Thép tấm chịu mài mòn XAR 400/450/500 - Xuất xứ Đức

Dano

New Member
Author

Thép chịu mài mòn XAR® (eXtra Abrasion Resistant)
Với phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các loại thép chịu mài mòn ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều ứng dụng khác nhau (Xây dựng, Xi măng, Khai khoáng, Nhiệt điện…), dần thay thế các loại thép thông thường, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, kinh tế nhất. Khi chi phí gia công, lắp đặt chiếm phần lớn giá thành sản phẩm, thì Thép chịu mài mòn càng được sử dụng nhiều để giảm lượng vật liệu bị mòn trong quá trình sử dụng (thông thường cao hơn từ 5 – 10 lần thép Carbon), mang lại tuổi thọ vượt trội cho thiết bị.

Thép XAR® được sản xuất bởi thyssenkrupp Steel Europe tại CHLB Đức bằng công nghệ "tôi động" (Roller Quech) với "thiết bị làm lạnh tốc độ cao" (Accelerated Colling Device) đảm bảo Độ Cứng và tính chất Chống Mài mòn đồng đều từ ngoài vào trong cả tấm Thép mà chỉ có nhà sản xuất tại châu Âu đáp ứng được.

Với dải độ cứng từ 400HB-500HB, thép XAR® được ứng dụng chủ yếu: Thiết bị khai thác mỏ, nhà máy xi măng, nhiệt điện; các thiết bị vận chuyển, và các chi tiết yêu cầu khả năng chịu mài mòn cao.

Sản phẩm đang có sẵn tồn kho tại Việt Nam/Singapore với chiều dày 4.0mm-50.0mm, khổ tiêu chuẩn 1250/1500/2000 x 6000/6096
Tư vấn kỹ thuật:
Mr.Đoàn
Mobile: 0989.42.5050
Email: doan.tkmv@gmail.com / doanmetal@gmail.com
Xin cảm ơn.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top