Top Các Loại Bản Lề Thủy Lực Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Discussion in 'Việc làm - Tuyển dụng' started by lyanh997, Nov 7, 2018.

 1. lyanh997

  lyanh997 New Member

  Joined:
  Nov 7, 2018
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Bản lề thủy lực hiện nay đang là thiết bị tự đóng cửa phổ biển tại Việt Nam. Có rất nhiều tên gọi khác cho bản lề thủy lực như bản lề sàn, bản lề kính cường lực, bản lề thủy, bản lề dầu,… Bản lề thủy lực thường được kết hợp với kính cường lực để tạo ra hệ thống cửa hoàn chỉnh. Trải qua 500.000 chu kỳ cuộc kiểm tra, chất liệu vỏ bằng thép không gỉ và thân nhôm, dễ dàng cài đặt, không cần khoan lõi sàn, dòng sản phẩm thích hợp với các loại cửa đóng mở với tần suất lớn. Hiện nay có rất nhiều dòng và loại bản lề khác nhau, ở các mức độ chất lượng khác nhau. Chúng tôi phân tích cụ thể dòng sản phẩm bản lề Deller từ đó bạn sẽ có góc nhìn bao quan để đánh giá chất lượng và so sánh các loại bản lề khác nhau.

  Bản lề thủy lực Deller D6584

  Đây là dòng siêu bền, bảo hành bằng tem điện tử 2 năm, công ty Hưng Phát bảo hành thêm 1 năm là 3 năm. Độ bền thực tế lên đến 10 năm, ít khi hỏng, ít khi gặp lỗi, tình trạng kêu cót két không có. Căn cứ vào 3 yếu tố chính để đánh giá chất lượng bản lề: tần suất đóng mở có nhiều không, thời gian sử dụng được bao lâu, cối kim loại có bền không hay nhanh bị mài mòn. Dòng sản phẩm thích hợp với các loại cửa đóng mở với tần suất lớn, lưu lượng người qua lại liên tục. Kích thước bản lề và các loại kẹp kính giống y hệt phiên bản Vvp nên có thể lắp lẫn rất thuận tiện và quen thuộc với thợ lắp. Cấu tạo bản lề được làm từ inox không han gỉ theo thời gian, vỏ hộp kim loại dày dặn, định vị bản lề tốt, cối trục xoay bằng hợp kim siêu bền khong bị mài mòn cong vênh theo thời gian. Bản lề thủy lực Deller D6584 gồm 3 phiên bản: Phiên bản 1 tải trọng 80kg, phiên bản 2 tải trọng 100kg, phiên bản 3 tải trọng 120kg.

  Bản lề thủy lực Deller D6586

  Bản lề không cắt sàn hay còn gọi là bản lề dương sàn, bản lề không chôn, bản lề nổi, bản lề dương,.. Sản phẩm được dùng cho cánh có tải trọng dưới 100kg, dòng sản phẩm này có cấu tạo thân nhôm nên rất bền không han gỉ, ít khi có hiện tượng vỡ kẹp, cho phép khoan lệch lỗ vì rất dễ điều chỉnh. Kinh nghiệm lắp bản lề thủy lực Deller: Phần khó nhất khi lắp định vị chân đế, nếu khoan bê tông lệch thì rất khó sửa, tuy nhiên các bác nhìn kỹ thì thấy khe chân đế khá rộng và phần tâm chân đế khá dày. Trong trường hơp khoan lệch nặng bạn có thể bỏ ra mài bớt, phần thiếu hụt của ốc vít định vị mình sẽ thay bằng loại ốc vít dài hơn, thừa ốc thì cắt bỏ. Hay nói cách khác " vướng chỗ nào mài chỗ đó, cái gì không vừa thi thay" chân đế là phần không quan trọng và có hàng "xơ kua" khỏi phải tiếc mà làm mất tiến độ công trình( nhân công thợ bây giờ cao lắm đánh nhanh thắng nhanh tiếc chân đế giá 100k còn hơn trả công thợ 300k, mà làm lâu chủ nhà soi về trình độ tay nghề).

  Nhưng cách nhanh nhất vẫn là định vị bản lề thủy lực ngay từ ban đầu " phòng cháy còn hơn chữa cháy", căng dây bật mực thật chuẩn, khoan định 2 con vít (chéo nhau) của chân đế trước cho cánh vào thử xô chân đế vào đúng vị trí, lấy dấu lại một lần nữa và khoan định vị 2 lỗ còn lại. Nếu khoan 2 lỗ đầu tiên mà bị lệch nhiều thì dùng vít bê tông vặn bịt 2 lỗ đó khoan 2 lỗ chéo kia để định vị tiếp sau khoan 2 lỗ còn lại( vì đã được bịt bằng ốc vít chặt nên khoan bên cạnh thoải mái. Nói chung có rất nhiều cách khác tối ưu hơn, chúc các bạn thi công nhanh!

  Bản lề thủy lực cửa kính dương sàn Deller D6585, đây là hàng loại rẻ, bảo hành 1 năm phục vụ cho các công trình ít đóng mở. Loại này có cấu tạo thân sắt, phù hợp với cánh siêu nhỏ, kích thước cánh tối đa 800mm, tải trọng tối đa 80kg. Do cấu tạo thân sắt nên độ bền kém hẳn so với 6586, tuy nhiên nó phù hợp cho công trình giá rẻ.
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...