Phần mềm Msc Adams R3

Author
Đây là phần mềm mô phỏng động lực học cơ khí rất mạnh tuy nhiên lại không dễ dùng vì hỗ trợ đồ họa hơi kém + nó là phần mềm mô phỏng rất chuyên sâu, nên để run 1 cái thì nghiệm thì phải ngồi đọc để hiểu cả tá tham số.
Em duyệt qua các topic, thì thấy chưa có cái nào nói về phần mềm này cả. Hiện em đang update lên phiên bản R3, mà chết cái nào không c*rack được.Em có cái Magnitude rồi, trong đó co 1 file để sinh licence, mà đến lúc phần mềm đọc licence thì nó vẫn báo không được. Các thao tác thì em lam y hệt như bản 2005. Phần hỗ trợ c*rack trong Magnitude cũng không nói rõ các bước cụ thể thế nào.
Bác nào cái rồi thì chỉ em cái, đặc biệt em biết trong mục này có rất nhiều cao thủ, mong các cao thủ xuống núi giúp đàn em:D.
Best
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Author
Ðề: Msc.adams R3

Việt nam rất ít người dùng adam thì phải. Em đã qua nhiều forrum CAD/CAM, mà gần như là không có thông tin về cái này. Phần mềm này nặng về nghiên cứu động lực học hệ thống cơ khí, mà thiết kế chế tạo ở nhà thì toàn theo kinh nghiệm là chính. Em cũng đã làm thực tế ở Việt nam được 2 năm, he, cũng chả mấy khi tính đến động lực học phức tạp:13::13:
 

tech

New Member
Ðề: Msc.adams R3

mấy huynh ơi có cài được msc adams 2008 r3 không hướng dẫn đệ với đệ cần gấp lắm cài mấy lần rồi mà không được phải cài lại windows luôn . hixhix !
 
Last edited:
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

Mình đã cài được rồi, hoàn toàn theo hướng dẫn. Bạn nhớ là ***** nó theo kiểu FlexFM nên khi chạy chỉ cho phép một file license được đọc thôi. Phải nó là ADAMS rất mạnh cho cơ điện tử. He he
 
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

bạn ơi.chắc bạn cũng đã sử sụng adams rồi,vậy bạn có biết sử dụng adams đẻ vẽ bánh răng ko bạn?
nếu bạn có tài liệu thì có thể gửi qua mail của mình dc hok:63:
mail của mình là: caocuong101189@gmail.com
 

tech

New Member
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

các bác ơi mình cài nhưng bị lổi này nè các bác giúp với nha .thanks!


 

tech

New Member
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

mình có source nhưng không có file hướng dẫn bạn cho mình xin hướng dẫn nha , thanks!
 
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

mình đagn nghiên cứu về adams.bạn nào đang mày mò về cái này thì cung mày mò với mình nhé.tài liệu thì nhiu lắm.
nick chat mình là anhnangbinhminh1011
 

tech

New Member
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

có ai ở tp hcm cài được adam không cho mình liên hệ để giúp mình cài đặt với mình cũng đang nghiên cứu nè nhưng không cài được
 
Ðề: Phần mềm Msc Adams R3

các bác ơi.việc cài adams đến đâu và nghiên cứu đến đâu rùi vậy.ai có ji mới ko
vô đây nói chuyện đi:D
 
Các anh chắc ã ra trường đi làm hết rồi
Không biết đi ra ngoài liệu có dùng được ADAMS không ạ. Ý em là tựu mình dùng để thiết kế kết cấu đó , em muốn hỏi về vấn đề thiết kế cơ cấu cùng với điều khiển cơ cấu đó bằng MATLAB ở ngoài thực tế, liệu có môi trường để mình trau dồi không, theo cảm nhận thì chỉ tự bản thân mình ứng dụng nó vào việc gì nhưng liệu thực tế nó có cơ hội không ạ các tiền bối .
 
Top