ZWCAD Mechanical công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp

Discussion in 'Các phần mềm khác' started by vietbay, Feb 26, 2018.

Tags:
 1. vietbay

  vietbay Đại diện Doanh nghiệp

  Joined:
  Feb 17, 2012
  Messages:
  74
  Likes Received:
  7
  1. Phác thảo 2D chuyên nghiệp cho bản vẽ cơ khí
  ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như máy phát điện trục, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn bản vẽ mechanical 2D.


  [​IMG]
  2. Dễ sử dụng và tương thích 100% định dạng DWG
  [​IMG]

  Xây dựng trên nền tảng ZWCAD quen thuộc, 100% tương thích DWG

  3. Chú thích thông minh (Smart Annotation)

  Multiple Dimensions
  Với Multiple Dimensions, bạn có thể tạo nhiều kích thước với đầu vào tối thiểu và phối khoảng cách thích hợp, song song hoặc các mục đối xứng.Multiple Dimensions.

  Power DimensionPower Dimension với hộp thoại rút gọn có kiểm soát và mở rộng chỉ với các biến có liên quan đến sản xuất giúp việc ghi kích thước dễ dàng hơn. Kèm the tích hợp dung sai và thông tin danh sách phù hợp.

  Phát hiện dimension chồng chéo và xác định khoảng cách phù hợp
  Overlapping dimensions có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp. Việc xác định này dựa trên các đối tượng được kích thước tương đương, làm cho các kích thước tuyến tính (linear dimensions) trông gọn gàng và rõ ràng.

  Thiết kế nhanh chóng bằng cách dùng Mechanical symbols
  Mechanical symbols, bao gồm các biểu tượng bề mặt kết cấu, datum identifiers và mục tiêu, côn, lỗ trung tâm và các ký hiệu mối hàn rất tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn.

  4. Balloon và BOM thông minh

  Dễ dàng tạo ra balloons và BOM
  Với ZWCAD Mechanical, bạn có thể vẽ, sắp xếp và đánh số lại ballon tiêu chuẩn một cách dễ dàng. Nó chỉ mất một bước để tạo ra BOM. Ngoài ra, nó tụ động nhận diện thành phần tiêu chuẩn, tổng hợp chúng lại thành BOM.

  Cộng tác, liên kết Balloon và BOMMọi thay đổi trên balloon sẽ được cập nhật lên BOM, đảm bảo rằng dữ liệu luôn đúng và mới nhất.

  5. Môi trường vẽ thông minh

  Hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế và Enterprise

  ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có các tiêu chuẩn ISO, ANSI, DIN, JIS và GB, nó cũng cung cấp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp.

  Layer management and layer mapping
  Mỗi thực thể cơ khí, chẳng hạn như đường viền, kích thước, biểu tượng, vv, sẽ được đặt vào lớp mặc định với màu sắc cài đặt trước cùng linetype. Với bản đồ lớp, thực thể cơ khí có thể được đặt trên một lớp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn công ty.

  Multiple borders and adaptive scalingZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có multiple borders với các kích cỡ khác nhau, và kích thước của các đối tượng chú thích có thể được thay đổi theo kích cỡ của border.

  Super Edit
  Việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng, nhấp đôi đối tượng và sau đó các thiết lập trong hộp thoại sẽ tự động thay đổi.
  6. Mechanical Parts and Generator

  Part LibraryZWCAD Part Library chứa vít, đai ốc, vòng đệm, ghim, đinh tán, lò xo, vòng bi, vv. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng thư viện này cho thiết kế.

  Shafts and Gears
  Bạn có thể tạo ra Shafts và Gears bằng cách nhập các thông số hình học, điều này giúp tăng tốc quá trình thiết kế.

  7. Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

  Construction linesBao gồm tổng cộng 32 lựa chọn để tạo ra construction lines và 7 lựa chọn để tạo ra connstruction circles. Construction lines có thể được sử dụng như tham chiếu cho các bản vẽ khác để giúp tạo các bản draft thuận lợi hơn trong thiết kế.

  Advanced Centerline
  Bạn có thể thêm centerline vào vòng tròn, hình chữ nhật bằng cách chọn đối tượng đơn giản. Centerlines có thể lấy ra từ một thực thể hoặc nhiều.

  Reusable detailing toolsTạo chế độ xem chi tiết với một vài cú nhấp chuột và có thể cập nhật được khi thay đổi đối với hình học.

  Draw Groove quickly and accurately
  Đường rãnh kỹ thuật là một mảng quan trọng trong quá trình thiết kế cơ khí, ZWCAD Mechanical cung cấp một loạt các tính năng của quá trình xây dựng kết cấu, bao gồm các rãnh nứt, trục và hole rect reliefs.
  Để được hỗ trợ tư vấn mua và sử dụng phần mềm ZWCAD, vui lòng liên hệ:
  Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
  Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
  Mobile: 091929 5521/091929 5525
  Technical: 091929 5527
  Email: sales@vietbay.com.vn
  Website: http://vietbay.com.vn/
   

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...