Tìm nhà phân phối Máy chiếu Sony VPL-DX271

logico

New Member
Author
Đặc điểm nổi bật:
  • Công nghệ hiển thị : 3LCD
  • Độ sáng : 3.600 lumens
  • Độ phân giải : UXGA 1.600 x 1.200 pixels
  • Kích thước trình chiếu : 30" đến 300" (0,76 m đến 7,62 m)
  • Tuổi thọ bóng đèn : 10.000 giờ
  • Tỉ lệ tương phản : 4.000:1
  • Bảo hành: Bảo hành chính hãng tại các Trung tâm bảo hành của Sony trên toàn quốc;
  • Thời gian bảo hành : 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho khối lăng kính và 6 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn chiếu.

Máy chiếu Sony VPL-DX271 thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ, kiểu dáng sáng đẹp, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng sử dụng và kết nối với thiết bị khác sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.


Có độ sáng và hiệu suất cao, dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong môi trường cả phòng họp hay lớp học, với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi phí sở hữu thấp. Bạn sẽ không phải bận tâm khi muốn sở hữu một chiếc máy chiếu đơn giản cho công việc của mình. Máy chiếu Sony VPL-DX271 với độ phân giải XGA 1024 x 768 pixels mang đến những lợi ích thiết thực khi có đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng cho các buổi trình chiếu thật rõ ràng.

Nguồn sáng 3LCD BrightEra™ độ sáng màu 3.600 lumen XGA tạo nên hình ảnh rõ nét ngay cả trong môi trường không thuận lợi.Dễ dàng kết nối với 2 cổng HDMI, kèm theo một nguồn 5V qua cổng USB để kết nối với các dongle tín hiệu. Auto Start cho phép trình chiếu nhanh hơn, trong khi Quick Power Off giúp tiết kiệm thời gian nếu cần di chuyển nhanh chóng. Một số tính năng khác như biểu mẫu dạng lưới, bộ đếm thời gian thuyết trình cũng sẽ giúp cho bài thuyết trình hiệu quả hơn.


Auto Start có trong Sony VPL-DX271 cho phép trình chiếu nhanh hơn, trong khi Quick Power Off giúp tiết kiệm thời gian nếu cần di chuyển nhanh chóng. Dễ dàng kết nối với cổng HDMI. Việc vận hành thiết bị đạt hiệu quả cao nhờ chi phí sử dụng được tiết giảm bởi tính năng tiết kiệm năng lượng kèm theo tuổi thọ bóng đèn lên đến 10,000 giờ.

Hệ thống hình ảnh với công nghệ 3LCD BrighEra cho hình ảnh tươi sáng và màu sắc sống động. Cùng với việc sử dụng tấm BrighEra của SONY mang lại khả năng chống phản quang, độ sáng cao. Khả năng tái tạo màu sắc là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trình chiếu nội dung đa màu sắc hay các hoạ tiết điển hình.

Máy chiếu Sony VPL-DX271 được trang bị tính năng Quick Power Off giúp tiết kiệm thời gian và bạn không phải chờ đợi máy tắt hoàn toàn lâu như những dòng máy không được hỗ trợ khác. Tính năng tiết kiệm năng lượng với tưởi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ, ECO thân thiện môi trường giảm lượng tiêu hao điện năng đáng kể.

Thông tin liên hệ
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top