New system vietnam - hội thảo "plm với giải pháp của dassault systèmessss

Author
Vào ngày 13 tháng 6 năm 2014, tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam (NSV) phối hợp với USTH và hãng Dassault Systemes tổ chức buổi hội thảo với tiêu đề “Quản lý vòng đời sản phẩm với giải pháp của Dassault Systemes” và lễ khai trương Trung tâm PLMCC trực thuộc USTH.

  • Với các giải pháp PLM, các sản phẩm và hệ thống ảo được vận hành hoàn toàn như trong môi trường thật, cho phép mọi thành viên tham gia có được sự trải nghiệm trong môi trường 3D, cũng như khuyến khích sự đổi mới, trong khi vẫn đảm bảm được những mong đợi của người sử dụng. Với PLM, toàn bộ quá trình từ ý tưởng thiết kế, thiết kế sản phẩm, tính toán mô phỏng, sản xuất, cộng tác đều được thực hiện trong môi trường ảo; hạn chế và loại bỏ sản xuất thử.


  • PLM cho phép người dùng thiết kế, mô phỏng trong môi trường ảo cho bất kỳ hình thức hoạt động, sản xuất, thử nghiệm cũng như là trao đổi, cộng tác giữa tất cả các cấp của doanh nghiệp.

Hội thảo đã rất thành công với sự tham dự của hơn 100 khách mời đến từ Đại sứ quán Pháp, các Viện và Trường Đại học kỹ thuật tại miền bắc..


Sau buổi hội thảo ban tổ chức cùng toàn bộ khách mời đã đến tham và xem các sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi các trung tâm PLMCC trên toàn thế giới, các sản phẩm này được phát triển bằng cách ứng dụng PLM (trải nghiệm các giải pháp tiên tiến) của hãng Dassault Systemes tại phòng LAB của Trung tâm PLMCC:
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Ðề: New system vietnam - hội thảo "plm với giải pháp của dassault systèmessss

Hay quá, chừng nào tổ chức ở TPHCM cho mình tham gia với !
 
Author
Ðề: New system vietnam - hội thảo "plm với giải pháp của dassault systèmessss

Gửi bạn @iPumpkin hội thảo này bên công ty mình chỉ mới tổ chức ở Hà Nội. Sắp tới công ty mình sẽ tổ chức 2 hội thảo về CATIA V5 V6 tại 1 trường đại học ở TP Hồ Chí Minh. Cũng chưa có thông tin cụ thể. Khi nào có thông tin mình sẽ nhắn cho những ai quan tâm nhé.
 
Top