Tại sao bảo hộ thương hiệu cần có cho doanh nghiệp trẻ?

Replus

New Member
#1
Ngay khi có ý tưởng cho nhãn hiệu của mình, bạn hãy đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty của mình. Bởi vì ý tưởng rất dễ bị trùng lặp hoặc sao chép, đừng chờ đợi đến khi doanh nghiệp vững mạnh mới đăng ký quyền sở hữu trí tuệ vì khi đó, công ty khác đã nhanh tay hơn sở hữu nó trước rồi.

Để đảm bảo thời gian đăng ký và xét duyệt nhanh chóng, ít sai sót, bạn cần tìm tới dịch vụ bảo hộ thương hiệu độc quyền như ở công ty Replus.
Cục sở hữu trí tuệ luôn đảm bảo tính công bằng cho các doanh nghiệp. Ai hoàn tất thủ tục và đăng ký sớm sẽ được xét duyệt và cấp giấy phép sở hữu thương hiệu trước những đối thủ còn lại. Yếu tố quyết định nằm ở sự nhanh chóng. Replus có một đội ngũ chuyên viên tư pháp lý đảm bảo mọi thủ tục được thông qua suôn sẻ và không chút chậm trễ.


Những gì bạn cần chuẩn bị là 6 loại giấy tờ:

Mẫu đơn xin đăng ký bảo hộ thương hiệu của Cục sở hữu trí tuệ

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký theo quy định (kích thước tối đa là 80 x 80mm)

– Giấy ủy quyền

– Giấy giới thiệu

– Chứng từ lệ phí nộp phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

– Tài liệu khác liên quan (nếu có)


Quy trình đăng ký bảo hộ bao gồm 3 bước: Thẩm định hình thức (2 tháng), Công bố đơn hợp lệ (3 tháng) và Thẩm định nội dung (12 tháng). Căn cứ vào ngày nộp hồ sơ đăng ký làm mốc nên không cần quá lâu nếu Cục chưa thẩm định xong.


Ngoài thủ tục gọn nhẹ, bạn còn được nhân viên tư vấn tận tình và miễn phí tất cả các bước như: khả năng bảo hộ nhãn hiệu của khách hàng, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ, … Đặc biệt, Replus có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các gói dịch vụ khác nhau, các mức chi phí hợp lý.Trụ sở làm việc của công ty Replus, nhanh chóng tiếp đãi từng vị khách:

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Pearl Plaza – 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0932 678 626 – 028 6299 0889
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Thành viên đang online

Top