Thông báo khi bình luận trong meslab?

Author
Em thắc mắc sao meslab không sử dụng tính năng khi người nào đó bình luận vào bài viết mà mình đăng hay những bài mình quan tâm thì hiện ra thông báo để mình khỏi lỏ lỡ. Chứ mọi lần cứ vô rồi tìm kiếm những bài viết mà mình đăng thì mất thời gian lắm, dễ trôi bài nữa. Đây là góp ý nhỏ của em thôi ạ. Không biết đăng ở đây có hợp lý không, nhờ admin chuyển tới chỗ phù hợp ạ.
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Ðề: Thông báo khi bình luận trong meslab

cá nhân em cũng thấy như vậy. có 1 app trên điện thoại nhưng hơi khó sử dụng. Em nghĩ nên có 1 ứng dụng của meslab thì tuyệt
 

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Ðề: Thông báo khi bình luận trong meslab?

Cảm ơn các bạn đã góp ý. Bác Nova và BQT cũng đã nhận thấy một số bất cập và nghiên cứu phương án nâng cấp forum nhưng do diễn đàn mình có cơ sở dữ liệu khá lớn nên cần thử nghiệm khá nhiều do một số tính năng không tương thích với dữ liệu cũ import sang.
BQT sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ, hi vọng sớm có thể nâng cấp và đưa các tính năng hữu ích như các bạn yêu cầu vào phiên bản forum mới.
 

Ngoancp

Active Member
Ban Quản trị
Moderator
Ðề: Thông báo khi bình luận trong meslab?

Thanks Meslab, rất mong có một sự đầu tư về kỹ thuật và nội dung để Meslab bắt đầu một giai đoạn phát triển mạnh mẻ trong thời gian tới. Theo xu thế hiện nay, những diễn đàn kỹ thuật như Meslab thực sự là động lực tăng trưởng cho các doanh nghiệp, nền kinh tế và đất nước.

Cảm ơn các bạn vì diễn đàn hữu ích này ! Chúc sức khoẻ và thành công !
 
Top