Ứng dụng chuột 3D trên phần mềm NX

  • Thread starter mrbuitu
  • Ngày mở chủ đề
M

mrbuitu

Author
Chuột 3Dconnexion ứng dụng cho phần mềm NX

Tối ưu hóa thiết kế của bạn trên phần mềm NX
Sử dụng chuột 3D giúp bạn tăng tốc thiết kế, giảm chi phí và cải thiện chất lượng bằng cách làm việc kết hợp sức mạnh từ cả hai tay với một phong cách làm việc cân bằng. Một bàn tay sử dụng chuột 3D để định vị mô hình trong khi bàn tay kia đồng thời sử dụng con chuột thông thường để chọn, tạo và chỉnh sửa.
Đó là một phong cách làm việc hai tay, nơi bạn nhấp chuột ít hơn và hoàn thành nhiều hơn.
Từ lên ý tưởng, đến vẽ phác họa và dựng mô hình 3D cho đến lắp ráp và xuất bản vẽ, bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn ở mọi môi trường làm việc và bạn sẽ thấy ngạc nhiên rằng đó là kết quả khi sử dụng chuột 3D.
Tại sao người dùng NX lựa chọn chuột 3Dconnexion
  1. Tăng năng xuất hơn 20%: Khi làm việc bằng một tay, bạn có thể lựa chọn điều hướng mô hình hoặc chọn lệnh. Với một con chuột 3D, bạn có thể làm cả hai cùng một lúc sẽ giúp tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.
  2. Tiện lợi và thoải mái: Giảm số lần kích chuột đến 50% bằng cách truyền tải khối lượng công việc lên cả hai tay
  3. Nâng cao hiệu xuất thiết kế: Cho dù bạn đang vẽ phác thảo hay dựng một mô hình 3D phức tạp, chuột 3D sẽ cho bạn một trải nghiệm điều hướng tuyệt vời, bạn có thể tự do điều hướng đến mọi góc nhìn của mô hình để kiểm tra, tránh các lỗi thiết kế không mong muốn làm tốn kém thời gian và chi phí.
Dễ dàng truy cập vào các chức năng ứng dụng
Các phím chức năng thông minh (Intelligent Function Keys) giúp truy cập nhanh đến bất kỳ chức năng của NX. Nhận phản hồi trực quan trên màn hình LCD cảu chuột SpacePilot Pro và các chức năng xem tự động cập nhật khi bạn di chuyển từ môi trường thiết kế này sang môi trường thiết kế khác. Cá nhân hóa các phím chức năng nhanh chóng và dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào như môi trường thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ và nhiều hơn nữa.
Ứng dụng trên môi trường vẽ phác thảo Sketch
Sử dụng chuột thông thường để phác hoạc đồng thời tối ưu định vị mặt làm việc bằng chuột 3D. Kiểm tra phác thảo của bạn từ nhiều góc độ. Truy cập nhanh đến các lệnh như Orient View to Sketch hoạc Finish Sketch Current Section với một lần chạm duy nhất trên các phím chức năng thông minh Intelligent Function Keys.
Ứng dụng trên môi trường thiết kế Modeling
Sử dụng chuột 3D để xem mô hình của bạn từ nhiều góc nhìn khác nhau trong khi sử dụng cùng một lúc con chuột thông thường để điều chỉnh kích thước của bản vẽ mà bạn đang tạo. dễ dàng sử dụng các phím chức như Extrude, Edge Blend cũng như các phím hiệu chỉnh (Ctrl, Shift, Alt, Esc) cự kỳ tiện lợi mà không cần phải di chuyển bàn tay của bạn vào bàn phím.
Ứng dụng trên môi trường lắp ráp
Tăng cường khả năng xây dựng bộ phận lắp ráp. Thay đổi vị trí của các chi tiết thành phần bằng cách kéo chuột đồng thời điều hướng bằng chuột 3D. Bạn có thể xem mô hình lắp ráp từ mọi góc độ, kiểm tra các vị trí lắp ghép đã chính xác hay chưa và chức năng của nó. Định vị các chi tiết thành phần và cụm lắp ráp trong quá trình tạo các ràng buộc kết hợp với chuột 3D.
Ứng dụng trên môi trường xuất bản vẽ Drawing
Điều hướng trơn tru và nhanh chóng trên bản vẽ Drawing. Với con chuột 3D, bạn có thể dễ dàng xem các vị trí của bản vẽ, tạo kích thước và chú thích. Chức năng Map để truy cập nhanh đến các chức năng như ghi kích thước và ký hiệu.
Hệ tọa độ
Di chuyển hệ tọa độ hiện tại bằng cách sử dụng chuột và kéo, đồng thời điều hướng cùng với con chuột 3D. Bạn sẽ thấy một cái nhìn thống nhất hơn trên mô hình của bạn.
 
Nếu đầu tư thì mua 1 con Navigator tầm 2tr. Loại này có 2 nút bấm nhưng xoay thì ngon hơn nhiều so với spaceball thế hệ cũ
 
Top