Nền tảng đám mây - Giá rẻ và sự an tâm với PLM

Author
Worry-Free Cloud-Based PLM for SOLIDWORKS Users Image.png
Công việc kinh doanh đang nhanh hơn và phức tạp hơn bao giờ hết, khiến nó trở thành một thách thức đối các nhà sản xuất vừa và nhỏ để theo kịp tốc độ. Ngay cả khi nhu cầu về sử dụng sản phẩm cao, sự gián đoạn chuỗi cung ứng có thể làm chậm quá trình cung cấp các vật liệu và linh kiện quan trọng, làm trễ thời gian giao hàng. Nhu cầu và quy định thị trường thay đổi liên tục buộc các nhà sản xuất phải thực hiện các điều chỉnh vào phút cuối và gây khó khăn trong việc quản lý với nguồn lực có hạn, chi phí có khả năng tăng cao và sản phẩm bị trì hoãn thời gian tung ra thị trường. Luôn cập nhật sự thay đổi không chỉ là một công việc hoàn toàn cấp bách mà còn rất quan trọng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, quy trình phát triển sản phẩm hiện đại tạo ra lượng dữ liệu đáng kinh ngạc, làm cho việc quản lý dữ liệu toàn diện trở nên cần thiết. Một dự án thiết kế cơ khí điển hình có thể chứa hàng nghìn tệp bao gồm các tệp một phần, lắp ráp và bản vẽ 2D, tập tin mô phỏng (độ bền, chuyển động, hướng dẫn lắp ráp) và các tập tin sản xuất. Các tệp CAD / CAM kế thừa cần được truy cập dễ dàng để tái sử dụng. Hơn nữa, vô số tệp cần thiết cho trao đổi thông tin sản xuất, chẳng hạn như Excel, Word, PDF và email, để quản lí chặt chẽ một số lượng tệp tin lớn cần một giải pháp tối ưu.

1.PNG
Luôn dẫn đầu sự thay đổi rất quan trọng cho việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các doanh nghiệp lớn dựa vào công nghệ phần mềm Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) để quản lý lượng dữ liệu khổng lồ hỗ trợ quá trình phát triển liên tục của các quy trình sản xuất và kỹ thuật sản phẩm. Tuy nhiên, các dự án PLM đòi hỏi một mức độ cao của cơ sở hạ tầng CNTT và khả năng điều chỉnh theo yêu cầu thực tế sử dụng, chi phí duy trì hệ thống lớn đáng kể để giử cho mọi thứ hoạt động.

Các tổ chức vừa và nhỏ không đủ khả năng chi trả cho các hệ thống PLM trên toàn công ty vì tốn thời gian, chi phí và sự phức tạp liên quan. Họ thường chuyển sang các giải pháp tập trung vào Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM). Một công nghệ tập trung vào thiết kế, PDM cung cấp giá trị thông qua việc quản lý dữ liệu thiết kế sản phẩm thông qua các quy trình phát triển sản phẩm hiện có. Những gì nó thiếu là một cách tiếp cận chiến lược, tập trung vào quy trình có thể kết nối nhiều hơn chỉ là một bộ phận hoặc quy trình duy nhất. Trong thời đại thay đổi liên tục, việc không thể kết nối doanh nghiệp nhanh chóng nổi lên như một yếu tố hạn chế đối với các giải pháp PDM.

Bài viết còn tiếp trong chuỗi PLM DỰA TRÊN ĐÁM MÂY - GIÁ RẺ VÀ SỰ AN TÂM cho người dùng Solidworks !

Chia sẽ giải pháp bởi PCB GRAPHTECH VIETNAM CO.,LTD
Tầng 3, 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCMC
Tel: (84-8) 6292 1170 Fax: (84 8) 6292 1170
Email: info@pcb-graphtech.com.vn

Anh(Chị) có thể tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi qua webiste các nhóm giải pháp cần quan tâm ở bên dưới:
Altair | Solidworks | 3DEXPERIENCE | ALTIUM
 
Last edited:
Author
Bạn cho mình hỏi đâu là những thách thức cho quản lý đám mây đối với một số ngành đặc thù ?
Khi áp dụng giải pháp quản lí đám mây sẽ có yêu cầu cho quy mô của các doanh nghiệp sau đây:
Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) : thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Đòi hỏi chi phí duy trì thống lớn.
Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) : dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó yêu cầu môi trường nhóm làm việc nhỏ hơn và cùng một vị trí.
 
Lượt thích: NPT
Top