Mời đầu tư

#1
Em đang làm đồ án tốt nghiệp đề tài là : " Thiết kế đồ gá điều khiển số gia công các nút cầu trong giàn không gian khẩu độ lớn trên máy phay ngang vạn năng"
Có thể với nhiều các bác, các chú, các anh chị ở đây thì một cái đồ án tốt nghiệp thì cũng bình thường thôi. Nhưng với bản thân em thì nó cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa. Nó là một mốc quan trọng trong sự nghiệp của em. Là nơi em dồn hết tình yêu với ngành nghề, cũng như niềm tự hào là sinh viên trường ĐHBK Hà Nội. Đề án của em cũng được nhà trường cấp kinh phí cho là 7 triệu đồng, nhưng vẫn là chưa đủ để em hoàn thiện. Hiện giờ em cần 10 triệu nữa để hoàn tất chế tạo. Nếu không có khoản ấy em vẫn làm nhưng chỉ được dạng mô hình.
Em biết là so với các bác, các chú, các anh, các chị ở đây thì về chuyên môn cũng như kinh nghiệm em vẫn còn kém xa nhiều lắm. Chắc cũng sẽ có người nghĩ là: đến như mình đây còn chưa dám kêu gọi đầu tư thế bao giờ, nó chỉ là một thằng sinh viên thế mà...
Nhưng vì khó khăn về kinh phí nên em vẫn mạo muội, mạnh dạn mời đầu tư như vậy.
Em là sinh viên chưa có gì đáng giá để thế chấp cả, em chỉ dám hứa một điều là em sẽ không để người đầu tư cho em phải thất vọng, xin được cố gắng hết sức để quý công ty thấy rằng khoản đầu tư đó là đáng giá.
Mong được mọi người liên lạc lại theo địa chỉ
Email: khongchinguyen@gmail.com
Di động: 0904704902
Cố định: 0438751079
Em là Khổng Minh - lớp UHG03 - ITP - Chuyên ngành cơ điện tử - ĐHBK Hà Nội.
Em xin chân thành cảm ơn!
 

Đang diễn ra: Cuộc thi thiết kế "Elite Product Designers 2020" trên MES LAB

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#2
Một nút Thanks cho tư duy mở, mạnh dạn và tiến bộ của em. Anh đăng cái này lên mục sự kiện để mọi người dễ thấy em nhé.
 
Last edited:

vnjbk

New Member
#4
Bạn nói luôn việc hợp tác đầu tư như thế nào? Sau khi hoàn thành xong thì quyền sử dụng sản phẩm của bạn ra sao?
Kết quả hiện tại đề tài của bạn?
Bạn cần đầu tư thêm khoản nào (Để nếu ai ko đầu tư tiền có thể đầu tư vật liệu hoặc máy gia công..)
....
 
#5
Bạn nói luôn việc hợp tác đầu tư như thế nào? Sau khi hoàn thành xong thì quyền sử dụng sản phẩm của bạn ra sao?
Kết quả hiện tại đề tài của bạn?
Bạn cần đầu tư thêm khoản nào (Để nếu ai ko đầu tư tiền có thể đầu tư vật liệu hoặc máy gia công..)
....
Nếu được tài trợ, em xin chuyển toàn bộ tài liệu thiết kế, các bản vẽ, quy trình công nghệ, tính toán lại cho nhà tài trợ. Sau khi bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học và tốt nghiệp đại học ở trường (có thể sẽ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học ở cấp cao hơn - nếu đề tài đó được hội đồng ở trường đánh giá khả thi) lúc đấy máy bọn em không chắc có giữ được không, nhưng em đảm bảo nhóm làm đề tài sẽ cũng với quý công ty làm lại máy (nếu quý công ty có yêu cầu). Mọi quyền sở hữu về máy sẽ thuộc về công ty.
Về tiến độ: bọn em đã hoàn thành xong thiết kế cơ khí, phần thiết kế điều khiển đã xong và đang trong quá trình lắp ráp, ngoài PLC là phải mua - toàn bộ hệ điều khiển là bọn em tự làm và đã thử thành công trên 2 động cơ bước đã mua. Phần cơ khí thì nếu có đủ tài chính sẽ làm máy thật, còn không sẽ làm dạng mô hình.
Khó khăn lớn nhất vẫn là mặt tài chính, khó khăn thứ nữa là về mặt gia công cơ. Qua 5 năm học đại học, cũng nhiều lần đi thực tập, rồi đi làm thêm ở ngoài nhưng về căn bản thì kinh nghiệm gia công cơ của bọn em vẫn gần như = 0. Vậy nếu được giúp đỡ về mặt gia công (được hướng dẫn và cho sử dụng máy) thì cũng là một điều vô cùng quý báu, cũng là một tài trợ rất rất lớn!
Thực sự bọn em rất muốn hoàn thành đề tài của mình một cách tốt nhất, nó là một bước đệm trong sự nghiệp của mỗi người. Là một sinh viên quyết tâm theo nghiệp cơ khí em càng muốn khẳng định ngành nghề của mình, cái nghề mà không nhiều bạn trẻ ở tuổi chúng em muốn theo đuổi. Em thực sự rất mong các bác, các chú, các anh, các chị, các bạn cùng có nghiệp cơ khí giúp đỡ.
Vẫn còn là sinh viên "ngựa non háu đá", "ếch ngồi đáy giếng" nên nếu có gì chưa đúng mực khiến mọi người không hài lòng em xin được lượng thứ!
Em xin chân thành cảm ơn!
 
#7
Gửi cho mình thông tin sơ bộ về ý tưởng của bạn. Nếu ok mình sẽ đầu tư cho bạn.
10 triệu không phải là nhỏ và cũng chẳng lớn, nhưng nó sẽ có giá trị nếu giúp phát hiện ra một nhân tài. :)
 

nguoiphoco

Thanhddec version 2
#8
Nghe cậu khongvinhlinh
tâm sự tôi chợt nhớ đến kì bảo vệ tốt nghiệp hôm nào, chả là mọi người đều chọn các đề tài quen thuộc vì các đề tài này đã có dàn bàn của các SV khoá trước, tài liệu tìm cũng dễ dàng, tôi không thích như vậy nên chọn một đề tài mang tính quản lý hơn là đi chuyên sâu, chỉ là cái đề tài quản lý phòng thí nghiệm thôi, chẳng cần tính toán gì nhiều lắm, chỉ cần chịu khó quan sát các thiết bị có trong phòng và phát triển nó không những sử dụng có hiệu quả mà còn phải sáng tạo, đề tài viết thành file word khoảng 130 trang, 20 trang trình chiếu bằng power point và 8 trang A0, kết quả bảo vệ không cao chỉ mức trung bình nhưng khi ra trường tôi thấy cái đó có lợi cho mình, phù hợp với tính cách cũng như năng lực của mình.
Cùng lớp có cậu bạn chọn đề tài máy bơm hút dầu tự động cho xe ô tô, cái này cũng là do thầy giáo hưỡng dẫn bạn tôi làm, thầy hướng dẫn nhận đơn đặt hàng từ một công ty, và chọn đề tài cho cậu bạn tôi, chi phí làm mất khoảng 5 triệu, cậu bạn tôi nói thế nhưng do thầy trả hết. Bảo vệ cậu ta được 3 con 10, và 2 triệu do thầy trả công.
Thành công cũng do thực tế có nhu cầu và lại đề tài có người có uy tín đứng ra chủ trì, thành công là điều chắc chắn.
Nhưng thôi, bạn cứ thử xem sao, chúc thành công nhé!
 

worm

Well-Known Member
#9
Thử liên hệ với BlueScope Steel xem sao. Đây là công ty cung cấp các giải pháp về nhà thép tiền chế khẩu độ lớn, nếu bảo vệ được đề tài trước họ thì biết đâu đấy .. không chỉ có tiền đầu tư mà còn có thể có cả cơ hội việc làm. Địa chỉ nhà máy của họ trong KCN Nội Bài - Hà Nội.
 
#10
Tui thuộc chuyên ngành điện-điện tử, không hiểu rõ lắm về ý tưởng của bạn, nhưng tui là người thích những ý tưởng hay, có khi là khác người. Bản thân tui cũng là người như thế! Nếu bạn thấy không phiền thì gửi cho tui đầy đủ ý tưởng, cũng như hướng phát triển. Nếu được thì tui không chỉ tài trợ cho đồ án tốt ngiệp mà có thể sẽ hợp tác đầu tư.
Công ty Vĩnh Đông
*Cung cấp:
-Motor TECO nhập khẩu
-Motor Chenta
-Motor SIEMENS
-Giảm tốc Chenta
-Bơm nhập khẩu(công nghiệp và dân dụng)
-Biến tần
-Cảm biến FINETEK...
TP: Huỳnh Ngọc Thành Email: thanh_nguyen24122000@yahoo.com
Hp: 090.8235209
 
#11
Em đã gửi đề án cho các đồng chí anh mà mãi không nhận được hồi âm. Bọn em đã huy động vốn từ gia đình nên có lẽ là không cần "bán" ý tưởng nữa. Dù sao cũng cảm ơn các anh đã quan tâm.
 

worm

Well-Known Member
#12
Em đã gửi đề án cho các đồng chí anh mà mãi không nhận được hồi âm. Bọn em đã huy động vốn từ gia đình nên có lẽ là không cần "bán" ý tưởng nữa. Dù sao cũng cảm ơn các anh đã quan tâm.
Ra là nhiều đồng chí bắt chước kiểu đấu giá từ thiện trên truyền hình. Hô giá rõ cao ... để rồi lúc thanh toán thì biến mất (chỉ tốn tí teo tiền đặt cọc), trong khi trên này thì đâu có mất gì đâu :68::68::68:
 
#13
Theo em thì 2 anh cocacola1 và thanhnguyen2, ý tưởng của em có được hay không được, các anh có tài trợ hay không tài trợ cũng nên có hồi âm cho em, cũng là một nét lịch của người làm kỹ thuật. Em cũng mới chỉ là sinh viên thôi, nhưng thấy cách cư xử như vậy của 2 anh cũng có phần làm sinh viên bọn em hơi bị thất vọng.
 

QuyenQCM

Active Member
#14
Bạn đừng nghĩ như vậy.có thể họ bận quá không hồi âm được,bạn nên chủ động liên lạc qua điện thoại(họ có ghi số rồi đấy) cũng có thể mail bạn gửi chưa đến nơi thì sao....
 
Top