Offline Vĩnh Long (episode 3)

Discussion in 'Offline Events' started by Lily, Jun 29, 2010.

 1. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Vừa nhận điện thoại từ cấp trên - Mr. Phúc Linh. Mr. Phúc Linh đề nghị anh em Mes SG cuối tuần này về Vĩnh Long tụ họp, lý do là: xa nhau lâu rồi nên nhớ nhau =))

  Giỡn chút, Meslab và trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm có ý tưởng kết hợp làm 1 buổi Hội thảo (hoặc nhỏ hơn là: một buổi nói chuyện) về ngành nghề cho các em học sinh lớp 12 (senior year). Meslab tuy không có đầy đủ các ngành nghề mà các em có thể gặp trong cuộc sống, nhưng tin chắc các anh chị đã đi làm/ đang là sinh viên đều có thể có những tâm sự, gợi mở đáng quý đối với năm học cuối cùng, và nhất là thời gian lựa chọn trường, lựa chọn ngành nghề sắp tới.

  Kế hoạch về buổi Hội thảo này đã được phác thảo, dự kiến trong cuối tháng 7 hoặc nửa đầu tháng 8. Ban giám hiệu trường chuyên NBK hết sức hỗ trợ. Lily thiển nghĩ anh em Mes chúng ta cũng nên hết lòng.

  Cuối tuần này, những anh em nào có thời gian và điều kiện, chúng ta nên làm 1 chuyến về Vĩnh Long. Trước là để thăm hỏi anh chị và gia đình, để những người bạn lâu quá mới có dịp tâm sự trò chuyện lại, sau nữa là để có thể bàn bạc kỹ lưỡng cho Hội thảo nêu trên. Rất hi vọng các bạn tham gia.

   
 2. hoang_khuong

  hoang_khuong Member

  Joined:
  Aug 1, 2007
  Messages:
  871
  Likes Received:
  17
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Về Vĩnh Long thì nhất định là phải về rồi nhưng chắc em phải về trong đợt cuối tháng 7 hoặc tháng 8 quá vì cuối tuần này em vẫn phải đi làm (phải làm các ngày thứ bảy đầu và giữa tháng).
   
 3. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Nếu anh em thông qua kế hoạch offline Vĩnh Long cuối tuần này, thì dự kiến sẽ dư này:

  Chiều thứ 7 xuất phát, chắc ko đi sớm hơn dc vì Thái và Lily ko nghỉ cả ngày t7 dc. Vậy đi từ 4h chiều dc hem?? Đi mất khoảng 2,5h => 6h-7h tới nơi, nghỉ ngơi. Nguyên ngày chủ nhật mấy anh em ta ăn nhậu, à quên, không phải nhậu mà là bàn bạc kế hoạch cho buổi Hội thảo :D Sau đó cũng chừng 3-4h thì xuất phát về SG. Anh em nghĩ sao????

  Đề nghị các đồng chí tự giác confirm tại đây, đừng để Lily phải gọi điện thoại "ép buộc phải tự nguyện" =))

   
 4. teenpop

  teenpop New Member

  Joined:
  Feb 25, 2009
  Messages:
  266
  Likes Received:
  0
  Last edited: Jun 29, 2010
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Cha cha, dạo này bận quá không lên diễn đàn thường xuyên được, mọi người tổ chức ọp ẹp ghê quá.
  Teenpop được anh Phúc nt và đã confirm vào t5 này, hẹn gặp anh em vào t5.
  Hò zô ta uống cho say, ai không uống được thì phá mồi chung với mình, khakha!:16:

  Hic, mới lên trên đọc lại mấy từ đầu topic, chắc là không đi VL được rồi.

  PS: Em nghĩ cuối tuần này ko nên đi VL vì xe cộ rất đông (chủ nhật, t2 là 04/07, 05/07; ngày các em đi thi đại học)
   
 5. Phúc Linh

  Phúc Linh New Member

  Joined:
  Aug 2, 2007
  Messages:
  656
  Likes Received:
  1
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Vài dòng để anh em được tường minh:
  1. Nếu đi gấp gáp quá mà ít người thì cũng không vui, chậm trễ vài hôm mà đông là ok. Vui là chính mà
  2. Anh em đã quen, chưa quen thì coi như là dịp để ngồi lại giữa vườn cây trái mà tâm sự, bàn kế hoạch làm cái buổi s ở trường của mình. Hiện tại thì BGH đã ủng hộ tuyệt đối về cơ sở vật chất, tinh thần. Linh đang tìm nhà tài trợ ( chỉ là tượng trưng thôi ) :69:
  3. Đây là kế hoạch chính xác nhất trong 2 tuần tới của mình, anh em xem qua và có thể sắp xếp cho thuận tiện. Tiêu chí của chủ nhà là ĐÔNG-VUI LÀ 9, thời gian khi nào không quan trọng !
  * từ 1/7-4/7: tham gia Hội đồng chấm thi tuyển sinh trường chuyên !
  * từ 5/7-9/7: đi học
  * từ 10/7-11/7: đi công tác tại Vũng Tàu
  * từ 12/7: nhập học khối 12. Nhưng chắc chắc luôn rãnh vì công tác chủ nhiệm cũng chưa nhiều !. Đây là thời gian tương đối freedom, chỉ trừ công tác đột xuất như đi học chuyên môn. Nhưng có thì mình sẽ note cùng ACE cho đến khi ACE xuống VL thì thôi !
  Vài dòng cùng mọi người. Mong ACE đông đủ !
  P/S: Nova về kịp thì về với anh luôn nhé !
  Mong anh em lắm lắm !
  Phúc Linh
   
 6. iPumpkin

  iPumpkin <center><b>CAM Programmer</b></center>

  Joined:
  Nov 14, 2008
  Messages:
  1,962
  Likes Received:
  32
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Thấy lịch của anh Linh vậy chắc là cuối tuần này anh bận rồi.

  He he, mình thấy thứ 7 & CN tuần sau nửa 10-11/7 offline Vũng Tàu là tuyệt vời, chiều mình ra Tàu Cánh Ngầm 1h30 đến Vũng Tàu...sau đó mình offine bàn chuyện về Cơ Khí & Mes sau đó ta dùng beer cho đở khát, rồi ta xuống Tàu Cánh Ngầm..ngỉ ngơi cho lại sức về SG ta offline tiếp buổi Nhạc Rock của MicroWave....9pm trở đi.

  Tuy nhiên, không biết lyly còn ở SG chứ nhỉ, vắng lyly thì giống như 'Hà Nội Ngày Này Vắng Những Cơn Mưa' (đang nóng..hi hi)
   
 7. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Thế này nhé, vấn đề là nó nằm trong vấn đề, rằng thì là anh Linh có rảnh hay hông thôi. Còn tụi em thu xếp được. Hiện đã có 4 người confirmed: Hoàng Khương, anh Pumpkin, Thái và Lily. Còn đang rủ rê thêm anh Thịnh mà chưa thấy tăm hơi hồi âm. Còn anh Nam CNC thì hẹn hò anh Linh thế nào?? Vậy, nếu anh Linh rảnh là tụi em xuống. Nếu anh có kế hoạch khác thì để tụi em chuyển qua nhậu tại Sài Gòn đỡ vậy :24:

   
 8. CadFirst

  CadFirst New Member

  Joined:
  Sep 7, 2009
  Messages:
  256
  Likes Received:
  0
  Ðề: Re: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Không khí ọp ẹp phía Nam dạo này sôi nổi và hoành tá tràng quá!!!
  Đúng là ở đâu có Lily ở đó có offline!
  Xét về 1 khía cạnh nào đó, Lily mới là "linh hồn" của MES bác Nova ạ!:4: hehe
  Anh em Hà Nội cử Lily vào SG để xây dựng phong trào trong đó. Sau 1 năm yêu cầu trả người nguyên vẹn nha!
  Bác Phúc không có được kêu Lily là lyly, không có được rủ "lê la SG"... phải cho ô tô của bác rước Lily đi chơi cuối tuần chớ! hehe :69:
   
 9. hoang_khuong

  hoang_khuong Member

  Joined:
  Aug 1, 2007
  Messages:
  871
  Likes Received:
  17
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Mới gọi cho anh Linh xong, tình hình là : "Cứ xuống đi, chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật OK". Vậy đề nghị anh chị em bàn bạc cụ thể và ra quyết định để báo ảnh biết sớm (lo chuẩn bị gà vịt, rượu bia các thứ...).
   
 10. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Báo cáo anh Linh và toàn thể Hội nghị, nhầm, toàn thể anh em trong diễn đàn, hồi tối nay, ,mấy anh em Mes SG chúng tớ đã có mặt khá đông đủ để bàn về chuyến đi Vĩnh Long sắp tới đây. Tớ xin có vài dòng report (chứng tỏ tớ đi beer về mà không quên nhiệm vụ).

  Như các bạn đã biết, chuyến đi Vĩnh Long đã được quyết định và đã có nghị quyết rằng thì là: ai bàn lùi sẽ bị lên cột. Tuy nhiên, dù đã có kết quả từ trước nhưng chúng tớ vẫn kiên quyết... họp hành và bàn bạc.

  Hồi 6h chiều, Lily có mặt tại vườn hoa gần nhà thờ Đức Bà - Q1. 10' sau anh Phúc có mặt, hai ae ra quán nước vỉa hè gần đó ngồi đợi. Lần lượt từng đồng chí có mặt, với giờ giấc cứ gọi là... tùm lum. Cũng bởi SG đang giờ... kẹt xe, anh em chạy từ các nơi xa gần khác nhau tới. Thành phần tham gia gồm: anh Phúc, Hoàng Khương, Khánh (khanh_soccer), Mr. Giang99, anh Thịnh, teenpop, duytap, lanhchuabl và Lily.

  Mấy anh em kéo nhau ra quán nhậu vỉa hè ngay gần trường Kiến trúc. Không khí nhậu nhẹt thật là.... hông biết kể lại làm sao =)) Hoàng Khương bị anh em lôi ra ném đá (may thế, bình thường mình toàn là đối tượng ném đá, hôm nay có ng thế mạng =))). Không biết kể sao, chỉ biết nói lại với các bạn rằng tụi tớ đã hồi tưởng và bàn luận về 1 câu chuyện rất quen thuộc với mỗi chúng ta: Lan và Điệp, trong đó Hoàng Khương trong vai Điệp =))

  Đúng như anh lehai đã nói: gặp nhau và nói vài câu thôi cũng hơn hàng mấy trang topic bàn luận trên Mes. Ngồi gần nhau, có cốc bia tạo điều kiện và đèn đường khích lệ, anh em hiểu nhau hơn và cũng thân tình hơn rất nhiều.

  À đấy, đang nói về offline. Vâng, chúng em nhất trí với quyết định đã được đề ra từ trước buổi họp, anh Linh ạ. Đồng thời mấy anh em cũng đã lên kết hoạch offline cho cả... 2 tháng tới, chính xác tới từng ngày =)) chắc bạn nova nên xem xét trao cho tớ Huân chương gì đó chứ nhỉ :48:

  Thôi, Lily report tới đây là hết, report chỉ để chứng tỏ tớ còn quách tỉnh lắm, hem bị say siếc gì :D

  Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai và ngày thứ 7 tại VL nhé.

   
 11. hoang_khuong

  hoang_khuong Member

  Joined:
  Aug 1, 2007
  Messages:
  871
  Likes Received:
  17
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Lẽ ra không nên spam trong topic này nhưng chị Lily bảo tớ là Điệp trong cái vụ án Lan & Điệp thì thiệt là oan cho tớ lắm.

  Thứ nhất : tớ không bao giờ nhậu nhẹt đến mức say bí tỉ hay bị mất cảnh giác để rồi bị "thuốc" 1 cách lãng xẹt như vậy
  Thứ hai : những gì mà tớ không làm thì không có cách gì bảo tớ phải thừa nhận

  Tất cả cũng tại anh Giang mà ra, tự dưng lôi chú Điệp đó ra làm chi để mọi người nhằm em mà "phang" không thương tiếc. Hức hức

  Nhưng tóm lại vấn đề chính của cuộc offline đã đạt được. Đó là danh sách về Vĩnh Long sơ bộ đã được thông qua gồm : Lily, Pumpkin, hoang_khuong, khanh_socker, nguyenthai_ind. Hẹn nhau 3h chiều ngày thứ 7 gặp nhau ở Công viên Phú Lâm và nhắm hướng Vĩnh Long thẳng tiến.

  À, còn 1 kế hoạch khác không kém phần "máu me" vào cuối tháng 7. Hiện giờ chưa bật mí được vì ý tưởng này phải mất mấy tuần bia mới nảy ra được, không thể tung lên 1 cách dễ dàng như thế. Anh em nào muốn gia nhập và bàn bạc cụ thể thì tổ chức 1 cuộc offline khác để có thêm thông tin. Đợt offline này dự kiến tiến hành vào đợt MTA (từ 06/07 đến 09/07). Đăng kí từ bây giờ đi các bạn. He he he
   
 12. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Ôi ôi, mình báo cáo chậm quá này. Xin báo lại với toàn thể anh em là buổi offline Vĩnh Long hôm 3/7 mà anh em chúng tớ bàn bạc trong topic này đã bị hoãn, lý do là Khánh phải đi làm CN, anh Pumpkin bị sếp gọi đi với khách hàng vào chiều và tối chủ nhật, Hoàng Khương bị bà chị occupy cái xe honda, vậy là hoàn cảnh hoàn toàn chống lại cái kế hoạch. Hic, sorry anh Linh nhiều nhé (hôm đó anh đã kịp mua gà vịt hay tôm cá gì về trữ ở nhà chưa?? :D).

  Tình hình là chỉ còn thứ 7 và chủ nhật ngày 24 và 25/07 là có thể đi được. Cuối tuần sau (17 và 18) thì Lily ko có mặt ở SG, hai chủ nhật ngày 1/8 và 8/8 thì Lily đã bị có kế hoạch mất rồi, thế nên chỉ còn cuối tuần 24 và 25/07, nếu không chắc phải tới cuối tháng 8 mới lại tụ tập được, mà như thế thì sao có tgian bàn bạc với chả chuẩn bị cho Hội thảo mini??

  Chiều nay gặp Khánh, Lily cũng có nói là 24 này đi VL nhé, nhưng Khánh chưa dám hứa vì dạo này Khánh lu bu quá. Còn những ae khác thì sao?? Có cố gắng thu xếp đi được ngày 24-25 này không?? Cho xin ý kiến nhen.

  Anh Linh cũng cho tụi em mấy góp ý đi.

   
 13. thuat05

  thuat05 Member

  Joined:
  Apr 30, 2009
  Messages:
  193
  Likes Received:
  2
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Em co the tham gia dip 24,25/7 voi duopc ko zay? thiet do!em dang o dong nai ne!
   
 14. thuat05

  thuat05 Member

  Joined:
  Apr 30, 2009
  Messages:
  193
  Likes Received:
  2
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  lần trước gặp cái máy ko gỏ được tiếng việt!mong các bác bỏ qua cho!
  tình hình là em vừa vào đồng nai làm việc được 3 tuần!công việc dến nay có thể nói là ...có thể ra đi bất cứ lúc nào vì công ty này tuyển vào khá đông để "chọn lọc tự nhiên".
  Tuy vậy em rất muốn có cơ hội được gặp gở và giao lưu với anh em méian miền nam!Thấy có cuộc ofline này hy vọng có thể được tham gia nhưng chưa biết thế nào, vì vẫn đang trong thời gian thử việc, họ bắt học liên tục , không có thời gian, chỉ được nghĩ ngày chủ nhật!
  Nếu được mong các anh nhắn em số 01687991246 !
  chân thành cảm ơn !
   
 15. mrgiang99

  mrgiang99 New Member

  Joined:
  Aug 27, 2009
  Messages:
  1,187
  Likes Received:
  12
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Ặc ặc!

  24, 25 rồi ai cũng bận hết sao?

  Thế thì offline mini tại SG vậy!
   
 16. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  10
  Last edited: Aug 12, 2010
  Nào, lần trước hẹn hò mà bị chìm xuồng, hôm nay anh em ta vớt nó lên nào :105:

  Như đã báo (ké) bên topic seminar, cuối tuần này anh em ta về Vĩnh Long thăm anh Linh, đáp lễ sự nhiệt tình của Anh, cũng để thanh minh, giải thích, làm nhân chứng, làm luật sư biện hộ cho anh Linh (vì bà xã không tin ảnh đi có công chiện =))).

  Thời gian và schedule như mấy post đầu của topic này, đại khái 4h chiều thứ 7 có mặt tại công viên Phú Lâm, chạy về Vĩnh Long. Chiều chủ nhật chừng 4h từ Vĩnh Long chạy về SG. Còn tgian ở Vĩnh Long thì ko có schedule gì hết, cứ tùy cơ ứng biến :D

  Hiện nay đã có những đồng chí sau đây đăng ký: Hoàng Khương, anh Thịnh, Lily
  Các thành viên đang "lung lay": anh Giang, Teenpop, Thái, Hằng (đồng nghiệp + bạn của Lily)
  Các thành viên đang bị dụ dỗ/đe dọa: Khánh, Dearest, Hiro, Thắng Dantherm
  Các thành viên mới bị Lily chửi vì dám từ chối tham gia: Phòng :21:

  Vậy, đề nghị anh em khẩn trương vào confirm và comment về kế hoạch đi Vĩnh Long thứ 7 (ngày mốt).

  Ai bàn lùi lên cột

   
 17. hoang_khuong

  hoang_khuong Member

  Joined:
  Aug 1, 2007
  Messages:
  871
  Likes Received:
  17
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Đi lúc 4h là trễ lắm đó chị, xuống tới dưới đó đã 8h, chẳng chơi được gì, đường tối lại nguy hiểm nữa. Em thấy cứ đi lúc 1h, tuy nắng 1 chút nhưng xuống đó sớm có thể vừa ăn tối vừa uống cafe hoặc karaoke luôn.
   
 18. Nhi

  Nhi New Member

  Joined:
  Jun 21, 2010
  Messages:
  59
  Likes Received:
  0
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Thật đáng tiếc là mình không thể đi được vì hôm đó có việc ở ngoài cảng Cát Lái (cả ngày). Nếu được thì nên lùi lại vào cuối tuần sau vì có thể mình kết hợp 1 công đôi chuyện. (chạy sang anh em chú bác CSGT ở Long Hồ - Vĩnh Long làm nghĩa vụ với pháp luật).
   
 19. Nhi

  Nhi New Member

  Joined:
  Jun 21, 2010
  Messages:
  59
  Likes Received:
  0
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Anh chàng V V Thịnh phải đặt công việc lên hàng đầu đi nhé. Vì tớ không chịu trách nhiệm cho cái crucible của cậu đâu
   
 20. hoang_khuong

  hoang_khuong Member

  Joined:
  Aug 1, 2007
  Messages:
  871
  Likes Received:
  17
  Ðề: Offline Vĩnh Long (episode 3)

  Tình hình là có 2 cô bạn của tớ cũng muốn đi theo chơi cho vui.

  Các bạn khác đi được hay không thì confirm luôn nhé. Hôm nay đã là thứ 5 rồi. Phải thông báo quân số để anh Linh chuẩn bị tiếp đón chứ :D
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...