Thủ tục xuất được invoice cho doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế cơ khí

anhtu0207

New Member
#1
Chào ace trên diễn đàn, Công ty em hiện tại đang làm trong lĩnh vực cơ khí. Cụ thể là làm design thuê cho các doanh nghiệp nước ngoài. về thiết kế chi tiêt, khuôn mẫu. sản phẩm chủ yếu được gửi qua mạng internet....Vừa được thành lập nên các thủ tục về thuế, và các vấn đề liên quan đến luật còn khó khăn.
Hiện tại các đối tác đang yêu cầu e xuất invoice. Nhưng hiện tại e chưa biết bắt đầu từ đâu. Các công ty luật có thể họ không rõ loại hình của e nên họ không tư vấn... em xin hỏi ace trong diễn đàn nếu ai biết có thể giải đáp giúp em.
1. Việc xuất khẩu thông qua internet có phải làm thủ tục kê khai hải quan không ( hiện tại theo tìm hiểu của e thì không nhưng không rõ 2018 thì thế nào)
2.Phải bắt đầu từ đâu và trình tự ntn để có thể xuất được một invoice cho khách hàng.
Thanks
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Mesia™

Đại diện Doanh nghiệp
#2
Xuất hóa đơn bình thường khai báo với thuế tại VN là oke mà em. Miễn là tiền đó vào doanh thu của công ty và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Nếu công ty em mới thành lập thì anh nghĩ nên tìm một công ty làm dịch vụ đại lí thuế để xử lí các vấn đề như thế này. Cần thì anh giới thiệu. Chi phí không cao thay vì trả lương cho một nhân viên làm kế toán thì công ty em có thể tiết kiệm được số tiền không nhỏ.
 
#3
anh cần thì liên he với bên em để e hướng dẫn cho a có thể xuất Invoice & tờ khai hải quan cho nhé, bên em chuyên mảng dầu mỡ cũng có làm rồi ah.
 

Thành viên đang online

Lặn hết rồi
Top