Sự kiện [Report] Hội thảo của MES LAB trong khuôn khổ triển lãm MTA Hanoi 2017

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Chiều 12/10/2017, sau nhiều năm là đơn vị đồng hành với Triễn lãm MTA, MES LAB mang đến Triển lãm năm nay Hội thảo với chủ đề “Tư duy, công cụ và bảo vệ sở hữu trí tuệ trong phát triển sản phẩm thời cách mạng công nghiệp 4.0”.

Trong buổi Hội thảo, các diễn giả đã lần lượt trình bày những công nghệ mới hữu ích giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi lên Công nghiệp 4.0, những tư duy cần thiết và những công cụ để bảo vệ bản quyền sáng chế, giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Hãy cùng nhìn lại Nhật kí Hội thảo qua ảnh:


Địa điểm sẵn sàng chờ đón các Diễn giả, Khách tham dự sau công tác chuẩn bị


TS. Nguyễn Hữu Xuyên, Viện phó Viện nghiên cứu sáng chế & Khai thác công nghệ (NIPTEX) mở đầu với bài phát biểu: “Khai thác sáng chế và ứng dụng công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”


Bài phát biểu thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả


Anh Nguyễn Trọng Bảo, công ty Creatz3D Việt Nam, với bài phát biểu về Máy in 3D và sở hữu trí tuệ


Một góc phòng Hội thảo nơi các khán giả đang chú ý theo dõi bài thuyết trình


Ông Trần Anh Tuấn, CEO MES LAB, với bài giới thiệu Mô hình & Quy trình thiết kế tích hợp dịch vụ trong Phát triển sản phẩm
Bài phát biểu cuối cùng, ông Chử Đức Mộc, giám đốc Công ty TNHH Hệ thống tự động MTA, giới thiệu công nghệ cắt trong gia công kim loại


Khán giả nán lại để trao đổi với diễn giả

Update video Bài thuyết trình "Mô hình & Quy trình thiết kế tích hợp dịch vụ trong Phát triển sản phẩm" (MES LAB xin cảm ơn bạn @DQ_Phương đã quay và upload video)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ, cùng chờ đón và đồng hành với MES LAB trong các sự kiện sắp tới.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited:
Top