Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Ngoài ra các bạn tham gia chỉ ở 3 phần mềm là Catia , Solidworks và Inventor - 3 phần mềm quá quen thuộc. Riêng Creo và NX là hai phần mềm theo mình biết cũng có rất nhiều người dùng mà mình muốn thấy nhất nhưng lại không thấy tham dự , thật tiếc :)

Chắc bác chưa chấm đến bài của e rồi. Em tham gia bài thi với phần mềm Creo 2.0 mà bác! :15:
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Sax. Mình không có nhận được bài thi của bạn, 5 bài mình nhận được bao gồm :

1. Marsduc
2. Nghiathanh7
3. Phamvanson
4. Huongle
5. Daomanhhung

Chắc bị sót từ phía anh Ipumpkin rồi?
 


T

tuan.nna

Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

em đã gửi mail cho a Ipumpkin từ lâu rồi mà a! :D
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Hiện tại đang gặp chút vấn đề nên lạc bài của vài bạn và hiện tại đã bổ sung đầy đủ. Vì thế ngày công bố kết quả phần CAD sẽ diễn ra trong ngày thứ 2 đầu tuần mọi người nhé :)
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Sorry đã để các bạn đợi lâu do vài trục trặc nhỏ. Sau nhiều đêm…ngâm cứu và phân định 3 bài thi CAD đoạt giải cao nhất của cuộc thi. Nay mình xin công bố kết quả như sau:

Do phần chấm thi phần CAM chỉ có 2 bạn đoạt giải nên sau nhiều đêm lên núi luyện công quay đầu về biển Đông nhìn quê hương và suy nghĩ nên mình mạn phép có ý kiến tới BTClà nên có một ngoại lệ đầu tiên trong cuộc thi là sẽ có 2 bạn đồng giải ba của cuộc thi CAD với lý do bài thi của 2 bạn thật khó phân định cao thấp :D

Bài đoạt giải ba đầu tiên là của bạn :
- Họ tên: Phan Phước Thiện
- Sđt: 0986 427 189
- E-mail: ppthienbk@gmail.com

- Nick Meslab: ppthienbk
- Soft thực hiện : Solidworks.

Đáp án của bạn đối với bài thi số 1 :Nói qua về bài thi số 1 như sau : qua hình ảnh dể nhận thấy bài thi tách làm 6 phần (lục giác) nhưng tất cả các bài dự thị mình nhận được không thấy bạn nào đi theo hướng dựng hình này. Nếu đi theo hướng dựng 1/6 phần và sau đó pattern ra sẽ chỉ cần dùng tối đa là 8 feature và không cần một Plane nào vì các Plane này đều được tận dụng từ khối Solid có sẵn. Ngoài ra cũng các bước lệnh tuy rất gọn nhưng vẫn dể dàng thay đổi kích thước sản phẩm khi cần thay đổi.

Bài dư thi của bạn Phan Phước Thiện thể hiện được cách dựng hình đi theo trình tự rất gọn gàng từ đáy lên đỉnh và bố cục rất dể dàng thay đổi kích thước khi cần. Bạn đã sử dụng tổng cộng 10 Feature và 3 Plane => một con số khá tốt dung để hoàn thành bài thi số 1.

Bài thi số 1 của bạn mình chỉ góp ý ở một vấn đề nhỏ là ở các sketch tạo lệnh Loft như trong hình , bạn đã dùng đến 6 sketch để làm Guide cho 2 Profile , thay vì dùng 6 sketch thì bạn có thể rút gọn lại và kết hợp ở 3 sketch thôi. Ở hộp thoại Guide Curve bạn Right-click chọn Selection Manager và chọn từng đường dẫn thay vì chọn Sketch như hiện tại.

Đáp án của bạn đối với bài thi số 2 :Nói qua về bài thi số 2 như sau : đối với bài thi này thì không có gì đặc biệt , mục đích chính chỉ là để thể hiện cách sử dụng modul Sheetmetal đối với phần mềm các bạn đang dùng thôi. Dĩ nhiên vẫn có thể dựng bằng lệnh Solid nhưng sẽ mất rất nhiều lệnh để hoàn thành hơn là dùng Sheetmetal . Trong modul này luôn có phần Forming tool

Bài thi của bạn nhìn kết quả khá hoàn hảo nhưng lại dựng bằng các lệnh solid nên bạn đã phải dùng tới 41 Feature mới hoàn thành một cách khá vất vả. Bạn mất điểm so với các bạn khác ở bài thi này. Phần tổng kết mình sẽ up file dự thi của mọi người lên bạn có thể tham khảo thêm phần Sheetmetal này ở đó :)

Đáp án của bạn đối với bài thi số 3 :Nói qua về bài thi số 3 như sau : để hoàn thành bài thi này thì cũng chỉ sử dụng những lệnh đơn giản để trim và pattern là gọn gàng nhất chứ cũng không có vấn đề gì đặc biệt.

Bài số 3 này bạn thực hiện khá tốt , hoàn thành chỉ bằng 9 feature và 2 Plane. Đối với surface thì mình lại thích dựng bằng 3DSketch mỗi khi có thể. Với 3DSketch thì tất cả kích thước đều lấy trực tiếp từ hệ tọa độ 3D nên rất tự do và gọn hơn. Khi mới tiếp cận 3DSketch có thể gặp khó khăn nhiều ở lúc mới dùng nhưng khi quen thì sẽ thấy nó tiện lợi ở rất nhiều việc khi chỉ cần một 3DSketch có thể dựng rất nhiều profile lặt vặt ở nhiều mặt. O73 bài này nếu dùng 3DSketch thì bạn sẽ không cần phải tạo thêm 2 Plane trong bài.

Xin chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đả đến với cuộc thi :)
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Bài đoạt giải ba thứ hai là của bạn :

- Họ tên : Phạm Văn Sơn
-SĐT : 0975797284
-Mail : Phamvansondkctm5@gmail.com
-Nick meslab :Sonnhi1991
-Soft thực hiện : Catia

Đáp án của bạn đối với bài thi số 1 :


Bài dư thi của bạn cũng như người bạn đồng giải ba ở trên thể hiện được cách dựng hình đi theo trình tự rất gọn gàng từ đáy lên đỉnh và bố cục rất dể dàng thay đổi kích thước khi cần. Bạn đã sử dụng tổng cộng 10 Feature và 2 Plane.

Đáp án của bạn đối với bài thi số 2 :Bài dự thi của bạn dựng hình bằng Sheetmetal bố cục rất hay và gọn gang , không có lệnh thừa. Bạn đã dùng tổng cộng 11 Feature để hoàn thành bài thi. Bài số 2 này bạn thực hiện tốt nhất trong tất cả các bạn tham gia :D

Đáp án của bạn đối với bài thi số 3 :Bài số 3 này bạn dựng bằng cách tạo thân hồ lô => tạo helix bám trên mặt hồ lô => quét biên dạng theo đường helix để tạo mặt surface 1/6 rồi chia làm 6 phần đê xoay thành thân hồ lô thứ 2. Sao bạn không cắt rời 1/6 mảnh từ thân hồ lô ban đầu rồi dùng lẹnh Cicular Pattern để xoay tạo thành hình thân hồ lô có phải nhanh và gọn hơn không nhỉ? Theo cách bạn đang làm thì dư ra một thân hồ lô Surface nguyên vẹn.

Xin chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đã đến với cuộc thi :)
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Bài đoạt giải nhì là của bạn :

Tên: Quang Ngọc Đức
Nick Meslab: marsduc
email: marsduc@gmail.com
Số di động: 01234792679
-Soft thực hiện : Inventor

Đáp án của bạn đối với bài thi số 1 :Đối với bài 1 này bạn cũng đã thực hiện rất rốt và bố cục cũng rất gọn gang. Bạn đã sử dụng tổng cộng 10 Feature và 2 Plane. Kết quả tốt nhất trong các bạn tham gia.

Chỉ có một phần mình thấy hơi kỳ là phần này :Nhận thấy bạn chỉ sử dụng một góc và sẽ pattern ra để “bù đắp” những chổ “khuyết” và không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối nhưng nhìn bước này thấy kỳ kỳ chút. Sao bạn không dùng lệnh Loft theo option Rail để tạo 1/6 múi và kết hợp xoay khối 1/6 này theo lệnh Cicular Pattern 1 ở phía dưới sẽ hay hơn nhỉ :D .

Đáp án của bạn đối với bài thi số 2 :Bài này thì không có vấn đề gì. Bạn đã dùng 15 feature để hoàn thành bài thi.

Đáp án của bạn đối với bài thi số 3 :Theo mình biết thì về Surface thì Inventor gặp nhiều khó khăn và “hạn chế” hơn những phần mềm 3D khác nhưng bạn chỉ dùng có 10 feature để hoàn thành và các bước cũng rất gọn gàng và dể thay đổi.

Ngoài ra phần dự thi của bạn còn kèm theo cả bài dựng bằng solid của bài 3 và những phần để hoàn thành forming bài 2.
Bạn dựng hình rất đẹp. Vẫn kết nhất ở Inventor phần shade rất đẹp mắt :D

Xin chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đã đến với cuộc thi :)
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Bài đoạt giải nhất là của bạn :

-Họ tên: Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
-SĐT: 0126.26.577.15
-Email: tuan.nna.2111@gmail.com
-Nick meslab: tuan.nna
-Soft thực hiện : Creo 2.0


Đáp án của bạn đối với bài thi số 1 :Đối với bài 1 này bạn cũng đã thực hiện rất rốt và bố cục cũng rất gọn gàng như những bạn đoạt giải 2 và 3. Nhưng điểm đặc biệt trong bài số 1 này của bạn là bạn vẫn dựng theo bố cục từ đáy lên đỉnh và không dùng Pattern mà vẫn không phải tạo một Plane trung gian nào. Bạn đã dùng lệnh Swept và vài Profile để tạo thành chóp nón – phần gây khó khăn nhất trong bài số 1. Tổng cộng bạn chỉ dùng có 10 Feature để hoàn thành bài thi này.

Ngoài ra bạn còn bổ sung thêm phần ngôi sao trên đầu rất ý nghĩa mà chỉ bằng 1 lệnh Blend và 1 lệnh Mirror :)

Đáp án của bạn đối với bài thi số 2 :Tương tự ở bài số 2 này bạn cũng thể hiện khả năng sử dụng Sheetmetal khá hay đối với Creo , vẫn chỉ dùng Flange và Forming để hoàn thành và bạn đả sử dụng tổng cộng 11 feature để hoàn thành => bài thi tốt nhất của cuộc thi .
Đáp án của bạn đối với bài thi số 3 :Riêng đến bài số 3 nhìn cách dựng hình của bạn có vẻ như bạn có phần lúng túng và rơi vào những điểm giống như bạn Phạm Văn Sơn phía trên. Cũng tạo thân hồ lô surface và dùng tới 5 lệnh Trim để chia Surface thành 6 phần. Thay vào đó bạn trim một phần và Pattern ra dể dể dàng và nhanh hơn.

Và xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn , theo mình biết thì bạn đoạt giải nhất ở phần thi CAM giờ lại đoạt giải nhất ở phần thi CAD đồng nghĩa với việc ngoài 2 hai nhất thì bạn chiếm luôn Giải đặc biệt: dành cho thí sinh xuất sắc nhất trong cả hai thể loại CAD và CAM (gồm tiền mặt và quà tặng)

Xin chúc mừng bạn, rõ ràng trong cuộc thi này bạn thể hiện rất tốt khả năng của mình ở cả hai lĩnh vực CAD/CAM . cảm ơn bạn đã đến với cuộc thi :)
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Và cuối cùng là kết quả thống kê của từng bạn qua từng bài thi :)


Và kèm theo link bài làm của từng bạn đã tham gia cuộc thi này. Các bạn có thể download về tham khảo ở link sau :

https://www.mediafire.com/folder/muzvz5nimdhjx/Bài_dự_thi

Một lần nữa xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới các bạn đã quan tâm và tham gia cuộc thi cũng như các bạn đã quan tâm theo dõi cuộc thi trong suốt thời gian qua :)
 


Nova

MES LAB Founder
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Anh iPumpkin nhắn tin cho Nova xin thông tin tài khoản:

- Tên chủ TK
- Tên ngân hàng
- Tên chi nhánh
- Số TK

để Nova chuyển tiền tài trợ giải thưởng như đã hứa nhé

Cảm ơn các thí sinh và BGK đã làm nên cuộc thi thành công. Mong sẽ có thêm nhiều những cuộc thi bổ ích như vậy.

Rgs
 


chietquan

<b>Giải Nhất vòng 3 & 4 cuộc thi NPD11 năm 2010</b
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Chúc mừng cuộc thi đã thành công và chúc mừng các bạn đã làm tốt bài dự thi và đạt được các giải thưởng ,
Hy vọng những cuộc thi tương tự sau này sẽ có nhiều bạn tham dự hơn
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Phía sau hậu trường :) (Cái này chỉ rành cho hậu trường của MarsDuc thôi nhé) ...!

Đầu tiên xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra 1 cuộc thi như thế này. Mong rằng cuộc thi sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa.

Ban đầu MD cũng quan tâm đến cuộc thi này, tuy nhiên MD không đăng ký ngay từ ban đầu vì "thợ vẽ" không phải là mục đích của mình.
Tuy nhiên sau đó thấy cái đề thì cũng nghĩ "Ừ đơn giản quá, mất vài tiếng là xong thôi mà". Thực tế cũng chứng minh như thế khi có một người bạn trên Mes hỏi mình làm như thế nào với Inventor với bài 3. Chỉ 15' sau khi nhìn hình trên diễn đàn thì mình đã có file part cho nó.
Lúc này mình vẫn quyết định chưa thi đâu. Bạn mình lại mất thêm hơn 30' nữa để thuyết phục mình tham dự đi vì có ít bài nộp quá. Mình nghĩ tới ngày 2/6 thì cũng phải có trên 10 bài nhưng bài nộp theo thông báo thì chưa hết 1 bàn tay :(. Thôi thì làm bài nộp vậy. MD cũng nói với bạn MD rằng " Tui thi vì ông động viên, còn kết quả thì đừng buồn nếu tôi không đạt giải nhé".
Bắt tay vào làm, mà làm thì phải làm cho ra trò hehehe.
Lần 1: vẽ không suy nghĩ. Ôi sao mà nhiều lệnh thế? Không được, không thể làm xấu mặt Inventor được. Làm lại cách khác.
Lần 2: Ổn hơn, các bước làm ngắn gọn và xúc động hơn :)). Vẫn chưa hài lòng, làm thế này thì mãi là thợ vẽ sao? Phải chứng tỏ phần mềm phải phục vụ mình.
Lần 3:
Chỉnh bài 1: Cách kích thước liên kết sao cho khi thay đổi 1 kích thước gốc thì các phần liên quan đi theo để không phá vỡ hình.
Chỉnh bài 2: Tạo "Punch tool" cho toàn bộ các phần dập. Bước này là mất nhiều thời gian nhất. 3 bài làm khoảng 3 tiếng. Mà tạo punch mất 9 tiếng cho 5 cái Punch :((.
Vì sao phải tạo "Punch tool"?. Vì các Punch có sẵn của Inventor chỉ ra được kết quả gần giống như đề bài chứ không chính xác như đề. Phải làm thôi nếu muốn chứng tỏ khả năng của Inventor.
Thôi thì cũng xong bài làm ưng ý nhất của mình. Nộp bài thôi.
Vậy đấy, quá trình làm bài của MD là như thế.

Qua bài thi này MD rút ra được nhiều thứ và cũng là lời nhắn tới các bạn đang sử dụng các phần mềm CAD.
"Thợ vẽ" cũng có 5, 7 kiểu. Trước hết phải làm chủ được phần mềm và bắt phần mềm phải phục vụ mình. Không đi theo lối mòn. Không phải chứng minh phần mềm mình đang sử dụng là ưu việt nhất. Hãy chứng minh bằng sản phẩm mà bạn làm ra. Đừng chạy đua theo thời thượng mà thay đổi phần mềm mình đã gắn bó từ lâu. Vì đặc thù tại VN là cần gì là có phần mềm nấy mà :).

"ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LÀ: KHÔNG PHẢI BẠN TẠO RA ĐƯỢC CÁI GÌ MÀ QUAN TRỌNG LÀ BẠN LÀM RA NÓ BẰNG CÁCH NÀO"
Thân tặng anh em tham dự cuộc thi câu mà mình đọc được.

Qua cuộc thi MD cũng thấy bài thi của SolidWorks là nhiều nhất, Sau đó là Creo, còn Inventor và Catia chỉ có 1. Thấy rằng Solidworks vẫn là thịnh nhất VN hiện nay.

@BTC: Nếu được thì BTC sau này tổ chức giải Talent cho từng phần mềm thì hay hơn nhỉ :). Vì có những thứ phần mềm này thì đơn giản nhưng phần mềm khác thì rất phức tạp. Nên kết quả dựa trên Feature thì MD nghĩ cũng chỉ đánh giá được 70%.
À hạng nhì có được sách mà NOVA tài trợ không nhỉ? Vì thấy có tới 4 bộ mà :D. MOng nhất là cái này đấy

Thân chào,
Quang Ngọc Đức
 


Nova

MES LAB Founder
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Ban tổ chức sẽ quyết định giải thưởng. Mình là nhà tài trợ chỉ chuyển giải thưởng thôi :)
 


T

tuan.nna

Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Ban tổ chức sẽ quyết định giải thưởng. Mình là nhà tài trợ chỉ chuyển giải thưởng thôi :)
có kỉ niệm chương gì k a? :4:
 


Nova

MES LAB Founder
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Mình không nói tài trợ kỷ niệm chương nên từ phía mình thì không có, còn BTC thì mình không rõ nhé :)

có kỉ niệm chương gì k a? :4:
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Nói chung cuộc thi đã kết thúc, theo mình thì chưa gọi là tốt đẹp vì:
1-Số lượng tham dự còn ít. Không biết do sức lan tỏa chưa có hay giải thưởng không đủ hấp dẫn???
2-Chưa thật sự là cuộc thi, bài thi có quá nhiều thời gian làm bài, có thể có sự hỗ trợ giúp đỡ từ nhiều phía (bạn bè, sư phụ...).

Mình đề cao tiêu chí làm online, khống chế thời gian làm bài và phổ biến bài làm để cùng tham khảo.
Tuy nhiên, cũng phải cảm ơn BTC, BGK, cùng các bạn đã tham dự, hy vọng chúng ta có nhiều cái gọi là cuộc thi đề cọ xát được nhiều hơn, thử sức mình xem mình đang ở đâu, vị trí nào trong mặt bằng xã hội, chứ mãi chỉ nghĩ mình giỏi rồi (trong nội bộ công ty, trong 1 nhóm làm việc, như "thằng chột làm vua xứ mù") mà không tìm hiểu, cải tiến chính cách làm việc của bản thân. Có rất nhiều điều cần phải hỏi, phải học mà không biết hỏi ở đâu, học chỗ nào, ngay cả các trung tâm mọc như nấm sau mưa cũng chỉ "cưỡi ngựa xem hoa". Những người có kinh nghiệm thực tế thì "giấu nghề", bận rộn, không quan tâm, lười viết bài...​
Cho nên các cuộc thi như thế này chính là cơ hội đề chúng ta nắm bắt được cái hay, dở mà người khác phô bày ra từ đó "lấy thất bại của người khác làm kinh nghiệm bản thân" và cũng là cơ hội biết mình thiếu mảng nào, sót chỗ nào...​
Cuối cùng, chúng ta hãy chung tay góp 1 phần nhỏ cho cộng đồng, đồng thời củng cố kiến thức, rinh giải thưởng.. cùng làm cho mọi người gắn kết với nhau gần hơn, hiểu nhau hơn và nhiều cái hơn... nữa.​
 


Last edited:
T

tuan.nna

Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Cuộc thi đã chính thức khép lại! Với tư cách là một thí sinh và là một thành viên mới của diễn đàn mình cũng xin đóng góp một vài ý kiến:
_ Thứ nhất: Mình đồng quan điểm với a NgocAnh_07 và marsduc đó là cuộc thi nên khống chế thời gian khoảng 2 ngày là T7&CN để đảm bảo một phần tính khách quan, công bằng. Và tiêu chí để chấm bài nên dựa vào khả năng xử lý tối ưu nhất của từng phần mềm, chứ không nên dựa vào số lượng Feature và plane. Phần thi CAD và CAM cũng nên chia làm 2 đợt như lúc đầu đã thông báo.
_ Thứ hai: mình nghĩ thể lệ cuộc thi, giải thưởng và đề thi nên được post ở một topic riêng và khóa comment để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm. Vì đến bây giờ muốn xem lại đề thi mình lại phải tìm lại từng page do có quá nhiều comment. Và sẽ có thêm 1 topic mở để mọi người tham gia đóng góp ý kiến cho cuộc thi.
_ Thứ ba: có lẽ cuộc thi lần này nếu gọi là "talent" thì có vẻ hơi to tát. Đề thi chưa thực sự có những điểm hóc búa để thu hút được các cao thủ phải trổ tài và sử dụng các kỹ thuật vẽ nâng cao. Và mình nghĩ trong bài thi nên có thêm phần trình bày vì sao lại sử dụng những lệnh vẽ đó để thể hiện khả năng hiểu và khai thác được các tùy chọn của từng lệnh.
Trên đây chỉ là những nhận xét cá nhân của mình! Mình cũng rất cám ơn BTC và BGK đã bỏ thời gian để tổ chức cuộc thi này. Đây là một cơ hội cho những người mới bắt đầu theo đuổi lĩnh vực CAD/CAM/CNC như mình có thể tự kiểm tra lại trình độ bản thân và học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới. Hy vọng diễn đàn sẽ tổ chức thêm được nhiều những cuộc thi có quy mô và chất lượng hơn. Mình cũng xin có ý kiến mong a Nguyenthanh2309 và Ipumkin bớt chút thời gian để tổ chức một buổi offline để các bạn thí sinh có thể gặp gỡ và giao lưu với nhau! :D
 


iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Author
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

Hi Các Bạn:

Chân thành cảm ơn Admin Nova, các nhà tài trợ, hai giám khảo Nguyenthanh2309 & chimen_bka và các thí sinh đã tham gia cuộc thi. Cũng như rất cám ơn các lời góp ý của các bạn.

Từ kết quả của hai giám khảo Chimen_bka và nguyenthanh2309, BTC quyết định trao giải thưởng như sau sau:

Phần CAM:

1. Giải nhất (1.500.000 VND) thuộc về bạn:
-Họ tên: Nguyễn Văn Chính
-SĐT: 01649726248
–Email: chinh.koy@gmail.com
-Nick meslab: yesme9x

2. Giải nhì (1.000.000 VND) thuộc về bạn:
Giải Họ tên: Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
SĐT: 0126.26.577.15
Email: tuan.nna.2111@gmail.com
Nick meslab: tuan.nna

Phần CAD

1. Giải nhất (1.500.000 VND) thuộc về bạn:
-Họ tên: Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
-SĐT: 0126.26.577.15
-Email: tuan.nna.2111@gmail.com
-Nick meslab: tuan.nna
-Soft thực hiện : Creo 2.0

2. Giải nhì (1.000.000 VND) thuộc về bạn:
Tên: Quang Ngọc Đức
Nick Meslab: marsduc
email: marsduc@gmail.com
Số di động: 01234792679
-Soft thực hiện : Inventor

2. Hai giải ba (500.000 VND) thuộc về 2 bạn:
- Họ tên: Phan Phước Thiện
- Sđt: 0986 427 189
- E-mail: ppthienbk@gmail.com
- Nick Meslab: ppthienbk
- Soft thực hiện : Solidworks.

- Họ tên : Phạm Văn Sơn
-SĐT : 0975797284
-Mail : Phamvansondkctm5@gmail.com
-Nick meslab :Sonnhi1991
-Soft thực hiện : Catia

Theo như giám khảo nguyenthanh2309 đề nghị trao giải đặc biệt cho bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn tuy nhiên bạn đã đoạt 2 giải nhất CAD và nhì phần CAM nên phần giải thưởng đặc biệt dành trao lại cho toàn thể an hem Meslab miền nam ( anh em miền Bắc thông cảm nhé), số tiền 2tr này sẽ được đưa vào quỹ và dùng để cho buổi offline khi Admin Nova và Sài Gòn lần tới (MTA tháng 7)

Có thể nói cuộc thi đã diễn ra và có lẽ do nhiều nguyên nhân khác nhau thì nó hơi khác so với những ý định ban đầu, ví dụ như thời gian & cách thức thi, phải gửi bài cho ban giám khảo danh dự lấy ý kiến nhưng chưa thực hiện được. Tuy nhiên cuộc thi phải “ứng biến” với tình hình để đãm bảo quy tụ nhiều bạn tham gia.

Vã lại khi bắt đầu rồi mình mới thấy sự phức tạp của nó, ví dụ các bạn làm bài bằng nhiều phần mềm khác nhau & nhiều version khác, để chấm thi cũng là 1 chuyện khá khó khăn. Có thể nói nguyenthanh2309 và chimen_bka đã rất nổ lực khắc phục khó khăn, xin cảm ơn hai bạn rất nhiều.

Hy vọng mình có cuộc thi hằng năm, và quy tụ nhiều bạn trẽ đam mê CAD/CAM nhiều hơn nửa.

Xin chân thành cám ơn !
 


iPumpkin

<center><b>CAM Programmer</b></center>
Author
Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

À, mình xin nói thêm 1 chút là giải thường từ các nhà tài trợ là 8,2tr, bao gồm 6tr tiền mặt và 2.2tr tiền quà là từ Admin Nova (có giá trị 2.2tr).

Số quà này sẽ chia làm 4 bộ (giá trị 1 bộ 550K) và gửi kèm vào cho các giải nhất và giải nhì của cả hai phần CAD và CAM.

Ví dụ bạn đoạt giải nhất sẽ nhận : 1bộ sách 550k+ 950k tiền mặt - phí gửi sách qua bưu điện đến địa chỉ của bạn. Các bạn đoạt giải 3 sẽ chỉ nhận tiền mặt. Một bộ áo đấu của clb bóng đá meslab sẽ gửi tặng đến bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn.

Các bạn đoạt giải pm vào inbox của mình địa chỉ nhận bưu phẩm, sđt và thông tin tài khoản ngân hang nhé. Giải thường sẽ được chuyển ngay khi nhận được từ các nhà tài trợ.
 


Ðề: Thông tin cuộc thi Meslab Got CAD/CAM Talent !

À, mình xin nói thêm 1 chút là giải thường từ các nhà tài trợ là 8,2tr, bao gồm 6tr tiền mặt và 2.2tr tiền quà là từ Admin Nova (có giá trị 2.2tr).

Số quà này sẽ chia làm 4 bộ (giá trị 1 bộ 550K) và gửi kèm vào cho các giải nhất và giải nhì của cả hai phần CAD và CAM.

Ví dụ bạn đoạt giải nhất sẽ nhận : 1bộ sách 550k+ 950k tiền mặt - phí gửi sách qua bưu điện đến địa chỉ của bạn. Các bạn đoạt giải 3 sẽ chỉ nhận tiền mặt. Một bộ áo đấu của clb bóng đá meslab sẽ gửi tặng đến bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn.

Các bạn đoạt giải pm vào inbox của mình địa chỉ nhận bưu phẩm, sđt và thông tin tài khoản ngân hang nhé. Giải thường sẽ được chuyển ngay khi nhận được từ các nhà tài trợ.
e có 1 bộ sách rồi thì giải thưởng có được linh hoạt chuyển đổi không ạ!:4:
 


Top