Xin hỏi Silver Star Media Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay hiệu quả nhất – giá rẻ nhất

Discussion in 'Chuyên mục Tư vấn của Doanh nghiệp' started by Supperrocka, Nov 8, 2018.

 1. Supperrocka

  Supperrocka New Member

  Joined:
  Nov 8, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  Trong bối cảnh thị trường quảng cáo phong phú và đa dạng, quảng cáo tại sân bay là một loại hình được nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả truyền thông cao. Do đó, chi phí quảng cáo sân bay bị đẩy lên khá cao, là rào cản đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

  Thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, Silver Star Media đã mang đến thị trường quảng cáo sân bay hai sản phẩm nổi bật là ấn phẩm Tan Son Nhat International Airport Information hệ thống màn hình LCD quảng cáo tích hợp trên kệ Information.  Sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất

  So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo sân bay tập trung một lượng lớn công chúng cùng những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới sân bay như Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, khách du lịch… Đây là loại hình quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng với tầm nhìn trực diện, tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại hiệu quả marketing cao.

  Silver Star Media là một trong số ít những công ty quảng cáo sân bay sở hữu hai loại hình Quảng cáo gồm quảng cáo trên ấn phẩm và quảng cáo LCD sân bay. Điều đặc biệt ở đây là chúng tôi không phải công ty làm dịch vụ quảng cáo đơn thuần. Chúng tôi là chủ đầu tư, đơn vị xuất bản, vận hành và khai thác quảng cáo trên sản phẩm của chính mình.

  [​IMG]

  Tan Son Nhat International Airport Information là cuốn cẩm nang đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp những thông tin quan trọng và thiết thực nhất cho hành khách trong nước và quốc tế. Cẩm nang được thực hiện bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt, thiết kế sang trọng, bắt mắt. Đây là ấn phẩm duy nhất được đặt trang trọng tại 10 quầy Information và 20 Kệ Information tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Với số lượng phát hành lớn 250.000 bản/kỳ, 3 tháng/kỳ, 4 kỳ/năm, hiện Airport Information do chính đội ngũ Silver Star Media biên soạn, in ấn và phát hành. Sản phẩm được đánh giá là một kênh quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp.

  Song song đó, Silver Star Media còn là chủ đầu tư hệ thống 20 màn hình LCD quảng cáo tích hợp trên Kệ Information tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là một sản phẩm mới tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất bao gồm 15 kệ tại ga quốc tế, 5 kệ tại ga quốc nội. Kệ Information được đặt tại các vị trí đẹp và đắc địa nhất trong nhà ga. Hiện Silver Star Media ngoài vai trò là chủ đầu tư, chúng tôi còn là nhà vận hành và khai thác độc quyền khai thác quảng cáo trên 20 màn hình LCD. Trong số các loại hình quảng cáo ở sân bay nói chung và màn hình quảng cáo Sân Bay Tân Sơn Nhất nói riêng thì Kệ Information đang được nhiều doanh nghiệp để mắt lựa chọn khi nhắm đến loại hình quảng cáo billboard.  [​IMG]

  Tiên phong đưa quảng cáo sân bay đến gần doanh nghiệp

  Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là cảng hàng không có quy mô khai thác lớn và nhộn nhịp nhất của Việt Nam. Năm 2017, sân bay đã phục vụ 42,6 triệu lượt khách và dự đoán số lượng sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tiếp theo. Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam và nằm trong nhóm 50 sân bay có lượng khách nhiều nhất thế giới.

  Những con số trên cho thấy tiềm năng rất lớn của Sân bay Tân Sơn Nhất trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo sân bay. Đây được xem là một vị trí rất “đắc địa” để các doanh nghiệp tiếp cận được số lượng lớn công chúng trong nước và quốc tế.

  Với việc sở hữu hai loại hình quảng cáo tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất là Airport Information và Màn hình LCD kệ Information cho thấy năng lực của Silver Star Media trong việc phát triển các loại hình quảng cáo sân bay.

  Phải nói thêm rằng, Silver Star Media là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa ra chi phí quảng cáo sân bay xuống mức thấp nhất giúp nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hình thức quảng cáo này. Cụ thể mức giá quảng cáo trên cẩm nang Airport Information thấp hơn từ 20 – 50% so với tất cả các ấn phẩm tạp chí hàng không. Tương tự, chi phí dành cho quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD cũng thấp hơn 10 – 30% so với các sản phẩm quảng cáo màn hình tại sân bay này. Đồng thời, Silver Star Media còn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, các gói sản phẩm hớp dẫn khác như: Quảng cáo Màn hình LCD được đăng 1 trang quảng cáo miễn phí trên ấn phẩm, đăng ký gói quảng cáo nguyên năm được chiết khấu lên đến 20%...

  Vì vậy, Silver Star Media đã và đang được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước và quốc tế chọn làm đối tác trong các dự án của mình. Sau thành công tại Sân bay Tân Sơn Nhất, chúng tôi đang xúc tiến các bước đi vững chắc để phát triển hai hình thức quảng cáo ấn phẩm và màn hình LCD tại các sân bay lớn khác tại Việt Nam như Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang…
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 4)

Loading...