[Report] Hội thảo "Sáng tạo và đổi mới trong sản xuất thời Cách mạng công nghiệp 4.0"

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Vừa qua, hội thảo “Sáng tạo và đổi mới trong sản xuất thời Cách mạng công nghiệp 4.0; Những cách tiếp cận và công cụ mới” do MES LAB tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Sài Gòn với mục đích giới thiệu đến các doanh nghiệp những cách thức, quy trình thiết kế, phát triển sản phẩm.
1.jpg

Không gian của buổi hội thảo.
Sự kiện được diễn vào sáng ngày 06/07 trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế MTA Việt Nam 2018, với sự có mặt của khoảng 70 đại biểu là các nhà doanh nghiệp, kỹ sư, sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sản phẩm. Hội thảo diễn ra hiệu quả với sự thảo luận sôi nổi của các đại biểu tham dự. Các nội dung chính được thảo luận bao gồm:
  • Quy trình sáng tạo và đổi mới sản xuất trong thời cách mạng công nghiệp 4.0
  • Các kĩ thuật thiết yếu cần được trang bị cho Phát triển sản phẩm ở quy mô doanh nghiệp
  • Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án phát triển sản phẩm
2.jpg

Tiến sỹ Trần Anh Tuấn chia sẻ tại sự kiện.
Bên cạnh đó, các hoạt động kết nối, giao lưu, trò chuyện giữa các đại biểu cũng được diễn ra hiệu quả trong khung giờ nghỉ tại sự kiện.
Hội thảo đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách tham dự. Đây là điều khiến MES LAB cảm thấy hài lòng và tự hào.
MES LAB xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả Quý vị tại sự kiện lần này. Cảm ơn Ban tổ chức đơn vị tài trợ đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để sự kiện được diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu xót, vì vậy MES LAB rất mong nhận được những chia sẻ, đóng góp và phản hồi của Quý vị để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong các sự kiện tiếp theo.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top