I
Tham gia
Lượt thích
32

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Chào bác Bí em xin phần mềm IMSpost đc không ạ, em xin luôn ít Tut đang muốn tự viết post cho món Topsolid của em ạ. Thân cám ơn bác ạ
  L
  xin chào bạn.rất hân hạnh dc làm quen với bạn
  phim sex 3gp
  mình đặt nhờ cái này với.nha ko thích thì xoá giúp mình nhé.cảm ơn bạn nhiều
  Em chào anh Bí :D. Nhớ em hem :D
  Hẹn gặp anh đầu tháng nhé
  Hi anh

  Em đồng ý làm cho họ, nhưng ra đk họ đến tận nơi kiểm tra file, sau đó gửi tiền thì em mới giao file. Job này em nhận tiền đến 2 lần (1 lần cho việc modify theo y/c của khách hàng gốc),hii

  Như đã nói lúc trước, hôm nào anh rảnh hú em 1 tiếng, ae mình đi nhậu,hehe. Anh giúp em nhiều lần rồi mà chưa có dịp cám ơn :)
  V
  Em chào anh!
  Em đang cần phần mềm IMS post để làm đồ án. Em đã down trên mạng bản IMS post 8.0b nhưng ko cr@ck được. Em dùng win 7 64bit. Em mong nếu a có phần mềm này thì em xin a chia sẻ cho em được không ạ! Em cám ơn anh :D
  Thân :)
  hơi mệt chứ không khỏe lắm , ít thể thao nên tối ....hít đất có vài cái là nằm thở =))
  Em đang loay hoay sửa cái lỗi đó mà chưa có xong anh ạ :) Anh Bí có hình lỗi post lên mục thắc mắc giúp em anh nhé :)

  Em về Sg sẽ nhờ anh Giang99 đưa đến off cùng anh em, xin theo kế hoạch của SG ạ :)

  Rgs
  Tuần trước mới qua nước ngoài về , đi cả tuần về hôm thứ 6 tuần trước. Lúc này lên núi bế quan với cua gái luôn nên thoắt ẩn thoắt hiện vậy đó. Mới học được tuyệt chiêu Dị Hình Hoán Ảnh nên hành tung cũng bất định lắm =))

  Catia V6 thấy trong new feature nó update với bổ sung nhiều cái hay lắm đó đại ka. Chỉ cần lap cài windows 64bit rồi cài cái Dataserver lên đó , xem như cái lap của mình vừa là máy chủ vừa là máy con luôn sau đó cr@ck là chạy được àh. Dataserver này nó chỉ cho phép chạy tên 64bit thôi , đang xài 32bit thì không chạy được Catia V6.

  Việc save file thì được rồi nhưng việc share file thì chưa biết nó có cần chung máy chủ không. Nghiên cứu đi rồi tìm hiểu gì hay lên chia sẻ đọc với coi đại ka. Lúc này chưa có thời gian dợt tính năng mới của em nó =))
  Ấy anh, câu đó với câu thời thế Xuân Thu Chiến Quốc là 2 về đối của Ngô Thì Nhậm và 1 ông khi Ngô Thì Nhậm bị bắt anh ạ. Em đâu bao giờ đạt đến trình đó được.
  Em rất hi vọng có ngày gặp anh. Tuy chưa biết nhau, thỉnh thoảng đấu khẩu cũng khá khá nhưng em rất nể anh cả về khả năng lẫn cốt cách !
  Em biết là bác không viết, thấy có tên bác trong danh sách THANK nên em báo cho bác ạ :D, để bác nắm tình hình ^^
  Hi anh Bí,

  Bài ...Ngoài hành tinh... trá hình chèn link ẩn spam, em xóa rồi nhé :)

  Rgs
  Vâng cám ơn anh. Nhưng ý em muốn hỏi là: Ví dụ khuôn cái có kích thước là 300x500x400 thì họ chọn chốt dẫn hướng có đường kính là 40, nhưng em không hiểu là vì sao lại chọn D=40 mà không phải là đưởng kính khác. Em muốn biết là cơ sở nào họ lại chọn như vậy đó anh ạ. Em cám ơn anh.
  Chào anh Phúc ạ. Anh Phúc cho em nhờ tí ạ. Anh Phúc có biết căn cứ vào đâu mà người ta chọn được các chi tiết tiêu chuẩn bộ khuôn khộng ạ. Chẳng hạn như một cái khuôn, người ta dùng chốt dẫn hướng D=40 mà sao lại không dùng D=35 hay số khác ạ. Hỏi thầy mà thầy bảo họ dựa vào kinh nghiệm, nhưng em nghĩ kinh nghiệm nhưng nó cũng phải dựa trên cơ sở gì đó chứ không thể chọn đại được đúng không anh. Em cám ơn anh ạ.
  có gì mình nói họ cáp 7h đá vậy...chứ thường thì 6h anh em cũng kẹt rất nhiều
  Hết xỉn chưa đại ka :D, hôm qua đội đi vừa đủ người nên đá hơi phê keke.
  thứ 5 này mình đá với dội hôm bữa anh đi được hông, 6h đá đó anh !
  Tên : Đặng Khải Hoàng
  Sdt : 0933223450 - 0912743103
  Còn gì nữa ko ta? :D
  anh ơi cho em hỏi chút.
  em làm CAM bằng mastercam X5 nhưng mún post NC ra hệ heidenhain được không a.em post thì chỉ ra hệ FANUC.em cảm ơn anh
  cha nội, tuần này kịp gì nổi, chắc để 27 đi anh. Quan 5ku chán lắm, ko có nhiều không gian.
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top