WEBINAR: Trải nghiệm trực tuyến máy quét 3D quang học mới của Đức – ATOS Q

Author

Đo lường và kiểm soát chất lượng sản phẩm là một công đoạn thiết yếu trong bất kỳ quy trình sản xuất nào, đặc biệt đối với lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.
Để đáp ứng cho nhu cầu về đo lường và kiểm soát chất lượng, rất nhiều công cụ đo khác nhau được sử dụng, từ những dụng cụ đơn giản như pan-me, thước kẹp cho đến những công cụ chính xác, phức tạp hơn như CMM, máy đo đa cảm biến, máy đo biên dạng, máy đo CT.
Bên cạnh đó, công nghệ đo lường quang học 3D đang nổi lên thành tiêu chuẩn mới trong đo lường công nhiệp mà tiên phong là giải pháp máy quét 3D ATOS của hãng GOM (CHLB Đức).
Khác với các thiết bị đo lường truyền thống chỉ cung cấp kết quả đo của từng vị trí cần thiết, ATOS giúp kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. ATOS có khả năng thu thập hàng triệu điểm ảnh chính xác của toàn bộ bề mặt chi tiết trong mỗi lần quét, ghép trùng với file CAD 3D, và chiết xuất báo cáo đo chi tiết dưới dạng biểu đồ màu 3D trực quan.
GOM ATOS là giải pháp đang được hàng ngàn các công ty trên toàn cầu ứng dụng trong quy trình đo kiểm gia công kim loại tấm, gia công khuôn mẫu, cánh turbin, mẫu chế thử, ép nhựa, đúc áp lực…, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất.
Gần đây, GOM đã ra mắt thiết bị quét 3D mới nhỏ gọn, chính xác, linh hoạt – ATOS Q.
ATOS Q là hệ thống đo quét 3D mới và mạnh mẽ, kết hợp tất cả thế mạnh của công nghệ ATOS
TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI . ỨNG DỤNG ĐO KIỂM LINH HOẠT.
KẾT QUẢ ĐO CHÍNH XÁC
ATOS Q với thế mạnh là khả năng đáp ứng được hầu hết các nhiệm vụ đo kiểm phức tạp trên các mẫu đo kích thước từ nhỏ đến trung bình. Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát và đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất trong toàn bộ chuỗi quy trình sản xuất.
Hãy cùng tìm hiểu ATOS Q có thể mang đến lợi thế chất lượng vượt trội thế nào trong lĩnh vực sản xuất của quý doanh nghiệp.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Giới thiệu về GOM và giải pháp đo quét với GOM ATOS
2. Giới thiệu về ATOS Q , công nghệ ATOS Q và ứng dụng chính
3. Thông số kỹ thuật chi tiết ATOS Q;
Live demo với 3 hình thức set-up máy: thủ công, bán tự động và tự động. Demo đo quét mẫu ép nhựa, đo khuôn và đo mẫu đúc
4. Phần mềm GOM 2020 và GOM Inspect Suite 2020
5. Q&A
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Last edited by a moderator:
Top