Author
Chào các bác !
Em đang làm cho gia đình cái tủ sấy tĩnh hủ tiếu khoảng 200kg/h ( trời mưa quá không phơi nắng được, hic !)
nhưng bánh khô không đều, nhiệt độ tủ sấy lên tới 80 độ , Có 16 phên bánh kích thước 650*2300, em đã thay
đổi nhiều phương án như hướng gió, tăng giảm nhiệt độ nhưng bánh vẫn khô không đều , mép khô nhiều hơn
và ở giữa thì ướt, với thời gian sấy là 1 tiếng, mà vẫn không được. Có bác nào biết chỉ giúp em thay đổi thế nào
để bánh khô đều và giảm thời gian sấy khoảng 30-40 phút
Em đang làm cho gia đình cái tủ sấy tĩnh hủ tiếu khoảng 200kg/h ( trời mưa quá không phơi nắng được, hic !)
nhưng bánh khô không đều, nhiệt độ tủ sấy lên tới 80 độ , Có 16 phên bánh kích thước 650*2300, em đã thay
đổi nhiều phương án như hướng gió, tăng giảm nhiệt độ nhưng bánh vẫn khô không đều , mép khô nhiều hơn
và ở giữa thì ướt, với thời gian sấy là 1 tiếng, mà vẫn không được. Có bác nào biết chỉ giúp em thay đổi thế nào
để bánh khô đều và giảm thời gian sấy khoảng 30-40 phút