TẠO HÌNH MŨI (TẠO HÌNH LẠI MŨI)

Duyenne

New Member
Author
TẠO HÌNH MŨI (TẠO HÌNH LẠI MŨI)
Mũi là một trong những đặc điểm nổi bật và đặc biệt nhất trên khuôn mặt. Một chiếc mũi quá lớn hoặc quá nhỏ, hoặc một chiếc mũi có bướu, gồ, lệch hoặc không cân xứng rõ ràng có thể làm mất đi vẻ ngoài và sự hấp dẫn tổng thể trên khuôn mặt của một người.

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi được cho là tốt nhất chỉ sử dụng những kỹ thuật mới nhất và hiệu quả nhất. Bác sĩ luôn điều chỉnh các phương pháp nâng mũi của mình phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt và mũi cụ thể của từng bệnh nhân, tập trung vào việc tạo ra kết quả trông tự nhiên và cân đối để tôn lên các nét khác của bạn.
Phụ nữ và nam giới đến thăm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để được phẫu thuật và hơn thế nữa để làm mũi.
Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày
PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN
Những người quan tâm đến phẫu thuật mũi có thể lo lắng về một hoặc nhiều vấn đề, chẳng hạn như bướu hoặc vết sưng, đầu mũi không đối xứng hoặc hình dạng lệch hoặc vẹo. Đôi khi, kích thước tổng thể của mũi có thể quá lớn hoặc bệnh nhân có thể chỉ muốn một chiếc mũi đẹp hơn. Hãy yên tâm, các kỹ thuật nâng mũi đã được cải thiện đều đặn trong những năm qua đến mức có được kết quả tuyệt vời và ổn định trong tay của một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm.
Phẫu thuật được tùy chỉnh cho từng bệnh nhân và tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Làm mới, hình ảnh máy tính VECTRA® 3-D có thể được sử dụng để giáo dục và chứng minh các kết quả khả thi. Trong quá trình này, chúng tôi cũng có thể đánh giá liệu nâng cằm có phải là một bổ sung có giá trị tại thời điểm phẫu thuật hay không. Đôi khi cần thêm vào hình chiếu hoặc kích thước của cằm để mang lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Phục hồi nâng mũi (phẫu thuật mũi)
Sau phẫu thuật nâng mũi , hầu hết bệnh nhân sẽ được nẹp mũi trong 7 ngày. Bác sĩ không “đóng gói” mũi (kể cả sau khi nâng mũi) nên trải nghiệm hậu phẫu thoải mái hơn rất nhiều. Sau khi tháo nẹp, mũi sẽ trông đẹp hơn rõ rệt và nó sẽ tiếp tục được cải thiện trong vài tháng tiếp theo.
Septoplasty
Ngoài ra, nhiều bệnh nhân hài lòng với vẻ ngoài của mũi nhưng muốn thở tốt hơn. Đôi khi nguyên nhân gây khó thở là do vách ngăn mũi bị lệch. Vách ngăn là một cấu trúc sụn chia mũi thành lỗ mũi bên trái và bên phải. Vách ngăn có thể bị lệch hoặc vẹo (hoặc rất rộng), dẫn đến cản trở luồng không khí ra vào lỗ mũi.
Xem thêm: Có nên treo chân mày
Sự lệch lạc có thể ảnh hưởng đến một hoặc cả hai lỗ mũi và có thể phát sinh khi sinh hoặc sau chấn thương ở mũi. Tùy thuộc vào mức độ và vị trí của lệch vách ngăn, một thủ thuật phẫu thuật được gọi là phẫu thuật tạo hình vách ngăn được thực hiện để khắc phục vấn đề. Phẫu thuật này được thực hiện ở bên trong mũi để điều chỉnh các vấn đề về thở của mũi, trong khi các công việc về mũi được thực hiện để cải thiện hình dáng bên ngoài của mũi.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top