Triển lãm máy móc, thiết bị Trung Quốc

Discussion in 'Offline Events' started by Lily, Jul 28, 2010.

 1. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  11
  Hello anh em, sáng nay đã có buổi khai mạc Triển lãm máy móc, thiết bị Trung Quốc lần thứ 8 tại VN, địa điểm Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Đc: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, quận 7. Anh em nào có quan tâm thì tới nha. Sáng mai Lily tới "hóng hớt" xem sao :D sáng nay rủ Khánh mà Khánh ko đi được.

   
 2. hoc3D

  hoc3D New Member

  Joined:
  Oct 13, 2007
  Messages:
  49
  Likes Received:
  0
  Ðề: Triển lãm máy móc, thiết bị Trung Quốc

  Triển lãm tới ngày nào xong vây Ms Ly, tlãm máy móc TQ, mà đủ loại ngành nghề luôn hả?
  Thanks
   
 3. nguyenthai_ind

  nguyenthai_ind <b>Mesian Friendly Club</b>

  Joined:
  May 30, 2009
  Messages:
  280
  Likes Received:
  1
  Ðề: Triển lãm máy móc, thiết bị Trung Quốc

  Bà chị tối về nhớ có vài hình ảnh minh họa chi tiết cho mấy anh em biết nhé. Em cũng quan tâm mà đang bận quá nên chưa đi được.
   
 4. Lily

  Lily Active Member Staff Member

  Joined:
  Nov 22, 2007
  Messages:
  1,341
  Likes Received:
  11
  Í ẹ, Lily đã tới triển lãm sáng nay rồi nè, nhưng chẳng có gì để report cả :D sự tình là Lily có 1 đối tác tham gia triển lãm nên "nghĩa vụ" là tới tham quan và "tay bắt mặt mừng" (điêu tí :D) chưa đứa làm biếng như Lily mà đi coi triển lãm chắc chết liền :68:

  Tuy nhiên, Lily cũng có cảm nghĩ là triển lãm không có không khí lắm, dàn trải, không có định hướng do phạm vi cũng khá rộng, từ máy công trình, máy mining, CNC, surface finishing, công nghiệp plastic, cao su, nông nghiệp,... nói chung linh tinh cả, làm cho Lily hoa cả mắt, chỉ chăm chăm tìm gian hàng của đối tác. Đến đó mới hay là sếp bên đối tác đã đến thăm cty của Lily, còn mỗi cô bé phòng sales, chẳng biết làm sao nên ngồi tám hết sáng rồi về. Cô bé nhân viên phòng sales tên Lệ Bình (Lệ trong diễm lệ, Bình trong hoa lục bình), xinh đẹp, dễ gần tuy nói tiếng Anh không nhiều.

   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...