Chia sẻ Ứng dụng thực tế của máy nén trục vít có dầu

thuthaohn

New Member
#1
Khi nhắc đến máy nén trục vít có dầu tham gia vào các công việc nào? Những đặc điểm vượt trội mang lại trong quá trình thực thi đảm bảo tối ưu những ưu thế đặt ra. Lựa chọn máy nén khí gia đình xem chi tiết, mini, công nghiệp,... cần đưa ra những lựa chọn, nhận định, gợi ý riêng để có thể đảm bảo sở hữu sản phẩm máy phù hợp, hạn chế tối ưu những phát sinh xảy ra trong quá trình hoạt động, vận hành.

Máy nén khí trục vít được sử dụng phổ thông trong các đơn vị quản lý công nghiệp, hệ thống chuyển vận lượm lặt khí đồng hành, các đồ vật đo và điều khiển tự động. Máy nén khí trục vít được chia thành 2 cái là máy nén khí trục vít không dầu và máy nén khí trục vít mang dầu. cộng phân tách điểm cộng, nhược điểm và áp dụng đối với máy nén khí trục vít có dầu.

Ưu thế đối với máy nén khí trục vít sở hữu dầu

Máy nén khí trục vít có dầu (hay máy nén khí trục vít ngâm dầu) là dòng máy nén khí được sử dụng đa dạng nhất trong những công ty , khu công nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam bây giờ . Máy nén khí trục vít với dầu thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông, của mẫu máy nhỏ sở hữu gắn thêm bình tích áp ở trên hoặc dưới máy. Máy nén khí trục vít sở hữu dầu sử dụng dầu máy nén khí để bôi trơn tru trục nén, làm mát và làm cho máy nén khí vận hành trơn tru hơn. Chính bởi vậy , tuổi thọ đối với máy nén khí trục vít mang dầu thường cao hơn máy nén khí trục vít ko dầu.

điểm mạnh thứ 2 của máy nén khí trục vít có dầu đó là hiệu suất nén khí cao hơn máy nén khí trục vít ko dầu. Dầu bôi trơn sẽ thu nhận lượng nhiệt sinh ra trong quá trình tạo khí, bởi thế trong cộng 1 cấp có thể nâng cao tỷ số nén mà nhiệt độ đối với máy vẫn giữ ổn định.


Máy nén khí trục vít với dầu sở hữu khả năng làm kín tốt hơn nhờ công suất khí và tổn thất lưu lượng của máy nhỏ.

giá bán của máy nén khí trục vít với dầu rẻ hơn máy nén khí trục vít ko dầu do sự dị biệt về cấu tạo.

Khi sử dụng máy nén khí có dầu tham gia vào những công việc nào, đảm bảo tối ưu đặt ra. Với từng gợi ý, nhận định riêng trong quá trình thực thi, vận hành sẽ giúp bạn đưa ra từng lựa chọn riêng, kết hợp với phụ kiện máy nén khí https://yenphat.vn/phu-kien-may-nen-khi.html tham gia sẽ giúp đảm bảo hiệu quả công việc đặt ra cao, đảm bảo hiệu quả làm việc cao, tối ưu trong quá trình vận hành, thực thi.

Nhược điểm của máy nén khí trục vít có dầu

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất của máy nén khí trục vít sở hữu dầu ấy là dòng khí đầu ra không được hoàn toàn tinh khiết và mang lẫn một lượng nhỏ dầu nhất thiết . Dầu được bơm vào các khoang nén với mục đích làm kín, làm mát, bôi trơn tuột sau ấy được tách ra, làm lạch, lọc và tái chế. dù rằng đã trải qua thời kỳ lọc nhưng dòng khí đầu ra đối với máy nén khí trục vít sở hữu dầu vẫn lẫn những phân tử dầu trong ấy. không những thế đây cũng không phải vấn đề to vì máy nén khí trục vít sở hữu dầu thường được dùng trong các ngành nghề công nghiệp không đòi hỏi độ sạch và trong sáng đối với khí đầu ra quá cao.

Nhược điểm thứ 2 đối với máy nén khí trục vít với dầu là tầm giá duy tu, bảo dưỡng cao hơn so với máy nén khí trục vít không dầu. Trong kỳ đại tu (sau khoảng 6 năm dùng máy) , máy nén khí trục vít có dầu thường phải tốn giá thành tương đối cao để thay thế đầu nén, trong khi máy nén khí trục vít ko dầu chỉ cần thay thế ổ bi trục vít.

Nhược điểm tiếp theo là về nhiệt độ của máy nén khí trục vít với dầu. giả dụ mức nhiệt đối với máy nén khí trục vít không dầu thường chỉ trong khoảng 70 đến 80 độ C thì máy nén khí trục vít mang dầu thường cao hơn gấp 3 đến 4 lần. Đều này gây trở lực lúc nhiệt độ tăng cao vào mùa hè và máy nén khí trục vít có dầu hay bị dừng hoạt động đột ngột.

vận dụng của máy nén khí trục vít mang dầu

Máy nén khí trục vít có dầu được vận dụng trong nhiều lĩnh vực như: cung ứng tu tạo và lắp ráp ô tô, xử lý nước thải, phun sơn và vệ sinh trang bị , điều tra năng lượng, các nhà máy cung cấp , những khu công nghiệp…
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top