Tìm hiểu về máy nén khí thổi bụi mini - Việt Á

Author
may-nen-khi-xit-bui-001.jpg
Máy nén khí thổi bụi mini là một trong những dụng cụ rất thông minh và được sử dụng khá phổ biến đa ngành nghề hiện nay: Cơ khí, sửa chữa xe ô tô – xe máy, dụng cụ vệ sinh,… Có chức năng hút, thổi bụi các vật rắn, lỏng, khí dựa vào điều chỉnh tốc độ mà lực hút mạnh nhẹ khác nhau. Trong đó máy nén khí thổi bụi mini thường được dùng cho những nơi sửa chữa, bảo hành thiết bị máy móc cũng như trong các xưởng lắp ráp.
Một số đặc điểm về máy nén khí thổi bụi mini
Máy nén khí thổi bụi được dùng nhiều nhất là các loại máy bơm hơi mini để thổi bụi với kích cỡ và lưu lượng khí khác nhau. Trong công việc như sửa chữa xe máy, ô tô thì máy nén khí xịt bụi có công suất cao hơn và thường được dùng chung cho hệ thống kí nén của cơ sở. Tuy nhiên với các cơ sở nhỏ thì việc lắp đặt một hệ thống khí nén rất tốn kém cho nên người ta chọn lựa phương án sử dụng 2 hoặc 3 máy nén khí có tác dụng khác nhau, trong đó máy nén khí xịt bụi được sử dụng chung với một số công việc như: bơm hơi, bắn ốc vít, bắn đinh, phun sơn, xịt khô…
Máy nén khí thổi bụi loại nhỏ thường là các loại máy nén khí trục vít, có độ rung lắc thấp, vỏ máy có khả năng hấp thụ âm thanh tốt… cho nên ít gây ra các tiếng ồn khó chịu khi làm việc. Các loại máy này thường có kích thước nhỏ gọn, năng cũng chỉ tầm 4-5 kg và được kiểm soát lưu lượng bằng role khi làm việc. Quá trình nén khí hoàn toàn diễn ra tự động, máy sẽ dừng lại khi áp suất tăng mức tối đa và khởi động tiếp khi áp suất giảm đến mức tối thiểu. Hai mức này hoàn toàn có thể được điều chỉnh bởi người sử dụng, miễn là nó nằm trong giới hạn cho phép của máy.
Về vấn đề sửa chữa máy nén khí thổi bụi mini thì khác với các loại máy nén khí to là nó không được lắp đặt. Cho nên việc sửa chữa đơn giản hơn khi mà có sự cố xảy ra có thể mang máy đến trực tiếp cho các cơ sở bảo hành, sửa chữa máy nén khí kiểm tra.
Lợi ích khi sử dụng máy nén khí thổi bụi
Nhờ có sản phẩm máy nén khí thổi bụi mà mọi bụi bẩn trên các thiết bị, đồ dùng trong nhà được thổi bay một cách dễ dàng, mang lại cho gia đình bạn một không gian thoáng đãng, giảm thiểu tình trạng khói bụi gây ô nhiễm, dẫn đến các bệnh về hô hấp.
Thay vì thực hiện một cách thủ công gây tốn thời gian, công sức mà không loại bỏ được triệt để bui bẩn thì chỉ với bộ máy nén khí xịt bụi, công việc dọn dẹp, vệ sinh trong gia đình sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
Giá máy nén khí thổi bụi gia đình phải chăng, phù hợp với túi tiền của các cá nhân và gia đình
Máy nén khí xịt bụi mini có thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ dưới 23kg, vậy nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy tới mọi vị trí mà không lo làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh
Ngoài ra, máy nén khí xịt bụi còn được xem như một thiết bị đa năng bởi ngoài công dụng chính là thổi sạch bụi bẩn trong gia đình, sản phẩm này còn sở hữu khả năng thực hiện các công việc như:
– Xì khô xe sau khi rửa
– Bơm lốp xe đạp, xe máy, ô tô
Thông tin chi tiết có tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-thoi-bui-mini/
#thietbivieta, #airpowermaynenkhi, #banggiacacloaimaynenkhi, #banggiamaynenkhi, #banmaybomhoi, #banmaynenkhi, #baogiamaynenkhi, #binhbomhoi, #binhbomhoikhinen
may-nen-khi-thoi-bui-2.jpg
======
Các quy tắc khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng
Đọc các hướng dẫn và quy định về an toàn trong tài liệu định kèm từ nhà sản xuất.
Tắt máy khi tiến hành bảo dưỡng để đảm bảo an toàn.
Người tham gia bảo dưỡng phải có chuyên muôn và kinh nghiệm trước đó.
Việt Á phân phối chính hãng bơm hút chân không trên toàn quốc
Hàng có sẵn trong kho, đặt mua nhanh chóng.
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo
======
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á
Địa chỉ: Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 043.875.1908 – 0988.947.064
Email: maynenkhivieta@gmail.com
Website: https://thietbivieta.com/
=======
Hoặc, tìm hiểu thêm về TOP máy nén khí mini phun sơn tốt nhất hiện nay
https://thietbivieta.com/may-nen-khi-mini-phun-son/
 
Top