Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Status
Not open for further replies.

iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
#1
Hiện nay trong các forum CAD/CAM có nhiều mục rất hấp dẫn hội tụ rất nhiều cao thủ đến từ các môn phái khác nhau - mình nghỉ ra ý tưởng chúng ta tổ chức một cuộc thi CAD mùa hè 2010 nhỉ, cuộc thi CAD/CAM lần trước các bạn đã tham gia rất nồng nhiệt và đã vinh danh một số bạn với thiết kế rất cool.

Chúng ta cùng nhau đóng góp, vận động một cuộc thi tương tự nhé, để làm nóng không khí trước world cup sắp tới. Về thể lệ chắc nhờ các bác trong BQT góp ý. Lần này mình nghỉ chúng ta nên lấy cảm hứng sáng tạo...tự do để thể hiện sự phong phú, đẹp mắt của các bạn trên mọi miền tổ quốc. Các bạn cùng góp ý kiến nhé.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

#2
Ðề: Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Mùa WC sắp tới rồi từ các bạn sinh viên cũng như BTC đều ít nhiều ảnh hưởng vì vậy nếu có thể thì nên triển khai nhanh chứ không kịp.Hoặc là sau kì WC cũng là giữa tháng 7 lúc đó có lẽ là thời gian tuyệt nhất.:4:
 

neverlose

<b>we only here today</b>
#3
Ðề: Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Mình thì cho rằng khi thi Cad thì chia làm nhiều đề tài để các bạn tự chọn và đánh giá dựa vào tính kĩ thuật , độ phức tạp là đc rồi, còn tính sáng tạo và tính khả thi của bản vẽ chỉ nên là yếu tố phụ thôi, vì các bạn sinh viên tiếp xúc với bản vẽ cad rất ít, và nhiều khi làm các đồ án thì chỉ copy lại nên tính chuyên môn khó đảm bảo.

Và hình thức thi như thế nào và đề cử ra ban giám khảo cũng quan trọng không kém.Mọi người tiếp tục cho ý kiến nha.
 

co_khi

New Member
#4
Ðề: Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Theo em nên tổ chức như kỳ thi vừa rồi là hay, có đề cho sinh viên và các anh đi làm .
Vơi các anh đi làm thì em không ý kiến nhưng với đề thi sinh viên nên ra đề yêu cầu khả năng đọc bản vẽ lắp yêu cầu kỹ thuật ...như thế sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên chúng em khi đi làm.
 

nguyenthai_ind

<b>Mesian Friendly Club</b>
#5
Ðề: Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Cuộc thi về Cad thì nên chú trọng về nghiên cứu các ứng dụng của Cad, không nên thiên về thiết kế. Hình thức, đề thi. BTC cứ phát động, thực ra không ảnh hưởng nhiều tới công việc, học hành hay giải trí. Ai cũng muốn tham gia và chỉ cần bớt mỗi ngày một chút là có thể hoàn thành.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
#6
Ðề: Tham khảo -Cuộc thi CAD - mùa hè lần thứ nhất̉

Anh Bí ngô ơi, mình kết hợp cái này với cuộc thi MiniCAD đi anh, anh lo luôn đề thi tiếp theo của MiniCAD đi :)
 
Status
Not open for further replies.

Thành viên đang online

Top