Phần mềm ZWCAD 2021- những kiến thức cơ bản

Author
Ước mơ của hầu hết các nhà thiết kế là biến ý tưởng của họ thành cấu trúc vật lý. Nhưng để đạt được điều này, người ta sẽ yêu cầu một gói phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) để mang lại những ý tưởng tốt nhất. Ngày nay, những đổi mới về máy tính đã đưa ra một số gói thiết kế để cung cấp cho người dùng những kiến thức cơ bản về CAD.
Một gói phần mềm thu hút người dùng trong cộng đồng thiết kế là ZWCAD 2021 của ZWSOFT, vì có nhiều chức năng mà nó cung cấp cho các nhà thiết kế.
Trong bài viết này, chúng tôi xin dành chút thời gian để xem xét các khái niệm cơ bản về ZWCAD 2021, đồng thời chúng tôi cũng xem xét một số lợi ích mà các chuyên gia thiết kế có được khi sử dụng phần mềm này.


Tổng quan về ZWCAD 2021

Gói CAD ZWCAD 2021 của nhà sản xuất phần mềm Trung Quốc ZWSOFT, được tạo ra để giúp toàn bộ quy trình làm việc của các nhà thiết kế trở nên liền mạch và trực quan hơn. Quay trở lại sự khởi đầu khiêm tốn của nó vào năm 2002, khi phiên bản đầu tiên của ZWCAD được đưa vào thị trường, gói phần mềm thiết kế này đã đi được một chặng đường dài.
Để bắt kịp với nhu cầu thiết kế đang phát triển và ngành xây dựng nói chung, ZWSOFT luôn mở cửa đón nhận phản hồi của người tiêu dùng nhằm cải thiện trải nghiệm phần mềm tổng thể bằng cách cung cấp các bản nâng cấp phần mềm thường xuyên.
Khi so sánh với các phiên bản trước đó, vốn có ít khả năng hiển thị và gia công hơn, phiên bản mới nhất của ZWCAD (2021) đi kèm với một công cụ đồ họa nhanh hơn và nâng cấp giao diện người dùng giúp nâng cao trải nghiệm vẽ, giúp cải thiện chất lượng tổng thể của thiết kế.

Bàn làm việc ZWCAD 2021

Trải nghiệm người dùng luôn là trọng tâm của ZWSOFT và các bản phát hành trước của ZWCAD là bằng chứng về điều đó. Nhưng ZWCAD 2021 còn tiến thêm một bước nữa bằng cách giới thiệu các bàn làm việc bổ sung giúp nâng cao trải nghiệm thiết kế của người dùng. Một số bàn làm việc quan trọng khi vẽ bao gồm:
Trung tâm thiết kế: Trung tâm thiết kế hoạt động như một cổng thông tin cấp cho người dùng quyền truy cập vào các phần tử bản vẽ như khối, lớp, Xref, v.v. có trên máy tính chủ. Bây giờ bạn có thể áp dụng những nội dung này vào các bản vẽ CAD cơ bản của mình.
Bảng công cụ: Đây là kho lưu trữ tất cả những thứ liên quan đến các công cụ được sử dụng trong bản vẽ. Ở đây bạn tìm thấy những thứ như; các mẫu cơ khí, điện, kiến trúc và cửa sập, mà người ta có thể thao tác theo mong muốn của trái tim họ.
Giao diện dòng lệnh: Khu vực này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các giá trị đầu vào và các lệnh phản ánh trong môi trường vẽ.


Các chức năng của ZWCAD 2021

ZWCAD, giống như nhiều gói phần mềm CAD khác trên thị trường, giúp những người đam mê thiết kế tạo ra các bản vẽ đáp ứng và thực tế. Nhưng phiên bản mới nhất (ZWCAD 2021) đưa toàn bộ trải nghiệm lên cấp độ tiếp theo. Dưới đây là một số chức năng nổi bật của ZWCAD 2021;
  1. Cập nhật giao diện người dùng nâng cao
ZWSOFT biết rõ trải nghiệm người dùng của một phần mềm quan trọng như thế nào đối với các nhà thiết kế. Với phản hồi được thu thập từ nhiều người dùng của các phiên bản trước, họ đã tạo ra một biến thể mới hơn của ZWCAD thực thi các khái niệm cơ bản của CAD một cách rõ ràng, với các nâng cấp giao diện người dùng đáng kể như khả năng điều chỉnh độ trong suốt của các đối tượng để có cái nhìn rõ ràng hơn. Một nâng cấp đáng chú ý khác là hỗ trợ thẩm mỹ mới cho độ phân giải 4K, giúp người dùng dễ dàng hiển thị các thiết kế.
  1. Nâng cấp hiệu suất
ZWCAD 2021 đi kèm với một công cụ đồ họa được nâng cấp giúp phần mềm nhanh hơn và mượt mà hơn. Đối với người mới bắt đầu, công cụ mới làm giảm thời gian chờ của phần mềm, các cú nhấp chuột từ chuột thực hiện lệnh được yêu cầu hầu như ngay tại thời điểm đó, các bản vẽ đọc nhanh hơn rất nhiều và kết xuất thiết kế diễn ra mượt mà hơn bao giờ hết.
Các chức năng đáng chú ý khác của ZWCAD 2021 là;
  1. Mô-đun Công thức sử dụng định dạng bảng tính để thực hiện các phép tính
  2. Một lớp Viewport để cho phép làm nổi bật các lớp
  3. Trình quản lý tham chiếu tổng hợp các định dạng tệp bản vẽ chính trong một bảng điều khiển
Lợi ích của việc sử dụng ZWCAD 2021

Tại sao có rất nhiều sự cường điệu đằng sau ZWCAD 2021? Chà, câu trả lời đơn giản là phần mềm này thực hiện rất tốt những điều cơ bản của CAD. Nếu bạn đang tự hỏi mình sẽ đạt được gì khi chuyển sang ZWCAD 2021, thì sao về một vài gợi ý;
  1. Nó dễ sử dụng hơn rất nhiều
Phiên bản mới nhất của phần mềm ZWCAD được tạo cho cả người mới và các chuyên gia thiết kế. Mọi thứ từ vô số công cụ và bàn làm việc được kết hợp với nhau để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể dễ dàng truy cập chúng. Chỉ trong trường hợp bạn có thói quen làm mọi việc theo cách riêng của mình, giao diện phần mềm rất dễ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.
  1. Cải thiện năng suất
Dòng sản phẩm thông minh có mọi thứ từ cử chỉ chuột, giọng nói và điều khiển cốt truyện cho phép người dùng tạo thiết kế nhanh hơn. Hơn nữa, các tính năng cộng tác tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ đám mây giúp giao tiếp giữa các chuyên gia nhanh hơn, dẫn đến thời gian thực hiện dự án ngắn hơn.
  1. Tăng khả năng tương thích
ZWCAD 2021 hỗ trợ nhiều định dạng thiết kế có liên quan. Người dùng không còn bị giới hạn bởi các định dạng CAD gốc vì phiên bản mới nhất hỗ trợ DWT, DWG, DXF, JPG, PDF và các định dạng khác. Ngoài ra, mọi tệp thiết kế đều tương thích trên nhiều nền tảng, cho dù trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng.
  1. Mạnh mẽ
ZWCAD là hiện thân của những điều cơ bản của phần mềm CAD, vì vậy không phân biệt nghề nghiệp của bạn - Nếu bạn là kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí hay kiến trúc sư. - Có các mô-đun và công cụ dành riêng để thực hiện tất cả các nhiệm vụ thiết kế của bạn. Duyệt qua thư viện plugin mở rộng của ZWCAD 2021 được tạo để phù hợp với yêu cầu của hầu hết các ngành nghề liên quan đến thiết kế.


Việc học những kiến thức cơ bản về CAD không cần phải phức tạp và ZWCAD 2021 đã chứng minh điều đó một cách chính xác. Phiên bản mới nhất của phần mềm này cung cấp cho người mới bắt đầu một giao diện thân thiện và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các chương trình CAD khác với nền tảng quen thuộc để họ có thể nhanh chóng bắt đầu chạy. Người dùng luôn có thể tận dụng các bàn làm việc dễ tiếp cận và nhiều bộ công cụ để tạo ra các thiết kế đáp ứng và sống động.
ZWCAD 2021 là phần mềm CAD tuyệt vời của ZWSOFT với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi sở hữu đội ngũ khách hàng trung thành hùng hậu lên đến 900.000 tại 90 quốc gia trên thế giới. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, luôn có một phần mềm CAD trong ZWSOFT phù hợp với bạn.
Nguồn: https://jywsoft.com/phan-mem-zwcad-2021-nhung-kien-thuc-co-ban.htm
 
Top