Simufact Forming

Author
Simufact Forming là một giải pháp phần mềm được thiết lập để mô phỏng quá trình sản xuất tạo hình. Nó được sử dụng bởi các công ty công nghiệp sản xuất chuyên về lĩnh vực gia công và tạo hình kim loại.Mô hình tạo hình bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết yếu của công nghệ tạo hình: rèn nóng, tạo hình nguội, tạo hình kim loại tấm, tất cả các quy trình cán, rèn khuôn hở và tạo các mối ghép cơ học.

Giải pháp cung cấp và hỗ trợ việc mô phỏng vi cấu trúc, tính toán tải trọng, dòng vật liệu và dự đoán các đặc tính của vật liệu trong quá trình xử lý nhiệt thông thường và quy nạp. Hơn nữa, các phương pháp nối cơ nhiệt của hàn áp lực cũng được hỗ trợ. Các nhà sản xuất ô tô, chế tạo xe, máy móc và kỹ thuật nhà máy, hàng không và vũ trụ, các ngành công nghiệp điện, các công ty sản xuất năng lượng, thiết bị y tế, và nhiều ngành khác sử dụng phần mềm mô phỏng Simufact trong việc lập kế hoạch sản xuất bởi những ưu điểm nổi bật trên.
 
Mình đang quan tâm đến phần mềm mô phỏng Simufact trong sản xuất ô tô. Mong bạn chia sẻ cụ thể thêm
 
Author
Mình đang quan tâm đến phần mềm mô phỏng Simufact trong sản xuất ô tô. Mong bạn chia sẻ cụ thể thêm
Cảm ơn Vitas đã quan tâm, bạn có thể nói giúp mình cụ thể hơn về bài toán mô phỏng của bên bạn được không? Dành cho ngành sx ô tô thì ứng dụng của Simufact là rất rộng :)
 
Top