Sự kiện [Tp.HCM - Mời tham dự hội thảo]- Hội thảo kỹ thuật của MES LAB tại MTA Việt Nam 2017

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
MTA Cover - Copy (2).png


[TP.HCM: MỜI THAM DỰ HỘI THẢO] - "INDUSTRY 4.0 Ở VIỆT NAM – BỨC TRANH VÀ THỰC TẾ"


Thông tin hội thảo trên Diễn đàn, hãy giúp BTC chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè:
https://www.facebook.com/meslab.vietnam/posts/10154793579552568
===============================================================
Tiếp nối thành công của Hội thảo trong kì triển lãm MTA VIETNAM năm 2017 năm nay MES LAB hợp tác với UBM Singapore Exhibition Services (UBM SES) tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: "INDUSTRY 4.0 Ở VIỆT NAM – BỨC TRANH VÀ THỰC TẾ". Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia trong ngành đến từ các doanh nghiệp, cá nhân đã và đang làm việc trong Công nghiệp sản xuất trong nước, diễn ra từ 14h đến 16h00 ngày 5/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

MES LAB xin kính mời các doanh nghiệp, kĩ sư, các bạn có ngành nghề liên quan quan tâm về hội thảo tới tham dự để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn:
- Làm thẻ VIP (áp dụng với cấp quản lý).
- Sử dụng phòng VIP hội họp/ nghỉ ngơi (có phục vụ trà/ bánh)
- Free danh bạ Triển lãm (số lượng có hạn)
- Quà tặng lưu niệm: Tặng hộp Google cardbroad (số lượng có hạn)
Nội dung hội thảo:
Timeline 2.png

- Khai thác sáng chế và ứng dụng công nghệ trong bối cảnh cuộc cách mạng công
nghiệp 4.0
Ông Trần Giang Khuê (Phó Tổng thư ký) - Hội sáng chế Việt Nam
- Áp dụng công nghệ PLM vào quy trình quản lý sản xuất: trường hợp
sản xuất khuôn mẫu.
Th.S Nguyễn Thọ Khôi - Innove Việt Nam
- Tối ưu hóa quá trình đúc với giải pháp mô phỏng
Mr. Nguyễn Quang Hiệp (Giám đốc điều hành) - ESI Việt Nam
- Giải pháp của Autodesk về thực tế ảo và thực tế tăng cường ứng
dụng trong thiết kế và sản xuất
Mr. Nguyễn Khắc Vũ (Kỹ sư Sản xuất và Thiết kế sản phẩm) - VietCAD

Đăng ký tham gia: http://tinyurl.com/MTA2017Seminar
Chi tiết về Chương trình và các Thông tin liên quan sẽ được cập nhật liên tục tại link diễn đàn:
http://meslab.org/threads/tp-hcm-mo...-lab-tai-mta-viet-nam-2017.54462/#post-234404
Mọi thông tin khác xin liên hệ:
Hotline: 091.751.9900 (Ms. Thùy)
Email: event(at)meslab.vn / meslab(at)meslab.vn
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited:

Ngoancp

Active Member
Ban Quản trị
Moderator
NGÀY NÀY NĂM NGOÁI

Ngày hôm qua, quả thật là một ngày rất đặc biệt, với tôi.

Tôi như lạc vào một chân trời mới, khi bước chân vào phòng hội thảo của MTA 2016. Rất nhiều những kiến thức, rất nhiều những điều mới và những chia sẻ sâu sắc mà tôi chưa từng nghe bao giờ. Và có những điều tưởng mình biết rồi, nhưng qua sự phân tích sâu sắc của các diễn giả, những kiến thức được đào sâu hơn, được hệ thống hoá một cách rỏ ràng hơn. Và những kiến thức, kinh nghiệm đó thực sự là những kim chỉ nam tuyệt vời cho sự phát triển của các doanh nghiệp, các công ty.

Xin cảm ơn TS Nguyễn Tiến Đông. Những chia sẻ về đổi mới sáng tạo của anh thực sự rất mới, rất sâu sắc. Đổi mới sáng tạo trong cách nghĩ của tôi là sự đổi mới về công nghệ, thiết bị, sản phẩm. Nhưng anh đã cho tôi biết cội nguồn của đổi mới tư duy sáng tạo, Đó chính là cảm xúc, và từ cảm xúc sang tư duy. Thực sự, thực sự rất quý giá, từ phân tích của anh, các doanh nghiệp có thể xây dựng phương pháp để huấn luyện cho nhân viên rèn luyện tư duy đổi mới sáng tạo. Đó mới chính là cái gốc của vấn đề. Rất tiếc thời gian cho hội thảo hơi ngắn để tôi có thể học hỏi ở anh nhiều điều hơn nữa. Cảm ơn anh, và rất mong một ngày nào đó sẽ được nghe anh chia sẻ.

Cảm ơn ThS Phùng Minh Hải, những thông tin về sáng chế của anh đã giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc đăng ký và sở hữu những tài sản trí tuệ của công ty. Cảm ơn anh đã lưu ý, tài sản trí tuệ của mỗi doanh nghiệp cũng là một loại tài sản có thể quy thành tiền và nó thực sự không hề nhỏ. Cảm ơn anh.

Thankyou very much Mr David Ngo ! Những chia sẻ về số hoá, về Industry 4.0 quả thật rất thú vị. Cảm ơn Mr Dương Trần Tâm, Mr Trần Gia Huy, về những thông tin mới về các giải pháp CAD - CAM - CAE và 3D printing. Những thông tin các anh cung cấp sẽ cho các doanh nghiệp một phương án để lựa chọn trong việc áp dụng công nghệ vào sản xuất.

Thanks Mr Hoàng Khương về những tìm hiểu rất chuyên sâu về tối ưu hoá đầu tư máy trạm phục vụ cho CAD - CAM - CAE. Quả thực anh đã mang lại những điều rất thiết thực, hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc đầu tư một công cụ không thể thiếu cho dân kỹ thuật. Chiếc máy vi tính, PC.

Và những giải pháp áp dụng quy trình PLM trong quản lý sản xuất của Th.S Nguyễn Thọ Khôi quả thật rất đáng giá. Trong tương lai hội nhập, các doanh nghiệp Việt nam dù muốn hay không cũng phải nâng cao năng lực sản xuất, năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh của mình. Việc áp dụng các quy trình quản lý tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho mỗi doanh nghiệp. Cảm ơn anh đã giới thiệu những quy trình mới, rất tiên tiến đã được thế giới áp dụng cho các doanh nghiệp Việt.

Và các giải pháp mô phỏng CAE của Mr Nguyễn Quang Hiệp cũng vậy. Đó là những giải pháp hết sức thiết thực, hết sức hữu ích để giảm thời gian thiết kế, chế thử, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng thiết kế sản phẩm. Và đóng góp rất lớn trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Và thực sự tôi rất muốn nói lời cảm ơn đến Meslab. Cảm ơn Nova, cảm ơn các bạn rất nhiều. Các bạn đã tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho bất kỳ ai đam mê kỹ thuật. Và từ sân chơi với rất rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức được mọi người chia sẻ đã góp một phần rất lớn ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng kỹ thuật cho các doanh nghiệp, cho nền kinh tế và cho sự phát triển của đất nước. Sự phát triển và lớn mạnh của nền khoa học kỹ thuật Việt nam phải bắt đầu từ những con người, và Meslab có quyền tự hào đã góp phần không nhỏ vào công cuộc đó.

Cảm ơn chàng hot MC Mesia, cảm ơn các bạn lễ tân, hậu cần. Các bạn đã thầm lặng góp phần để lan toả những điều tuyệt vời cho mọi người.

Cảm ơn các bạn đã cho tôi một hội thảo với rất nhiều điều mới. Cảm ơn buổi offline ấm áp chân tình. Và cảm ơn tất cả anh em bạn bè, chúng ta hiểu và đồng cảm vì chúng ta đều chung một tấm lòng, muốn làm một điều gì đó để cảm ơn cuộc đời.
 

Nova

MES Lab. Founder & C.E.O
Những event này là dịp rất tốt để tiếp nhận thông tin mới và làm quen với những đồng nghiệp, đối tác mới.
 

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
MES LAB cập nhật Nội dung hội thảo:
- Khai thác sáng chế và ứng dụng công nghệ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Ông Trần Giang Khuê (Phó Tổng thư ký) - Hội sáng chế Việt Nam
- Áp dụng công nghệ PLM vào quy trình quản lý sản xuất: trường hợp sản xuất khuôn mẫu.
Th.S Nguyễn Thọ Khôi - Innove Việt Nam
- Tối ưu hóa quá trình đúc với giải pháp mô phỏng
Mr. Nguyễn Quang Hiệp (Giám đốc điều hành) - ESI Việt Nam
- Giải pháp của Autodesk về thực tế ảo và thực tế tăng cường ứng dụng trong thiết kế và sản xuất
Mr. Nguyễn Khắc Vũ (Kỹ sư Sản xuất và Thiết kế sản phẩm) - VietCAD

Timeline 2.png

* MES LAB xin kính mời các doanh nghiệp, kĩ sư, các bạn có ngành nghề liên quan quan tâm về hội thảo tới tham dự để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn:
- Làm thẻ VIP (áp dụng với cấp quản lý).
- Sử dụng phòng VIP hội họp/ nghỉ ngơi (có phục vụ trà/ bánh)
- Free danh bạ Triển lãm (số lượng có hạn)
- Quà tặng lưu niệm: Tặng hộp Google cardbroad (số lượng có hạn)
Chỉ còn 4 tuần nữa nhé các bạn ;)
 
Top