Sự kiện [Report] Seminar tại triển lãm MTA HANOI 2014

_Blue_

New Member
#1
MTA HANOI 2014 - Cơ hội tiếp cận các giải pháp cơ khí hiện đại.

Hà Nội, 1-3/4/2014 - Tiếp nối thành công của triển lãm MTA HA NOI 2012 với hơn 4000 lượt khách tham quan và hơn 100 đơn vị triển lãm từ 17 quốc gia/vùng lãnh thổ, MTA HANOI 2014 đã trở lại và mang đến cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản xuất ở khu vực phía Bắc những công nghệ và thiết bị mới nhất cùng với những cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường đến các đối tác đầy tiềm năng trong và ngoài nước. Triển lãm diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 3/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tại triển lãm, trên diện tích 3.000 m2, các gian hàng trưng bày được chia làm các nhóm chuyên biệt cho khách tham quan là: Máy cắt và định dạng kim loại; Các thiết bị kiểm định và đo lường; Hệ thống máy cắt kim loại và dụng cụ; Hệ thống các thiết bị hỗ trợ và nhiều sản phẩm khác.

Gian hàng của MES LAB giới thiệu đến khách tham quan bộ sách "Thiết kế và Phát triển Sản phẩm" được viết bởi Tuan Tran a.k.a Nova.
Hội thảo MES LAB tại triển lãm MTA HANOI 2014

Trong khuôn khổ triển lãm MTA HANOI 2014, MES LAB hợp tác với Allworld Exhibition Alliance tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: "Kỹ thuật cao ứng dụng cho sản xuất và quản lý trong công nghiệp cơ khí". Hội thảo có sự tham dự của 80 chuyên gia trong ngành đến từ các doanh nghiệp, các Viện và trường đại học, diễn ra từ 9h đến 11h30 ngày 2/4/2014.Hội thảo có các bài chia sẻ về bảo trì hiệu quả, công nghệ laser và scan 3D.
PGS.TS. Hoàng Vĩnh Sinh chia sẻ về ứng dụng hệ thống đo bằng laser để xác định và hiệu chuẩn máy CNC.

KS. Nguyễn Minh Khôi và chuyên gia người Hàn Quốc nói về công nghệ in & scan 3D.


Hội thảo diễn ra sôi động và tương tác cao với những câu hỏi cùng với những ý kiến được đưa ra thảo luận.


Cuối hội thảo, MES LAB trao kỷ niệm chương cho các diễn giả và chụp ảnh kỷ niệm.


Từ trái sang: Trần Sỹ Đức (Mes Lab Co., Ltd), TS. Nguyễn Tiến Đông (ĐH Bách Khoa HN), PGS.TS. Hoàng Vĩnh Sinh (ĐH Bách Khoa HN), KS. Hoàng Quang Huy (M Design, Mes Lab), KS. Nguyễn Minh Khôi (Scantech Vietnam), Phạm Hoàng Việt (Mes Lab Co., Ltd).


Hội thảo kết thúc với những thành công trong kết nối và trao đổi kinh nghiệm giữa những người làm cùng ngành có cùng chung mối quan tâm đến kỹ thuật cao trong công nghiệp cơ khí hiện đại. Bên cạnh đó cũng có những điều hạn chế còn cần phải khắc phục trong những lần tổ chức tiếp theo.


Hẹn gặp lại tại MTA HANOI 2016 :)
 
Top