STL files và CATIA

#22
Ðề: STL files và CATIA

5 phút với rapidform: kể cả khâu import, xử lý lại mesh (fill Hole) và thêm 5 phút nữa cho Auto Surfacing.
Mình là đại diện Rapidform này, có ai có nhu cầu mua phần mềm không? :21:
 
#23
Ðề: STL files và CATIA

Anh em nào 5p là anh em hơi ẩu tay rồi. Hi, tôi đùa nhưng thật. Bởi vì tôi biết anh em sử dụng thằng nào cũng có chức năng Autofill, dù rằng đảm bảo Smooth nhưng mà không tránh được tam giác chung đỉnh. Anh em nào hay xử lý STL thì mới để ý.Khi anh em cho Mesh nhân lên 2 hay 3 lần thì không thể tránh được điều này và buộc phải sửa lại bằng tay.
Anh em chơi Auto thì tùy vào Model, chứ những đường cong nhạy cảm của cô bé kia thì khó lòng mà Auto 5p được. Ví dụ như file của bạn tuanthuforver....(xin lỗi bạn).. ngay cái rốn thế là vẫn chưa đạt yêu cầu. Hii, vài dòng xí xọn chia sẻ, mong ai không vừa lòng bỏ qua.

*****
Thân mến

Dangthanh
 
#24
Ðề: STL files và CATIA

Chưa biết chiêu Global Remesh của Rapidform nên nói thế nghe cũng được!
Hi hi, Dữ liệu mannequin này quá đẹp rồi nên chỉ cần thời gian rất ngắn là xong! Đồng chí thử rồi mới biết :21:
 
Last edited:

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
#25
Ðề: STL files và CATIA

Mấy bác cải nhau hăng nhỉ..he he, vá nó lại là chuyện ..nhỏ như con thỏ, nhưng mà 5P thì cũng là cao thủ đấy - giả sử chưa check xem nó smooth thế nào. Xem thử ai xây dựng dât CAD nó lại thì mới hay nè...tổ chức luôn cuộc thi luôn ai thắng tặng luôn em gái này.
 
#26
Ðề: STL files và CATIA

Con của em không mượt như bác dangthanh_spk đã nói ^^! Cái đó em dùng auto thật. Bây giờ vá nó là chuyện nhỏ như con thỏ mà bác pkjp80 đã nói, vậy thì ko bàn về vá nó nữa, em sẽ surface con bé này, bác nào rảnh thì cùng mân mê tí cho vui nhé! Phần thưởng thì như bác pkjp80 đã phổ biến hehe :D
 

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
#27
Ðề: STL files và CATIA

Sau khi bác Surface em gái này, liên hệ tớ, tớ lập làm cái khuôn, lập trình CAM gia công...vừa nghỉ ra một ý tưởng kinh doanh táo bạo...sẽ đắt như tôm tươi đây, đặc biệt bán cho....Độc Thân hội trên Meslab, nghe đâu chừng chục ngàn thành viên..giàu to.
 
#30
Ðề: STL files và CATIA

E cũng có vấn đề tương tự bác chủ thread. E đang làm đồ án về cái chân giả. Đang cần file để mô phỏng. Nhờ các bác repair surface dùm ạ. Thanks các bác nhiều

File STL :
Thanks các pác lần nữa.


bạn bảo làm đồ án mô phỏng cái này mình thấy rất khó tin.
mình ngĩ bạn cố tình làm biến dạng scan này.chất lượng scan quả là tốt?sau khi sử lý.mô hình CAD.có chỗ làm bám scan kém vi nếu bám scan thì chất lượng bề mặt kém. (chất lượng scan quả là tốt?)
 
Last edited:
#31
Ðề: STL files và CATIA

Bạn chưa hiểu ý của mình. Hiện giờ mình đã edit surface mấy cái file scan 3D đó. Mình cần exprort ra STL, hay IGES để mô phỏng chân người đi (human movement ) bằng ANSYS . Còn chất lượng file scan thì mình nhờ đứa bạn nó scan 3D hộ. Mình chỉ nhận được file STL như trên . Anyway, thanks so much !
 
Last edited:
#32
Ðề: STL files và CATIA

nếu chỉ cần exprort ra STL thi bạn chỉ cần sử lý mesh bằng phần mềm, không cần tạo surface.
chắc ý bạn như này...

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]
 

Thành viên đang online

Top