Giới thiệu Phân phối Loadcell Ron 2501 Eilon Engineering Vietnam

Author
Kính gửi Quý Khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dầu khí Glocom là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống liên quan đến loadcell trong phạm vi cả nước, đã và đang hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều nhà máy sản xuất loadcell lớn trên thế giới.

Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm liên quan đến loadcell trên thị trường Việt Nam và một số nước khu vực. Công ty TNHH Glocom quyết định mở rộng phân phối độc quyền dòng sản phẩm Ron 2501 loadcell cho các sản phẩm loadcell với dải đo từ 0.5 đến 300 Ton cho thương hiệu Eilon Engineering

Eilon Engineering luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu thế giới trong ngành công nhiệp loadcell với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật, cam kết đem lại chất lượng cao cấp nhất và giá cả ổn định nhất cho sản phẩm phục vụ công việc kiểm tra khối lượng của khách hàng.

Tính năng vượt trội của Ron 2501 Eilon Engineering:

· Thiết kế nhỏ gọn và linh động trong công việc

· Phục vụ cho các công việc có cường độ tải trọng lớn với cơ chế chống sốc tuyệt đối.

· Vật liệu chế tạo loadcell được làm từ thép hợp kim hàng không có cơ tinh cao.

· Vị trí của lỗ kết nối với shackle được thiết kế so le 90 độ nhằm làm giảm moment ngoại lực cho kết quả chính xác và độ an toàn tốt hơn các tiết kế truyền thống.

· Dung lượng của pin lên tới 2000 giờ sử dụng.

· Đã và đang được sử dụng bởi các tập đoàn lớn trên thế giới như NASA, Boeing, GE, LockheedMartin

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM Ron 2501 Eilon Engineering VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VỚI MỨC CHIẾT KHẤU TỪ 5 ĐẾN 10% SO VỚI GIÁ TỪ NHÀ MÁY.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về hệ thống sản phẩm Loadcell để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các tập đoàn hàng đầu thế giới cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm ,năng
động, nhiệt tình, tiềm lực tài chính vững mạnh ,chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng!

Trinh Duc Hanh | Managing Director |Glocom

19G2 Nguyen Thai Hoc Str, Ward 7, Vung Tau City

|p. (+84) 9758-85410

| e.hanhtrinh@glocom.vn

| w.www.glocom.vn

Leading Loadcell Solutions for Petroleum Industry
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top