông luôn được cộng đồng đón nhận với sự trân trọng vì tinh thần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những kiến giải khúc chiết, dễ hiểu, dễ học. Có những Topic do Ông lập ra trên Diễn đàn về SolidWorks đã thu hút hàng triệu lượt đọc và hàng ngàn bài trả lời. Cộng đồng SolidWorks và Thiết kế tại Việt Nam cũng biết đến Ông qua bản tiếng Việt của những cuốn sách hướng dẫn sử dụng SolidWorks ra đời từ 10 năm trước và vẫn còn được nhắc tới ngày nay.
Những đóng góp không mệt mỏi của Ông cho cộng đồng đã được ghi nhận với sự kính trọng, tin tưởng và quý mến của Cộng đồng dành cho Ông thông qua Diễn đàn MES LAB. Bên cạnh đó, Hãng Dassault Systeme, công ty sở hữu SolidWorks, đã ghi nhận những cống hiến của Ông thông qua việc tặng Kỷ niệm chương tri ân dành cho người có đóng góp đặc biệt. Ở cương vị chuyên môn tại nơi công tác, Ông cũng là một người rất thành công.

Ông Đào Chi Lăng trong buổi Hội thảo “Cơ khí trong thời đại CNTT” tổ chức tại Hà Nội tháng 2/2010

Hiện ông Lăng đang công tác tại Công ty CP Cao su Sao Vàng (Hà Nội) với vai trò thiết kế sản phẩm cao su và dụng cụ công nghệ sản xuất.

***
Sự kiện MEIT2016 này là dịp rất quý và hiếm để Cộng đồng Kỹ thuật, nhất là những người làm về lĩnh vực Thiết kế, CAD, có thể gặp gỡ trao đổi kiến thức và giao lưu cùng Ông Đào Chi Lăng. MES LAB tuyệt đối tin tưởng rằng, đây sẽ là sự gặp gỡ vô cùng thú vị và hữu ích.
Xin cảm ơn Ông Đào Chi Lăng đã nhận lời tham dự cùng MEIT2016 và chúng ta cùng chờ đón Event ngày 4/11/2016 tại Sài Gòn.
 
Last edited by a moderator:

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#17
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Ông Lê Minh là chuyên gia hàng đầu về mô hình hoá và mô phỏng, với nhiềm năm kinh nghiệm làm việc ở Pháp. Hiện ông Lê Minh đang làm việc tại Nokia – Alcatel Submarine Networks, Pháp, phụ trách mô phỏng cơ nhiệt, thủy động học, điện từ cho hệ thống, kết cấu trong các dự án dầu khí và viễn thông.

Trên diễn đàn Cơ khí – Tự động hoá – CAD/CAM/CAE/CNC meslab.org, ông nổi tiếng với series “Blog Mô phỏng và Thiết kế” không chỉ chuyên sâu về mô phỏng mà còn đề cập đến nhiều xu hướng và kĩ thuật mới đang được áp dụng trong ngành.

Profile:
Ông Lê Minh
Điện thoại : (0033) 6 50 60 – chín một một tám
Email : minh.phys @ gmail .com

Các báo cáo chuyên ngành:


  • tại Cao ủy năng lượng nguyên tử Pháp (CEA Saclay), năm 2014: bảo vệ Luận án tiến sĩ chuyên ngành cơ học tính toán, đề tài mô phỏng vết nứt nóng thuộc dự án lò phản ứng hạt nhân thế hệ IV
  • IIW, Denver – Mỹ, 2012 : Báo cáo về phương pháp nghiên cứu, gồm các phương án thí nghiệm và giải pháp mô phỏng đang được tiến hành nhằm mục đích xác định tiêu chuẩn vết nứt nóng trong mối hàn.
  • PVP, Paris – Pháp, 2013 : Báo cáo kết quả thí nghiệm và phân tích phần tử hữu hạn cơ nhiệt cho quy trình hàn, trình bày tiêu chuẩn dựa trên chuyển vị và biến dạng cho vết nứt nóng.
  • CFM, Bordeaux – Pháp 2013 : Báo cáo kết quả tối ưu hóa xác định mô hình ứng xử vật liệu trên thép Inox 316L(N) và các loại thép tương ứng dùng trong quy trình hàn. Mô phỏng thí nghiệm Gleeble kéo nén ở nhiệt độ cao (600°C – 1300°C) bằng phương pháp phần tử hữu hạn, kiểm nghiệm mô hình ứng xử vật liệu và so sánh với kết quả đo.
 
Last edited by a moderator:

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#18
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Tại Hội thảo MEIT lần này sẽ có bài phát biểu về IoT và hướng đến Industry 4.0 bởi ông Willson Deng, đến từ Singapore.
Kinh nghiệm hoạt động ở một trong những cường quốc công nghệ hàng đầu châu Á, ông Willson sẽ đem đến cho chúng ta tầm nhìn tương lai khi hoạt động của con người và máy móc được phối hợp hiệu quả bởi hệ thống quản lý chung.

Ông Willson từng thực hiện các dự án cải tiến sản xuất công nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ hàng không đến đo lường thông minh, ngành thực phẩm như rượu và sô-cô-la, sản xuất kính và dược phẩm.Sau khi thiết kế phần mềm mô phỏng sản xuất cho một trong những công ty chế phẩm sinh học lớn nhất thế giới, ông Willson thành lập Công ty TNHH Arcstone vào năm 2013. Đây là là nền tảng phân tích theo dạng mô-đun và có thể tuỳ biến, với trung tâm là Arcstone Operations Platform (arc.ops). Nền tảng này cho phép các công ty có thể tự động hóa, tích hợp và sắp xếp toàn bộ các quy trình gồm điều khiển, quản lý, giám sát và tối ưu trong cơ sở sản xuất với chi phí nhỏ.

Hiện ông Willson tiếp tục hướng đến một cuộc cách mạng sản xuất lấy dữ liệu làm trọng tâm ở Đông Nam Á, khuyến khích các công ty như-minded để upend hiện trạng sản xuất các giải pháp doanh nghiệp thông qua Singapore Manufacturing Consortium (SIMCO).

Thông tin diễn giả được cập nhật tại http://meslab.vn/event/meit2016/dien-gia/mr-willson-deng/
 

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#19
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM

Anh Phạm Văn Hà – Chuyên gia CAD/CAM, với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và chuyển giao các giải pháp CAD/CAM như Solidworks, SolidCAM, NX tại Việt Nam. Hiện anh đang là trưởng phòng kỹ thuật của công ty ProCAD Solution, phụ trách các mảng tối ưu hóa gia công CNC với giải pháp SolidCAM.

Một số buổi hội thảo và triển lãm mà anh cùng công ty đã tham gia như:

  • Hội thảo “Siemens PLM Solutions day(16/09/2016)
  • Triển lãm “Vietnam Supporting Industries Expo 2016” (07-10/09/2016)
  • Hội thảo “Ứng dụng công nghệ in 3D vào sản xuất kỹ thuật số(03/06/2016)
  • Hội thảo “Giải pháp tối ưu hoá sản phẩm nhựa và nâng cao năng suất gia công(21/05/2015)
  • Hội thảo “SOLIDWORKS 2015 – Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo(12/12/2014), etc


Anh Phạm Văn Hà đang tham gia thuyết trình tại hội thảo “Siemens PLM Solutions Day”
Thông tin liên hệ:
Email: ha.pham@procad.vn
Phone: 0973 446 159
 
Last edited by a moderator:

MES LAB

Active Member
Ban Quản trị
#20
Ðề: [MEIT] MES LAB Tổ chức 01 ngày Training về CAD/CAM/CAE/PLM/In 3D/IoT/Smart Factory/Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM


<tbody>

[TD="width: 50%"]
[/TD]

</tbody>
Ông Dương Tuấn Phong

Giám đốc - Quản lý phát triển kinh doanh – Creatz3D Vietnam.
Số ĐT: ‮5869.270.9.48+
Email: ‮moc.d3ztaerc@gnohp.nv


Ông Dương Tuấn Phong hiện làm việc tại Creatz3D Việt Nam - công ty chuyên về phát triển giải pháp in 3D tại Việt Nam - có trụ sở chính tại Singapore, là chuyên gia trực tiếp tham gia tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ in 3D trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Clip: Ông Phong trả lời phỏng vấn tại triển lãm MTA Vietnam 2016 diễn ra tháng 7 vừa qua
<iframe width="610" height="343" src="https://www.youtube.com/embed/3Nzee20uisw?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen="" style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; border-width: 0px; border-style: initial; font-weight: inherit; font-style: inherit; font-family: inherit; vertical-align: baseline; max-width: 100%;"></iframe>
 
Top