T
Tham gia
Lượt thích
8

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Bác Hải ơi cho Tieubu xin lôi vì xóa nhầm comment của bác trong topic máy lạnh của Mori. Bác comment lại giúp em nhé. Dùng di đông nên bấm nhầm. Xin lỗi bác
  V
  Xin chào Anh TAMAC.
  Xin anh nick yahoo, email hoặc số mobile, tôi có nhiều việc cần anh tư vấn.
  Toi là Vũ Xuân Khanh: vukhanh0807@yahoo.com mobile: 0913292388
  Chờ tin anh sớm.
  báo cáo với chú là cháu vừa tốt nghiệp xong, kỹ sư rồi chú ạ.
  Vừa ... thất học vừa thất nghiệp :D
  Hi anh Hải , em Setup Solidworks trước giờ thì thấy lỗi này thường xảy ra do vài trướng hợp như thế này :)

  -Do chưa cài đầy đủ các chương trình hổ trợ cho Solidworks như Net Frameworks 3.5 , Microsoft Visual C++ 2005/2008 ,.v.v.... .Không biết anh đã setup mấy cái tool hổ trợ này chưa .Nếu chưa thì có thể vào Folder prereqs trên Source cài để setup tất cả các Tool này trừ Check for Updates :4: , rồi thử Setup lại SW xem còn bị tình trạng này không nhé .

  -Source cài bị lổi Database , nên quá trình setup Burn cơ sở dữ liệu ra bị đứt đoạn nên tự dộng Reback , Source đó em và nhiều người đã sử dụng và set up thành công không có lổi gì xảy ra , nhưng Source vẫn có khả năng bị lổi khi download do vấn đề mạng bị ngắt đột ngột hay gì đó :4: , vấn đề này thì chỉ còn cách download lại thôi .hehe , nhưng trường hợp này rất khó xảy ra :4:
  chú ơi, cái thẻ nhớ của máy ảnh sao nó khó tính thế ạ, chả vừa với cái đầu đọc nào cả, Laptop cũng ko nốt chú ạ :(. chú chỉ cháu cách làm thế nào với ạ
  chú ơi, cái thẻ nhớ của máy ảnh sao nó khó tính thế ạ, chả vừa với cái đầu đọc nào cả, Laptop cũng ko nốt chú ạ :(. chú chỉ cháu cách làm thế nào với ạ
  Hehe . Người áo đỏ ngồi cạnh đoán chắc là con của anh Hải rồi .Vẫn còn khá trẻ . Mấy hình anh Nova mới Post thì thấy anh Hải vẫn phong độ và đỉnh nhất . Khí thế vẫn sáng hơn các member ngồi trong buổi off Khà khà:4:
  Mới xem hình Offline xong , thấy anh Hải rất phong độ và rất trẻ trung :3: .Vậy trước giờ kêu bằng chú thì thấy hơi thất lễ rồi .Xin phép chuyển qua bằng anh cho thân mật nhỉ:D

  Với cấu hình của máy anh thì rất phù hợp với SW2010 hoặc SW2011 , nên anh có thể setup và sử dụng 2 version này .Hiện tại em cũng đang sử dụng máy có cấu hình tương đương (chỉ khác là em dùng Win7) và chạy SW2011 với file Assembly khoảng gần 150 chi tiết lớn nhỏ và thấy vẫn chạy ổn định chưa xảy ra vấn đề gì gây khó khăn khi làm việc. Nên anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng SW 2011 :)


  Thân!
  Nguyenthanh.
  chú ơi, cái chữ ký của chú ý, hình như là "cảm ơn" chứ ko phải là "cám ơn" thì phải chú à :P
  Ok anh!

  em làm và tét thử có 2 tiếng là xong nhưng phải cuối tuần mới đi được!

  Mấy cái gân bên trong vòng tròn chỉ để giữ hình dạng cho cái miệng vòng tròn khỏi biến dạng khi nhựa đông rắn lại thôi, em mài bỏ đi 1 đoạn để có chỗ cho cục POM vào!

  Vấn đề không khó, nhưng khó mà tìm được người làm!
  "Máy" của anh thử dưới ruộng thế nào rồi ạ? Cố lên anh Hải ới!
  Dạ cảm ơn anh TAMAC a. em ở
  Bình Dương ah, ở hà nội xa quá chắc em ko tới đó học đc. chắc em phải tự tìm hiểu về nghề mộc mẫu thôi. dù sao cũng cảm ơn anh tamac nha.
  Chú Hải qua học kì trước cháu học tới 13 môn nên bận nhiều, hk này thì chỉ có 4 môn. Sắp ra trường nên cũng ít môn để học. Cháu nghĩ nên mở rộng bên đúc cho nó mạnh hơn nữa, loay hoay trong đúc chỉ có mấy thành viên. Mình nên tạo động lực để thu hút thêm thành viên, bằng cách tạo ra các chủ đề mới mang tính chất hướng công nghệ mới thân thiện hoặc là những cái thiết thực trong ngành đúc hay gặp mà ít người chú ý. Hi vọng box đúc sôi động hơn tạo sân chơi cho nhiều thành viên hơn. Hôm nay gặp a Thịnh cháu và a Thịnh bàn về đề tài này.

  Chúc chú Hải một ngày mới hiệu quả và nhiều niềm vui. Mà tối nay cháu cũng về quê. Chúc Chú Hải và gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Riêng chú Hải tràn đày sức sống, cống hiến nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành đúc và luôn vui vẻ, sôi nổi và tích cực.

  Cháu
  Nguyễn Minh Thiện!
  Bác ơi, làm vụ off tất niên nhỉ, kết hợp mời hai mem mới lên xe hoa tới chúc mừng luôn nhé
  anh tamac ơi anh có biết ở đâu đào tạo nghề mộc mẫu cho đúc khuôn cát ko ah? em thấy iêu thích nghề làm mẫu gỗ cho ngành đúc, mà ko biết ở đâu dạy nghề. hay nhận vào làm. anh biết thì chỉ em với nhé, thanks anh nhiều.
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top