Giới thiệu Phòng tránh điện giật bằng công nghệ Nano

AuthorGamma Nano Siêu cách điện là dung dịch cách điện duy nhất trên thế giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra.


Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm không thay đổi tính chất kháng nước ở điện thế lên tới 110kV.


Khôi phục lại năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử và thiết bị điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, sương mù, mưa…


Bảo vệ thiết bị điện, các đầu kết nối điện và hệ thống dây điện cách ly với môi trường có độ ẩm cao như: hơi nước, ẩm, sương mù, mưa, axit, muối và nước clo, khí chứa clo…


Là dung dịch bảo vệ cách điện không thể thiếu trong quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng giúp doanh nghiệp giảm các chi phí liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.


Sản phẩm Gamma Nano Siêu cách điện được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay.


ĐẶC ĐIỂM


Chiếm chỗ 100% của hơi ẩm, tạo ra lớp màng chống thấm nước cực mạnh.
Gia tăng khả năng dẫn điện của tiếp điểm và chống lại các tác nhân gây oxy hóa.
Tạo lớp màng bảo vệ cách điện ngăn không bị rò rỉ dòng điện qua bề mặt tiếp xúc.
Các hạt Nano với kích thước siêu nhỏ thẩm thấu sâu và phủ kín mọi lỗ hổng trên bề mặt thiết bị mà không cần tháo rời từng chi tiết cần phủ.
Phủ kín các điểm lõm nhỏ trên bề mặt thiết bị.
Không gây ra tác hại với các vật liệu như: nhựa, gioăng phớt, cao su, sơn, động cơ điện và không làm phai màu.
Không bị hòa tan trong nước.
Thân thiện với môi trường và sức khỏe.
Dung dịch Gamma Nano Siêu cách điện hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -80°C đến +140°C.


ỨNG DỤNG


Xịt trực tiếp vào điểm đấu nối, giắc cắm trong các hệ thống điện, điện tử, các bảng mạch điện tử, IC, các linh kiện bán dẫn của tất cả các thiết bị điện để bảo vệ cách điện giúp ngăn ngừa các hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra.
Xịt bảo vệ cách điện cho các thiết bị điện, thiết bị điện tử, hệ thống an ninh giám sát dùng trong An ninh, Quốc phòng, Thông tin liên lạc, Truyền số liệu… tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm.
Xịt bảo vệ cách điện cho các thiết bị điện, thiết bị điện tử dùng trong công nghiệp, viễn thông, điện lực giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, tăng tuổi thọ cho các thiết bị chuyên dụng…
Dùng trong quá sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng để duy trì hiệu quả hoạt động cho các thiết bị điện như: động cơ điện, thiết bị chiếu sáng ngoài trời, đèn pha, bảng điện, đầu cực điện…
Hiệu quả sử dụng gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường khác.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Lắc kỹ bình trước khi xịt. Phun 1 lượng nhỏ để kiểm tra vệt phun. Phun lên bề mặt cần được xử lý ở khoảng cách 15 – 20 cm hoặc dùng đầu nối dài để phun trực tiếp tới bề mặt. Xịt 1 lượng vừa đủ lên bề mặt. Để thiết bị khô trong khoảng 30 phút trước khi đưa vào sử dụng. Phun trong điều kiện nhiệt độ từ -20°C đến +35°C.


CẢNH BÁO


Dung dịch có thể bắt lửa, bình chứa có thể gây nổ nếu bảo quản ở nhiệt độ trên 50ºC. Không được hút thuốc nơi bảo quản. Không được đập. Không được đốt vỏ bình. Không để tiếp xúc với mắt. Sử dụng nơi thông thoáng. Bảo quản tránh xa lửa hay bất kỳ vật nào có thể phát ra tia lửa như động cơ điện. Không để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bảo quản cách xa nguồn nhiệt. Để xa tầm tay của trẻ em.


MỨC ĐỘ TIÊU HAO


Một bình sản phẩm Gamma Nano Siêu cách điện có thể sử dụng được cho 2,5 đến 3m2 tùy theo cách xịt. Thời gian tác dụng của sản phẩm là từ 1 đến 3 năm (tùy theo điều kiện bảo quản và sử dụng sản phẩm trong thực tế).


HẠN SỬ DỤNG


5 năm kể từ ngày sản xuất.
Sản phẩm được sản xuất tại Canada.

 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top