V vukyphong2009 28/7/2009 #1 28/7/2009 Author Khi em post chương trình ra mã G từ MC có tọa độ I,J . Em muốn xuất ra file NC không có I,J ,em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giáo? Chào thân ái! Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Khi em post chương trình ra mã G từ MC có tọa độ I,J . Em muốn xuất ra file NC không có I,J ,em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giáo? Chào thân ái! Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
H hienbt03ctm Member 31/7/2009 #2 31/7/2009 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vukyphong2009 viết: Khi em post chương trình ra mã G từ MC có tọa độ I,J . Em muốn xuất ra file NC không có I,J ,em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giáo? Chào thân ái! Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Mình có vài Post đã chỉnh sửa, vẫn đang sử dụng tốt, bạn dùng thử xem sao http://www.4shared.com/file/121913976/86e56771/POSTS-M.html Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vukyphong2009 viết: Khi em post chương trình ra mã G từ MC có tọa độ I,J . Em muốn xuất ra file NC không có I,J ,em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giáo? Chào thân ái! Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Mình có vài Post đã chỉnh sửa, vẫn đang sử dụng tốt, bạn dùng thử xem sao http://www.4shared.com/file/121913976/86e56771/POSTS-M.html Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
V vinhgtvt Member 1/8/2009 #3 1/8/2009 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
H hienbt03ctm Member 2/8/2009 #4 2/8/2009 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vinhgtvt viết: Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Post nào cũng lỗi hả bạn, mình dùng không bị lỗi. Ở bản MC9 thì việc Select Post rất dễ, còn ở MCX thì phải sử dụng công cụ Updatepost.dll để add vào Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vinhgtvt viết: Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Post nào cũng lỗi hả bạn, mình dùng không bị lỗi. Ở bản MC9 thì việc Select Post rất dễ, còn ở MCX thì phải sử dụng công cụ Updatepost.dll để add vào Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
thongatpvn Member 3/8/2009 #5 3/8/2009 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vinhgtvt viết: Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Mình up lên cả Mill và Lathe các bạn dùng thử xem . Mình vẫn đang dùng nó Ok . Phần này đã bổ sung thêm cho các dòng máy : Fadal , AKIRA , Mazak , OKUMA ... Và các hệ điều khiển của nó như : Fanuc , Yasnak , Heidenhain ... Link down : http://www.mediafire.com/?sharekey=ef879c7bc764ed1ce5c3dee5769931ece04e75f6e8ebb871 Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus. Last edited: 4/8/2009
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam vinhgtvt viết: Tớ đã tải mã về và copy vào mã post của MC nhưng khi lựa chọn mã post mà bạn gửi thì phần mềm báo lỗi? Bạn chỉ giúp tớ với. Cảm ơn nhìu nhìu. Nhấn để xem toàn bộ nội dung... Mình up lên cả Mill và Lathe các bạn dùng thử xem . Mình vẫn đang dùng nó Ok . Phần này đã bổ sung thêm cho các dòng máy : Fadal , AKIRA , Mazak , OKUMA ... Và các hệ điều khiển của nó như : Fanuc , Yasnak , Heidenhain ... Link down : http://www.mediafire.com/?sharekey=ef879c7bc764ed1ce5c3dee5769931ece04e75f6e8ebb871 Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
H hoai_nv 3/8/2009 #6 3/8/2009 Author Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Với các bản Post cũ, nếu muốn sử dụng được trên phần mềm Mastercam X (X2, X3, hay X4) cần phải tiến hành Update Post. Các thao tác tiến hành được hướng dẫn chi tiết trong tài liệu sau: http://www.4shared.com/file/122557823/b6f2e6fd/UpdatingPost.html thân^^ hoai_nv Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Với các bản Post cũ, nếu muốn sử dụng được trên phần mềm Mastercam X (X2, X3, hay X4) cần phải tiến hành Update Post. Các thao tác tiến hành được hướng dẫn chi tiết trong tài liệu sau: http://www.4shared.com/file/122557823/b6f2e6fd/UpdatingPost.html thân^^ hoai_nv Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
N nguyenviet New Member 31/12/2013 #7 31/12/2013 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Bạn có post cho Heidenhain- milling thì gửi cho mình nhé (mình dùng Mastercam V9.1) Link của bạn gửi Die rồi. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Bạn có post cho Heidenhain- milling thì gửi cho mình nhé (mình dùng Mastercam V9.1) Link của bạn gửi Die rồi. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
K kokolovn New Member 24/10/2016 #8 24/10/2016 Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam link die rồi bác ơi.. bác nào có Post của Lathe OKUMA cho e xin với Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam link die rồi bác ơi.. bác nào có Post của Lathe OKUMA cho e xin với Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
P Pham Van Hoang 22/10/2018 #9 22/10/2018 Author Có ai còn theo dõi không ạ cho em xin file post mastercam x9 đã chỉnh sửa với ạ máy cnc dòng fanuc ạ!! email: bigzero1995bg@gmail.com Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Có ai còn theo dõi không ạ cho em xin file post mastercam x9 đã chỉnh sửa với ạ máy cnc dòng fanuc ạ!! email: bigzero1995bg@gmail.com Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
T thanhhaun 20/8/2019 #10 20/8/2019 Author thongatpvn viết: Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Mình up lên cả Mill và Lathe các bạn dùng thử xem . Mình vẫn đang dùng nó Ok . Phần này đã bổ sung thêm cho các dòng máy : Fadal , AKIRA , Mazak , OKUMA ... Và các hệ điều khiển của nó như : Fanuc , Yasnak , Heidenhain ... Link down : http://www.mediafire.com/?sharekey=ef879c7bc764ed1ce5c3dee5769931ece04e75f6e8ebb871 Nhấn để xem toàn bộ nội dung... ban gui giup post Okuma vo email thanhhaung@gmail.com giup nha. Xin da ta. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
thongatpvn viết: Ðề: Xin mã post NC trong Mastercam Mình up lên cả Mill và Lathe các bạn dùng thử xem . Mình vẫn đang dùng nó Ok . Phần này đã bổ sung thêm cho các dòng máy : Fadal , AKIRA , Mazak , OKUMA ... Và các hệ điều khiển của nó như : Fanuc , Yasnak , Heidenhain ... Link down : http://www.mediafire.com/?sharekey=ef879c7bc764ed1ce5c3dee5769931ece04e75f6e8ebb871 Nhấn để xem toàn bộ nội dung... ban gui giup post Okuma vo email thanhhaung@gmail.com giup nha. Xin da ta. Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
L lamktv Member 7/11/2019 #11 7/11/2019 Mình đang tìm Post của OKUMA LB15ii-M. nhờ mọi người chỉ giúp với. cảm ơn Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.
Mình đang tìm Post của OKUMA LB15ii-M. nhờ mọi người chỉ giúp với. cảm ơn Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus.