Tính năng chính của Altair Fluxmotor

Author
FluxMotor chuyên giải quyết vấn đề thiết kế động cơ điện trên toàn cầu. Nó cho phép các kỹ sư đẩy nhanh quá trình thiết kế máy móc, nhanh chóng khám phá nhiều cấu hình khác nhau trong khi xem xét các ràng buộc đa vật lý và chọn các tùy chọn hứa hẹn nhất trong vòng vài phút.
Tăng năng suất cao
Giao diện trực quan với môi trường đa vật lý hiệu quả cho phép các nhà thiết kế khám phá nhiều biến thể hơn trong thời gian ngắn hơn và tập trung vào nhiệm vụ chính của họ: đổi mới.

Giải pháp đa vật lý
FluxMotor® cung cấp duy nhất phân tích động cơ điện tử đầy đủ và chính xác xem xét hiệu suất điện từ, khả năng làm mát, mô phỏng tiếng ồn và rung động trong một nền tảng duy nhất.

Độ chính xác được công nhận
Kết hợp hơn 35 năm kinh nghiệm của Altar® Flux® trong việc tạo mô hình động cơ phần tử hữu hạn với chuyên môn được đánh giá cao của Altair về phân tích đa vật lý, FluxMotor mang lại kết quả mà các kỹ sư tin tưởng.

Báo cáo và so sánh hiệu quả
Các báo cáo có thể tùy chỉnh có tính năng bản đồ và bảng dữ liệu hoàn chỉnh được tự động chỉnh sửa. Bộ so sánh nhúng giúp đưa ra các lựa chọn sáng suốt bằng cách chọn hầu hết các máy hoạt động tốt.

Khả năng tối ưu hóa mạnh mẽ
Dự đoán hiệu suất của máy tại một số điểm làm việc hoặc trong toàn bộ chu kỳ nhiệm vụ để đáp ứng các yêu cầu đa vật lý, ngay cả trong giai đoạn thiết kế ban đầu.

Khả năng kết nối liền mạch
Đơn giản hóa quyền truy cập vào phân tích đa vật lý nâng cao, tích hợp hệ thống và tối ưu hóa, với khả năng tự động hóa kịch bản tùy chỉnh bằng giải pháp tích hợp của Altair.

Discovery: https://thinksmart.com.vn/altair-fluxmotor-giai-phap-thiet-ke-dong-co-dien/

MAP-THINKSMART-US-demo.png
  • Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, Tp Thủ Đức.
  • Thinksmart Address: Hanoi, Haiphong, Hue, Danang, HCM, Cantho, Vungtau, Japan & US.
  • Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
  • Mail: info@thinksmart.com.vn
  • Web: https://thinksmart.com.vn
 


Last edited:
FluxMotor của Altair hay quá ạ. Cảm ơn @Thinksmart Group đã chia sẻ bài viết này. Bài viết rất hữu ích ạ
 


Top