Về ứng dụng cháu sử dụng vào trong các máy xay, máy trộn để tiêu âm đó chú Umy.
Nhựa này đòi hỏi đảm bảo các yêu cầu thực phẩm.
Cảm ơn chú.
Nếu ứng dụng trong các loại máy thực phẩm thì có mấy câu hỏi:
* lớp tiêu âm này bọc ngoài vỏ máy hay lót trong lòng - tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm?
* tại sao bắt buộc phải trong suốt?
* khi bọc tiêu âm, máy có cần tản nhiệt hay không? lớp bọc tiêu âm có cần chịu nhiệt hay không?
Vì theo tôi thấy, để tiêu âm cho máy thì lớp tiêu âm thường dán mặt trong vỏ máy, dán hoặc đệm cho các chi tiết dạng tấm có cường độ rung lớn.
Và từ đó, vật liệu có thể dùng là xốp trứng, đệm mút, foam... và đều có thể tạo hình để phù hợp với vị trí lắp đặt.
Còn nếu đề cao tính đúc thì bạn có thể dùng foam, khi bơm ra có dạng keo lỏng và tiếp xúc với không khí sẽ đông cứng lại. Và do nó có độ xốp nên cũng có khả năng tiêu âm nhất định.