Chia sẻ Phần mềm CAM Lantek

#1
LANTEK EXPERT CUT

Lantek Expert Cut là một phần mềm CAD/CAM sắp xếp thông minh được thiết kế đặc biệt cho các máy gia công kim loại tấm CNC (máy cắt ôxi, máy cắt plasma, máy cắt laser, máy cắt tia nước). Nó là kết quả của hơn 25 kinh nghiệm trong việc cộng tác toàn diện giữa nhà sản xuất và người sử dụng các loại máy. Lantek Expert Cut là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ máy với chương trình lập trình và yêu cầu quản lý.
Lantek Expert Cut được thiết kế là một phần mềm sắp xếp thông minh đúng nghĩa, do vậy người sử dụng chỉ việc thực hiện theo các bước hiển thị trên hệ thống.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Tất cả các lựa chọn của Lantek Expert Cut được đồng bộ trong một chương trình. Lantek Expert được tích hợp đầy đủ với Lantek Integra và trình quản lý ERP phù hợp với các giải pháp CAD/CAM/MES/ERP cho kim loại tấm và các lĩnh vực sản xuất khác. Ngoài ra, Lantek Expert được thiết kế để kết nối với một hệ thống quản lý ERP ngoài.
Các tính năng khác của Lantek Expert:
· Làm việc theo nhóm – Hệ thống có thể làm việc độc lập hoặc được cài đặt như một phần của một hệ thống. Bằng cách sử dụng lựa chọn bản quyền động. Nhiều người dung có thể đăng nhập vào hệ thộng.
· Tính toán giá thành và thời gian – Lantek Expert quản lý tất cả công nghệ gia công và tính toán thời gian cũng như giá thành cho từng sản phẩm và từng tấm tôn.
· Thư viện thông số sản phẩm – Giải pháp Lantek Expert có một thư viện lớn các thông số của các sản phẩm.
· Cơ sở dữ liệu mở – Cơ sở dữ liệu mở và cho phép người sử dụng truy cập nó để tìm chi tiết, tấm, đơn hàng, … bằng cách sử dụng tiêu chuẩn như : vật liệu, chiều dày, khách hàng, ngày, …
· Thiết kế 2D - Lantek Expert Cut có một modul thiết kế CAD 2D đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra các chi tiết 2D dạng tấm.
· Xuất/Nhập dữ liệu thông minh - Lantek Expert Cut có thể liên kết với các hệ thống CAD chuyên nghiệp trên thị trường (DXF, DWG, IGES, DSTV, …) và cũng có thể sử dụng các tệp đồ họa (jpeg, bmp, tif, gif, pcx, …).
· Đồng bộ – Lantek Expert làm việc tương thích với một số hệ thống thiết kế 3D (SolidWorks, Autodesk Inventor, Solid Edge, Catia,...)

SẮP XẾP TỐI ƯU

Hệ thống cung cấp một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa việc sắp xếp tự động, sắp xếp bán tự động và sắp xếp bằng tay, giúp cho việc thực hiện linh hoạt và tối ưu nhất. Việc kết hợp giữa sắp xếp tự động với một số chức năng sắp xếp bằng tay như sao chép, di chuyển, xoay đối tượng đã tạo ra một công cụ vô vùng mạnh trong lĩnh vực gia công kim loại tấm.
Lantek Expert Cut tự động sắp xếp các chi tiết trên tấm tôn một cách tối ưu để tận dụng tối đa phôi và tạo ra số lượng chi tiết nhiều nhất.
Công nghệ

Lantek Expert Cut cho phép tạo bảng tham số thông qua vật liệu/chiều dày để xác định rõ ràng giữa các chi tiết, thông qua đường vào/ đường ra giữa các kiểu đường cắt khác nhau và thông qua chất lượng bề mặt gia công đối với từng vật liệu/chiều dày. Hệ thống có thể nhận biết lỗi trong quá trình thiết kế cũng như gia công và tự động hoàn thiện.
Tất cả các lựa chọn của Lantek Expert Cut được bao gồm trong một chương trình. Với các chương trình giống nhau hay điều kiện làm việc giống nhau, ngươi sử dụng có thể thiết kế hoặc nhập một chi tiết, sử dụng cùng một số yếu tố như chế độ cắt, thời gian tính toán hay giá thành sản phẩm, …

http://ht-machinery.com.vn
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Thành viên đang online

Top