Chia sẻ Sử dụng 3D EXPERIENCE Dashboards để quản lý dự án

Discussion in 'SolidWorks' started by ViHothCo, May 6, 2015.

 1. ViHothCo

  ViHothCo Đại diện Doanh nghiệp

  Joined:
  Sep 20, 2011
  Messages:
  207
  Likes Received:
  4
  Khi nói chuyện với nhiều kỹ sư trên thế giới, tôi thấy một phàn nàn phổ biến là chúng tôi đều cố gắng để thực hiện quá nhiều việc trong khoảng thời gian quá ngắn: thiết kế, tìm nguồn cung ứng linh kiện, tạo mẫu, thử nghiệm và vận hành sản phẩm. Trong khi phải dành quá nhiều thời gian để cân bằng các việc ưu tiên và bạn không có đủ thời gian làm những điều mình thích, thiết kế ra các sản phẩm tuyệt vời.
  3D EXPERIENCE Platform có thể giúp bạn như thế nào? Một cách đơn giản 3D EXPERIENCE Platform là một công cụ kỹ thuật và giúp mang lại lợi nhuận trong kinh doanh. Trong 3D EXPERIENCE Platform có 3D DashBoard, mang lại cách thức mạnh mẽ và dễ dàng thu thập thông tin dự án và nhiệm vụ online với 30,000 ft lượt xem đối với công việc của bạn, vì vậy bạn không phải chìm trong việc quá tải thông tin.
  Dưới đây là hình ảnh của một dạng bảng 3D Dashboard, bạn có thể xem trực tuyến hoàn toàn về các thông tin quan trọng cần thiết để thúc đẩy các dự án thiết kế của bạn.
  [​IMG]
  Trong trường hợp này bảng điều khiển có rất nhiều trang (đánh dấu màu vàng trong hình) có thể cung cấp cả số liệu trên nền tảng nội bộ (công ty bán hàng, tiếp thị và tài chính) và cung cấp nguồn dữ liệu bên ngoài bằng cách sử dụng các dữ liệu tiêu chuẩn. Nó cũng có thể cung cấp nguồn dữ liệu bên ngoài như 3D ContentCentral và MySolidworks có thể giúp các kỹ sư thiết kế trong ngày làm việc hôm đó.
  Nhưng làm thế nào 3D Dashboard có thể giúp bạn quản lý nhiều dự án thiết kế? Nhìn vào tab “Dự án thiết kế” trong 3D Dashboard này chúng ta có thể nhìn thấy hai đối tượng chính cho phép bạn đánh giá một dự án có tiến triển hay không. Ở phía bên tay trái là nguồn cấp dữ liệu mô hình chính và bên tay phải là nguồn cấp dữ liệu phụ. Nguồn cấp dữ liệu mô hình đơn giản là danh sách các cuộc thảo luận mới nhất về dự án trong khi các đối tượng nguồn cấp dữ liệu mô hình cho phép người dùng theo dõi và xem các mẫu thiết kế tạo ra với bất kỳ dự án cụ thể nào.
  [​IMG]
  Bây giờ các blog và nguồn cấp dữ liệu mô hình trên 3D Dashboard có thể đọc được từ các điểm thuộc dự án và rất dễ dàng để theo dõi các hoạt động trong từng dự án. Nếu không, nhiều hoạt động có thể coi như đang bị đình trệ.
  [​IMG]
  Bản tóm tắt một 3D Dashboard mang đến cái nhìn với cấu hình năng động của các dự án thiết kế mà bạn đang tham gia cũng như kỹ thuật hoặc tổng hợp các số liệu kinh doanh mà bạn cần để công việc của bạn có thể được thực hiện. Cho phép 3D EXPERIENCE Platform có thể giảm bớt các gánh nặng về số liệu, do đó bạn có thể tập trung vào thiết kế.
  Viết bởi: Stephen Endersby
  Nguồn: SOLIDWORKS DS
  Dịch: ViHoth
   
 2. 103110173

  103110173 New Member

  Joined:
  Dec 18, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Chỉ có người hiểu mới hiểu được những gì bài viết đã nêu.
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...