Sự kiện Mời tham dự hội thảo giới thiệu giải pháp Tecnomatix của Siemens

Discussion in 'Hội thảo - Workshop - Event - Offline' started by MES LAB, Jul 16, 2015.

 1. MES LAB

  MES LAB Active Member Staff Member

  Joined:
  Jul 25, 2010
  Messages:
  426
  Likes Received:
  228
  Last edited by a moderator: Jul 16, 2015
  TECHNOMATIX 12 –
  CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ VÀ MÔ PHỎNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MỚI NHẤT CỦA SIEMENS

  Giải pháp cho việc lập kế hoạch sản xuất


  Với các chức năng như Easy Plan cho việc lập kế hoạch sản xuất, Test Manager cho việc lắp ráp kỹ thuật số hay Line Designer cho việc thiết kế toàn bộ dây chuyền sản xuất. Những giải pháp trên sẽ giúp bạn:
  · Cân đối chi phí cho việc sản xuất phù hợp với tài nguyên sẵn có.
  · Có thể lưu trữ và tái sử dụng những chiến lược sản xuất trước đây.
  · Có một cái nhìn tổng thể về toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện tại.
  · Có thể kết hợp với nhiều nền tảng khác của Siemens cho việc mô phỏng dây chuyền sản xuất.


  Realize Innovation with Tecnomatix 12

  Tecnomatix 12 plant simulation

  Easy Plan một ứng dụng tuyệt vời cho nhà hoạch định sản xuất trong việc dự báo nhu cầu sản xuất và lên kế hoạch sản xuất một cách hiệu quả và đơn giản nhất, liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp trong việc dự đoán đường đi và thời gian nguồn cung.

  [​IMG]
  Trong sản xuất thì việc làm đúng ngay từ đầu luôn được đánh giá cao trong bởi nó giúp rất nhiều trong việc giảm chi phí sản xuất và Test Manager có thể làm được điều đó, đây là một trong những tính năng hay nhất của Tecnomatix. Từ việc mô phỏng 3D và cho chạy thử dây chuyền sản xuất hay lắp ráp trên giúp cho các chuyên gia đánh giá tiềm năng của dây chuyền đó trước khi xây dựng vật lý để đảm bảo dây chuyền đó phải tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Line Design đúng nghĩa là một chức năng chuyên về thiết kế nhưng đây là thiết kế dây chuyền sản xuất, giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quát nhất về vòng lặp từ nguyen vật liệu cho đến thành phẩm từ đó có thể bố trí một cách hợp lý nhất những nguồn lực sản xuất thông qua việc mô phỏng và lập trình ảo.

  [​IMG]

  Giải pháp mô phỏng quá trình sản xuất
  Tecnomatix 12 bao gồm các cải tiến để mô phỏng sản xuất trong các lĩnh vực sản xuất rời rạc và lập trình robot công nghiệp tiên tiến , giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất thực tế của kế hoạch . Những giải pháp sẽ giúp bạn:
  Thử nghiệm dây chuyền sản xuất kỹ thuật số với độ chính xác cao
  Xác minh các phương pháp sản xuất trước đây và phân tích nguồn lực sẵn có trước khi sản xuất
  Giảm các nhu cầu vật lý và giúp đạt kế hoạch sản xuất ngay từ lần đầu.

  1. Lập trình mô phỏng với Robotics
  Lập trình và mô phỏng nâng cao với Robotics giúp bạn đạt được mức độ cao hơn về chất lượng và hiệu quả sản xuất bằng cách sử dụng lập trình robot công nghiệp tự động hóa các quy trình hơn.
  Tecnomatix 12 hỗ trợ mới với các robot mới nhất, khả năng tiên tiến cho việc lập kế hoạch, mô phỏng và lập trình offline

  Tecnomatix 12 for Advanced Robotics

  [​IMG] [​IMG]


  2. Mô phỏng nhà xưởng
  Tối ưu hóa hiệu suất sản xuất bằng cách mô phỏng quá trình sản xuất trong môi trường kỹ thuật số 3D. Tecnomatix cho phép bạn áp dụng các nguyên tắc sản xuất cũ, phân tích các khoản đầu tư vốn , và tối ưu hóa dòng nguyên liệu cho sản xuất riêng rẽ cũng như toàn quá trình công nghiệp .

  [​IMG]  Introduction to Siemens PLM Software, Tecnomatix plant simulation software


  Giải pháp cho việc sản xuất sản phẩm
  Tecnomatix 12 offers product lifecycle management to manufacturing execution system (PLM-MES) integration with Siemens SIMATIC IT as well as other MES offerings, and Big Data solutions for production quality, to help you hit cost, quality and schedule targets. These solutions allow you to respond faster to installation, implementation, quality and production issues.
  1. Tích hợp PLM - MES
  Khả năng tích hợp PLM - MES mới nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách liên kết mô hình thiết kế trực tiếp đến hoạt động kiểm tra , tận dụng việc nhúng sản phẩm và thông tin sản xuất ( PMI ) trong các mô hình 3D bằng cách sử dụng định dạng dữ liệu JT . Điều này là rất quan trọng để nhận ra thiết kế đúng, dựa trên mô hình sản xuất bằng cách tạo ra tích hợp khép kín để phân tích nguyên nhân chính yếu nhanh hơn và cải tiến sản phẩm liên tục .

  [​IMG] [​IMG]


  Tecnomatix PLM MES Integration Overview

  2. Lưu trữ dữ liệu lớn cho việc quản lý chất lượng sản xuất
  Các giải pháp dữ liệu lớn cho chất lượng sản xuất cho phép bạn thu thập một lượng lớn dữ liệu và tự động hoá báo cáo số liệu và phân tích. Điều này giúp bạn xác định và phản ứng với xu hướng ảnh hưởng đến chất lượng , kết quả là ít thời gian và chi phí để giải quyết vấn đề chất lượng .

  [​IMG]


  Tecnomatix - Zvi Feuer, Exec. V.P. Siemens PLM Software - Big Data for Manufacturing
  Nhằm giới thiệu giải pháp này đến gần hơn với các anh em kỹ thuật, ngày 24/07 sắp tới Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiết Kế Thông Minh (Gọi tắt SDE) – Nhà phân phối chính thức các giải pháp của Siemens tại Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo:

  GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA CỦA SIEMENS CHO NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP
  · Tại: KHÁCH SẠN SHERATON SÀI GÒN
  · Địa chỉ: 88 Đồng Khởi, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh
  · Thời gian: 24/07/2015 – 9:00SA đến 5:00CH​

  Thông qua buổi hội thảo này và với những demo trực tiếp đến từ những kỹ sư hàng đầu của hãng Siemens cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của Công ty SDE. Chúng tôi hy vọng không chỉ giới thiệu một giải pháp mới đến gần hơn với mọi người mà còn giúp cho các anh em kỹ thuật có thể tối ưu hóa công việc hiện tại. Từ đó giải quyết những khó khăn trong quá trình thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm.


  Để đăng ký tham dự vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
  Mr. Cảnh – ĐTDĐ: 0938 81 09 81
  Email: marketing@sde.com.vn
  Ngoài ra, mọi người có thể đăng ký thông tin tham dự bằng cách điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY
  Hoặc tìm hiểu thông tin buổi hội thảo tại TẠI ĐÂY
  Vui lòng đăng ký trước 20/07 để giữ chỗ nhé.
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...