Mong có nhiều Sản phẩm Designed By Vietnamese!

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
MONG CÓ THÊM NHIỀU SẢN PHẨM "VIỆT"!

Trong mỗi người chúng ta, tôi cũng như các bạn, đều ẩn chứa tiềm năng sáng tạo to lớn. Vấn đề là cần biết cách kích hoạt và hướng sự sáng tạo đó đúng chỗ để biến các ý tưởng thành sản phẩm phục vụ xã hội.

Đã từng có nhiều năm trăn trở, thử mọi cách để hiện thực hóa ý tưởng và bán được sản phẩm, tôi thấm thía tầm quan trọng của một PHƯƠNG PHÁP làm việc khoa học. Thiếu phương pháp, ý tưởng sẽ yếu ớt và bạn sẽ loay hoay, dễ đi vào ngõ cụt và bỏ cuộc. Rất may, tôi đã học được phương pháp trước khi quá muộn. Phương pháp mà tôi học được chính là hệ thống tư duy và công cụ "Phát triển sản phẩm" (một chuyên ngành).

Tôi đã mang phương pháp này áp dụng cho công ty #meslab chúng tôi tại Việt Nam, biến nó thành triết lý, thành kim chỉ nam cho cách vận hành các dự án sản phẩm của chúng tôi, bất kể đó là đồ dùng gia đình, phụ kiện xe cộ, ấn phẩm đồ họa, nội thất gỗ, công trình kiến trúc hay một gói dịch vụ khách hàng. Và cách làm này đang cho thấy hiệu quả. Cách tư duy và làm việc theo phương pháp khoa học nói trên giúp chúng tôi nhanh hơn, sáng tạo hơn, và bán tốt hơn.

Với mong ước giúp đỡ thêm nhiều Người Việt sáng tạo và hiệu quả hơn nữa khi làm ra sản phẩm "Designed by Vietnamese", tôi và #meslab muốn tổ chức MIỄN PHÍ một buổi hội thảo giới thiệu phương pháp phát triển sản phẩm cho những người đang làm startups, thiết kế, R&D và kinh doanh sản phẩm. Ngành nghề có thể là khối công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ, đồ họa, thời trang, thương mại,...(no limit)

Đầu tiên là ở Hà Nội, sau đó sẽ là Sài Gòn và vài nơi khác.

// Để có động lực chuẩn bị và tổ chức sự kiện này, tạm gọi là #meslab #DevCamp, tôi muốn biết liệu nó có ích với các bạn hay không và các bạn có quan tâm hay không. Và nó nên diễn ra vào thời điểm đầu hay cuối tuần, ngày hay đêm,...

Hãy để lại ý kiến của bạn và hãy share nếu thấy ý tưởng này hữu ích và thú vị nhé.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

lddung

Chuyên gia cao cấp
Moderator
Ðề: Mong có nhiều Sản phẩm Designed By Vietnamese!

Ý tưởng rất hay và thực tế. Thời gian có lẽ nên cuối tuần hoặc thảo luận chung sao cho phù hợp nhất cả nhóm
( Bao gồm cả diễn giả ) .
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Author
Ðề: Mong có nhiều Sản phẩm Designed By Vietnamese!

Dũng lo cho anh cái Venue ở BKHN sức chứa 200-300 vào tuần cuối tháng 10 đi em :p
 
Top