Xây dựng các thiết bị y tế chất lượng nhanh hơn bằng cách sử dụng SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE® Works

Author
Đáp ứng các yêu cầu quy định, tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tận dụng PDM dựa trên nền tảng điện toán đám mây và cải tiến các thiết bị y tế của mình với các giải pháp 3DEXPERIENCE Works.
1666780266979.png
Nền tảng TRẢI NGHIỆM 3D kết nối hệ sinh thái của công ty trong một môi trường duy nhất nơi mà sự cộng tác trở thành giải pháp đắt lực. Bằng cách kết nối dữ liệu phát triển sản phẩm SOLIDWORKS của mình với điện toán đám mây với các giải pháp từ danh mục 3DEXPERIENCE Works , đang đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển và cuối cùng là thời gian đưa ra thị trường trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu quy định về kiểm soát tài liệu đối với các thiết bị y tế. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây mang đến một môi trường ổn định và hiệu suất cao để phát triển sản phẩm.
1666780331270.png
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Việc sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì nó không phải thuê quản trị viên PDM để quản lý dữ liệu, mua máy chủ hoặc duy trì dữ liệu và phần cứng đều cần thiết với hệ thống PDM truyền thống. Quản lý dữ liệu trên nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên điện toán đám mây dễ dàng thiết lập và duy trì trong khi vẫn cung cấp hiệu suất cao.

Sự tích hợp của nền tảng 3DEXPERIENCE với SOLIDWORKS giúp kiểm soát các bản sửa đổi của các bộ phận và cụm lắp ráp. “Đây là một khả năng quan trọng để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu quy định của việc phát triển các thiết bị y tế.” Kể từ khi thêm các giải pháp 3DEXPERIENCE Works vào cài đặt SOLIDWORKS, nhà quản lý có thể dễ dàng mời tất cả các thành viên trong nhóm, cùng với các đối tác sản xuất bên ngoài, tham gia các cuộc họp ảo khác nhau, bao gồm đánh giá thiết kế, cập nhật trạng thái và thậm chí cả các cuộc họp cộng tác bất kỳ lúc nào.
Bằng cách tận dụng sự kết hợp của các giải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works khách hàng chúng tôi đã tiết kiệm thời gian và tiền bạc với việc quản lý dữ liệu dựa trên điện toán đám mây, cải tiến thiết bị y tế chẩn đoán của mình trong khi đáp ứng hiệu quả các yêu cầu quy định về kiểm soát sửa đổi và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.
1666780366254.png

Chia sẽ giải pháp bởi PCB GRAPHTECH VIETNAM CO.,LTD
Tầng 3, 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCMC
Tel: (84-8) 6292 1170 Fax: (84 8) 6292 1170
Email: info@pcb-graphtech.com.vn

Anh(Chị) có thể tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi qua webiste các nhóm giải pháp cần quan tâm ở bên dưới:
Altair | Solidworks | 3DEXPERIENCE | ALTIUM
 
Last edited:
Author
Ad có chia sẻ cụ thể cách kết nối dữ liệu phát triển sản phẩm SOLIDWORKS của mình với đám mây với các giải pháp từ danh mục 3D EXPERIENCE Works ko ạ

Cảm ơn câu hỏi của bạn,

Các thành viên trong tổ chức bao gồm nhà thiết kế có thể dễ dàng kết nối dữ liệu và cộng tác cùng nhau thông qua trình duyệt web,
bằng cách login vào tài khoản theo ID ( email), cho phép thực hiện trên mọi thiết bị miễn có kết nối internet , ở mức độ linh hoạt cao nhất


1666836098009.png


Và hình ảnh bên dưới là một phần trong môi trường của nền tảng 3DEXPERIENCE với các Roles và ứng dụng sẵn sàng tùy chỉnh để đổi mới sáng tạo và cộng tác cho các doanh nghiệp.
1666836935545.png


Nếu bạn mong muốn tìm hiểu và trải nghiệm nền tảng này hãy liên hệ ngay cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nhé,
 
Top