TPA CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM XE TỰ HÀNH AGV, ROBOT KÉO HÀNG TRONG CÔNG NGHIỆP

Author
Các hệ thống vận chuyển bên trong các nhà máy dưới dạng tự động như xe tự hành AGV ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong toàn bộ lĩnh vực vận chuyển vật liệu. Với nhu cầu tự động hóa trong công nghiệp ngày càng cao, đòi hỏi tất cả các công đoạn trên dây chuyền sản xuất đều phải được tối ưu hóa đến mức cao nhất nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng xe tự hành AGV để vận chuyển hàng hoá, đem lại tính tự động hóa cho các công đoạn xuất nhập vật tư, thành phẩm và lưu giữ kho. Giải pháp tự động hóa với robot đã, đang và sẽ trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp muốn nâng cao năng suất và bắt kịp xu thế phát triển chung của nền công nghiệp hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có 4 dạng xe AGV được sử dụng phổ biến trong nhà máy như là: Xe tự hành AGV tự động kéo và chở hàng, Xe tự hành hoạt động trong dây chuyền sản xuất lắp ráp, Xe tự hành AGV tích hợp khả năng vận chuyển kho bãi, Xe tự hành AGV tích hợp trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng AGV vào trong sản xuất tại nhà máy sẽ đem lại lợi ích rất lớn thông qua việc giảm số lượng nhân công, hạn chế sức con người và tăng năng suất vận chuyển hàng. Những lợi ích từ việc ứng dụng xe tự hành AGV vào trong các nhà máy:
  • Có tính năng an toàn: Giống như tất cả những AGV, chúng bao gồm các cản biến bảo đảm rằng xe chạy chậm lại hoặc dừng lại khi gặp người hoặc vật cản. Chúng hoạt động ở tốc độ hạn chế, có kiểm soát, do đó có thể hạn chế được tai nạn trong nhà máy.
  • Giảm thiệt hại trong vận hành: Người lái xe nâng có thể không hoạt động được hết công suất trong 1 ngày nhưng đối với AGV thì nó có thể hoạt động 24 giờ một ngày mà chỉ sử dụng nguồn điện thân thiện với môi trường
  • Giảm chi phí hoạt động: Nếu AGV thay thế các hệ thống tự động cố định như băng tải, họ có thể giảm chi phí nhờ hoạt động nhanh hơn, từ đó giúp nhà máy giảm được chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh.
Thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu từ các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, TPA đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại robot tự hành, hệ thống tự động hoá phục vụ sản xuất. Ngoài ra, xe AGV do TPA chế tạo có thể tùy biến theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng như chế tạo các cụm băng tải, các hệ thống vận chuyển để kết nối với các dây chuyền sản xuất và kho hàng.


Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp AGV đơn lẻ hoặc cả hệ thống tự động trong đó tình trạng hàng tại vị trí lắp ráp được tự động kết nối với máy tính trung tâm và điều hành lộ trình của robocar sao cho tối ưu nhất về thời gian, lộ trình, cân bằng hàng hóa tại kho chứa, dây chuyền sản xuất
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top