Phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng

Author
Phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng

Máy cưa bàn trượt như các bạn đã biết là dòng máy chuyên dùng cắt ván công nghiệp mdf ,mfc, hdf, okal, hoặc dùng để xẻ rãnh…. Với tính năng vượt trội, dễ dàng thao tác vận hành nên luôn chiếm được lòng tin của người dùng.

Là dòng máy được sử dụng xuyên suốt trong quá trình sản xuất nên các linh kiện và vật tư hao mòn sẽ đến lúc bảo trì hoặc thay thế để đảm bảo máy có thể phát huy tốt nhất khả năng làm việc của mình. Vậy thì , các linh kiện cần thay thế cũng như phụ kiện hỗ trợ của máy cưa bàn trượt gồm những gì ? Hãy tham khảo thông tin Quốc Duy chia sẻ dưới đây nhé .

Tính năng nổi bật máy cưa bàn trượt 2 lưỡi cắt ván mdf

Thiết kế bàn đẩy lớn với kích thước mở rộng.

Kết cấu vững chắc độ ổn định cao

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắc phục nhược điểm của các máy bàn trượt đời trước

Cải tiến hoàn toàn về kiểu dáng và chi tiết sản phẩm

Các phụ kiện cho máy cưa cắt gỗ bàn trượt

1.Thước đo góc


2.Thước đo chính

3.Nắp chụp hút bụi

Công dụng của phần chụp là giúp cho việc thu bụi cưa dễ dàng hơn. Đảm bảo môi trường làm việc được sạch sẽ.

4.Dao đẩy phôi

Khi cắt các phôi quá nhỏ thì cần đến dao đẩy phôi sẽ an toàn cho người vận hành hơn

5.Kẹp có định phôi

Thiết bị giúp việc ổn định phôi tốt hơn, các xưởng thì thường dùng loại kẹp thông thường như thế này hoặc dùng kẹp bằng thủy lực. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn

6.Màn hình hiển thị kích thước

Màn hình giúp việc xác định kích thước cắt dễ dàng và nhanh hơn so với thước đo thông thường, vì mắt thường chúng ta nhìn có thể sai lệch.

7. Tay quay nâng hạ hoặc nghiêng lưỡi

Tay quay được sử dụng cho các máy cưa bàn trượt không tự động, bắt buộc nâng hạ lưỡi phải quay con quay. Nếu là các dòng cnc cao cấp việc nâng hạ sẽ đơn giản hơn nhiều chỉ cần một nút nhấn.

8. Lưỡi cưa chính và lưỡi mồi

Đây là phần linh kiện hao mòn theo thời gian nên cần được thay thế mới hoặc bảo trì thường xuyên để đảm bảo đường cắt luôn được láng mịn.

Ngoài ra bạn cần thường xuyên kiểm tra vệ sinh máy thay dầu bôi trơn, kiểm tra độ căng của dây curoa để máy có thể hoạt động tốt nhất , góp phần tăng tuổi thọ của máy.

Đó là các phụ kiện và linh kiện cần thay thế cho máy cưa bàn trượt, các phụ kiện của máy khi mua có thể không có đầy đủ, một số chi tiết phải option thêm. Nên bạn thấy cần thiết thì bạn có thể đặt hàng để giúp ích cho quá trình sản xuất mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với Quốc Duy để được giải đáp nhanh nhất
Báo giá máy cưa bàn trượt chi tiết nhất
Hotline
: 0903 600 113 - 028 7309 5276
Email : info@quocduy.com.vn
Website : quocduy.comsemac.com.vn
Showroom : 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Keyword : Phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng, phu kien may cua ban truot chinh hang, may cat ban tu che, may cat go ban truot 2 luoi, luoi cua cho may cua ban truot, luoi cua moi, luoi cua chinh,
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top