RDI Day#3 "R&D - giá trị, cách tiếp cận và công cụ thực thi ở quy mô doanh nghiệp."

Nhằm mục đích phát triển một cộng đồng quan tâm đến ngành R&D. Đặc biệt là R&D và phát triển sản phẩm trong doanh nghiệp, có cái nhìn thống nhất về ngành, phát triển và nâng cao giá trị ngành R&D …. MES LAB đã và đang tổ chức những buổi offline hàng tháng, gọi chung là chuỗi sự kiện RDI Day (R&D Innovation Day).

Buổi offline diễn ra từ 9 giờ 00 - 11 giờ 30 phút ngày 15/12/2019 tại văn phòng công ty MES LAB.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các khách mời tham dự đến từ các công ty: VNPT - Technology, SMART VIETNAM, MakSolution, Công ty Thiết bị y tế Việt Nam - Vinamed, Vdesign R&D, Tập đoàn Tân Á Đại Thành với những ngành nghề khác nhau: gia công công khí, thiết bị y tế, công nghệ thông tin, sản xuất.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt tham gia của các diễn giả: Ts. Trần Anh Tuấn & MES LAB R&D Team với chủ đề: R&D - giá trị, cách tiếp cận và công cụ thực thi ở quy mô doanh nghiệp.

Chia sẻ trước buổi seminar:
  • Chia sẻ các khó khăn trong doanh nghiệp về phát triển sản phẩm: việc nghiên cứu thị trường chưa làm triệt để, quản lý con người và tài liệu chưa hiệu quả, các bộ phận chưa có sự phối hợp với nhau
  • Chia sẻ về làn sóng dịch chuyển công nghệ: Nhật, Hàn, sau đó về Trung Quốc; trong tương lai sẽ về VN
  • Doanh nghiệp hiện nay nên ưu tiên xây dựng.
  • Bộ phận marketing liên tục thay đổi nhân sự, nhiều người trong bộ phận không hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp mình, người quản lý bộ phận khó xác định chiến lược.
Nội dung buổi seminar:
  • Giới thiệu sơ bộ về phát triển sản phẩm.
  • Chia sẻ sâu về thiết kế: thiết kế kỹ thuật, thiết kế cho sản xuất, thiết kế trải nghiệm người dùng,…
  • Thảo luận chiến lược phát triển sản phẩm của các công ty lớn: Oppo, Apple, Bphone, Asanzo,…
  • Chia sẻ, thảo luận về các vướng mắc, bất cập mà doanh nghiệp gặp phải liên quan đến R&D.
MES LAB xin chân thành cám ơn sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại ở RDI Day tiếp theo dự kiến vào ngày 05/1/2020.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top