Ứng dụng phù hợp với van điều khiển lưu lượng.

Author
Dựa trên nguyên lý hoạt động và cấu tạo van điều được vận dụng vô cùng đa dạng trong công nghiệp tác động đến van điều khiển áp suất, nhiệt độ, lưu lượng…
Điều khiển nhiệt độ.

Van điều khiển sẽ nhận tín hiệu điều khiển đầu vào mang tín hiệu từ 4 tới 20 mA hoặc từ 0 đến 10 V. Tín hiệu này rất phổ biến nhất trong các hệ thống điều khiển nhiệt độ kể chung và các bộ điều khiển đề cập riêng. Do vậy, để điều khiển nhiệt độ bạn nên tìm van điều khiển điện dùng cho khí nén.
Điều khiển áp suất.

Để đáp ứng được áp suất như mong muốn, xác thực tuyệt đối là điều cự kỳ cần thiết trong giai đoạn vận hành áp suất và điều khiển áp suất. Trong đó, dùng những van của kimthienphu.com đảm bảo cho bạn những tham số chính xác nhất.
Điều khiển lưu lượng.

Ứng dụng trong điều khiển lưu lượng đề nghị đòi hỏi khe khắt hơn siêu nhiều về tốc độ, thời kì và độ chuẩn xác cực cao. Vì nếu ko đáp ứng được về mặt thời gian, tốc độ, độ chuẩn xác khiến lưu lượng bị tổn thất trong giai đoạn vận hành dẫn đến tiêu hao về tài chính… Do đó, theo yêu cầu trong điều khiển lưu lượng thì chỉ với van điều khiển điện mới đáp ứng được đề nghị khắt khe về mặt công nghệ đảm bảo tính ổn định cho hệ thống vận hành.


Van điều khiển là gì?

Khí nén được biết đến như nguồn tài nguyên được tập kết khẩn hoang và áp dụng nhiều nhất hiện nay ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Đặc điểm chung của khí nén chính là nguồn cung cấp phong phú, dễ dàng sử dụng, an toàn cho người tiêu dùng và không gây tai hại cho môi trường xung quanh.

Khí nén được tiêu dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế tạo; Các ngành tay chân nghiệp; Và đời sống dân dụng hằng ngày.

Hệ thống khí nén được sử dụng để khẩn hoang khí nén. Trong ấy xi lanh phụ trách vai trò chấp hành thì van khí nén sẽ đóng vai trò cơ cấu.
>> https://kimthienphu.com/danh-muc-san-pham/van-mot-chieu.html
 


Top